Tùy Chỉnh
Đề cử
Chồng Tui Là Bàng Tán

Chồng Tui Là Bàng Tán

Chương 14 : Ăn khuya có phải là ăn khuya??

-He he he!!! Máy iu máy quý à, giờ là thời gian của 2 chúng ta ở cạnh nhau. Moa moa!! Cưng qué trời hà. _Tui nhảy tưng tưng ăn mừng, miệng láp láp thơm môi thơm gió cái điện thoại mới.

Chỉ là tính tại thời điểm này trời cũng khuya dzồi, nhìn chung chung là các huynh đều đang say trong giấc nồng. Đáng lẽ ra tui phải chạy loanh quanh một vòng cái nơi này để ngắm, sưu tập, chọc phá kiêm khám phá và đủ thứ chuyện tập hợp trên đời nên nhưng mà thôi! Vì hôm nay là ngày đầu tiên tui được vinh dự làm em gái Bangtan, sống chung cùng với Bangtan nên... tạm thời bỏ qua, từ từ rồi tính đến cũng đc :))

Vì thế việc đầu tiên tui cần làm đó chính.... Em gái iu quý của chị ơi! Đừng lo, chị sẽ NO NO NO NO NO NO NEVER bỏ rơi em đâu! Chị đang trên đường mòn dài xa tít xa tăm để tới với em đây. ĐỢI CHỊ NHÉ EM!!!!!!!!

-------

Thời gian sao mak trôi nhanh VCL ĐKM!!!!! Mới có ở bên " ẻm " một tí mà chưa gì đã tận 1h sáng rồi! Thật chẳng hiểu nổi được mấy người điều khiển phép thuật vô giới hạn gì gì đó. Nguyên một đám xúm lại ghét tui luôn!!!! Hết ông trời bay sang bà thời gian dày vò tui. Bực quá trời là bực!

Mà bực lại ko tốt cho sức khỏe, ko tốt cho tinh thần, và đương nhiên lại càng ko tốt cho hệ tiêu hóa, đặc biệt là hệ tiêu hóa của một đứa như tui. Mới có khuya môi xíu thôi à, chưa gì bụng tui đã réo còi inh ỏi. Tui la lết đặt máy sang một bên. Chân xỏ trong ko khí, tui thở dài đi tới phòng bếp.

Lục lọi khắp chốn trong tủ lạnh, tui chẳng tìm thấy một chút thứ gì để lót dạ cho cái bụng rỗng tuếch của tui. Ngao ngán quá đi!!! Có lẽ vì giữ dáng nên mấy huynh bắt buộc phải làm vậy. Hèn gì vào mấy dịp được khao ăn, hai anh em đại út và út của nhà ta mới xơi như thần như thánh đây mà! " Phục mình quá xá! Từng mà cũng nghĩ ra được."

-Í!! Mà khoan, hình như... còn cô mì tôm thơm ngon hảo hạng xuất sắc đây mà! Mém tí là quên mất cổ. Thật là thấy hối hận.

Tui " à " lên. Tay cùng tay ko quên lôi ra một gói mì tôm ra.

-Nên ăn sống hay nấu lên rồi mới ăn đây?? Khó chọn quá! _ Ngập ngừng một lát.... -Thôi! Thì nấu rồi mới ăn vậy. Ăn sống... ko tốt đâu!

Rồi tui bắt tay vào chiến trường vật vã với mấy chục sợi mì. Và để bây giờ, tui lại thấy thật tự hào về chiến lợi phẩm mà mình đã khổ cực mới có đc! Mùi thơm nức mũi gớm ta~~ Nó cứ quyến dzũ tui ko ngừng. Muốn ngắm nó thêm tí nữa mà chắc ko đc rồi. Phải chén ngay thôi mới yên lòng chúng nó.

Nhưng chưa kịp thưởng thức thì một, hai, ba, bốn,.... bảy cái đầu thình lình ló dạng làm tui muốn thót tim, chết ngay tại chỗ.

-EunHee à!~~ Mùi gì THƠM thế??? _Cúc huynh có vẻ đã đánh được mùi nên cất giọng hỏi với cái bộ mặt nửa tỉnh nửa ngủ.

Thật ra, cũng ko hẳn chắc huynh ấy đang lờ mờ muốn đặt người lên giường mà ngay cả 6 huynh nhà tui cũng vậy nốt. Tiếc thay, mì tôm đã khiến họ phải dối lòng. Rồi cả 7 chàng trai ấy từ khi nào đã xúm lại quanh tui,... cũng chỉ để ăn ké.

Thế là tui ngồi " mời " 7 chàng trai ấy tô mì thơm phức....

-EunHee, cho huynh một miếng với~~~~

-Ya ya, moe quá! Tặng huynh nè!

-Huynh nữa cơ~~

-Bên này cũng chẳng kém! Thưởng cho huynh!

-EunHee, bộ em quên huynh rồi à~~?

-Đâu có chứ! Vẫn nhớ tới huynh mà! Cho huynh~~

-..........

....nhưng đến khi cả 7 chàng trai ấy đi về với chiếc giường thân yêu thì tui mới chợt nhận ra, tô mì đã ko còn nguyên vẹn, chính xác hơn : HẾT BÀ NÓ RỒI CHỨ CÒN ĐÂU NỮA!!!!!!!!!

Bình luận truyện Chồng Tui Là Bàng Tán

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi