Tùy Chỉnh
Đề cử
Chồng Tui Là Bàng Tán

Chồng Tui Là Bàng Tán

Chương 15 : Đi lộn sang cái tủ lạnh

Buổi sáng, nắng thi nhau len lỏi qua từng tán lá, qua.... phương xa gì thì tui ko biết. Nhưng thế méo nào nó lại chui tọt qua đây, một cái nơi đang có bà hoàng nằm phơi bụng đánh giấc. Rèm cửa kia rồi!! Sao mày ko hoạt động. Tao là chủ mày cơ mà! Cớ méo nào thằng nào lại xê dịch mày tuốt tuồn tuột cho bà đây bị ngập chìm thả ga trong nắng sớm chói chang, mém tí đui bà mẹ cái con mắt. Tui to mồm rống như điên, rống như hiện dại, rống y chang cái con thần kinh vừa mới trốn trại về. Hai tay đưa ra phía sau lưng gãi như một con khỉ. Miệng chép chép khiến bong bóng nước dãi nước miếng gì gì đó liên tục hiện ra.

-NGẬM MỒM GIÙM CON!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tuy nhiên, nhờ cái tật rống vào buổi sáng sớm đó, tui mới giật mình nhận ra rằng nếu tui đã to mồm thì chắc chắn sẽ có người hơn tui gấp bội lần. Và người ấy ko ai xa lạ đó là cái người cầm điện thoại mà ôi trời ơi, một kiểu cầm khác người, khác thú, khác vật. Nhưng hiển nhiên là Su huynh vẫn còn " bạn bè " sát cánh bên mình.

Đúng thật! Su huynh rống rất đúng. Dù sao tui cũng xuyên cũng bay cũng nhảy Eo Pha để đến nhà làm em gái Bangtan rồi mà! Đâu có phải ở đâu mà có thể dễ dàng làm mất cái hình ảnh đẹp đẽ của mình trong mắt mọi người được chứ.

Rồi tui vơ lấy cái máy điện thoại mới mua hôm qua được đặt ở trên cái chest of drawers để xem What time is it?????

8:30 ( Theo giờ Hàn )

Cái WTF???????? Muộn vậy cơ à??

Tui nhanh chóng bật dậy. Haizzz, nhưng thật thất vọng, dù tui có muốn rời khỏi giường đến cỡ nào thì hai con mắt vẫn líu ríu, chân này bắt chéo chân kia, miệng ngáp ngáp như thằng hút thuốc phiện. Một sự tình rối não con dân!!! Chắc như bắp luôn.

Và cũng vì cớ sự rành rành như thế nên hổng hiểu cái quái gì đang xảy ra. Thấy cái tủ lạnh có cánh cửa y hệt phòng vệ sinh, tui mừng mà đến. Từ ý định muốn đi đến phòng vệ sinh mà tui bay lộn nhào sang cái tủ lạnh vừa to vừa rộng lại tiện nghi dễ sợ, ko gian rộng rãi ko lấy một vật thể gì bên trong cộng thêm điều hòa mát rười rượi, mông chuẩn bị đón vào ngồi. May mắn thay Su huynh bay lại kịp chứ nếu ko thì..... xẩu hổ chẳng còn lối thoát.

-EunHee, stop lại!!!!! Cái tủ lạnh của tui!!!!!

Tiếng huynh vẳng bên tai, âm lượng tối đa hết cỡ. Tui khựng lại trong ít phục và cố mở to mắt ra xem chuyện gì. Ngoảnh đầu lại, tui chép miệng ái chà :

-Ái chà! Hóa ra đây là cái tủ lạnh à?? Thế mà em cứ tưởng cái phòng vệ sinh chứ!! Hèn chi thấy nó hiện đại hóa ghê gớm chỉ sau một đêm, một đêm duy nhất!!

Và có vẻ như điều đó khiến Su huynh bất giác nhân đôi cái âm lượng lên một cách đột ngột. Sở dĩ tui biết điều đó là nhờ cái câu nói ái chà lại của huynh trong chốc lát :

-Ái chà! TƯỞNG CÁI CON KHỈ MÀ TƯỞNG!!!!!!!!!!!!! _Còn tui ư??? Đứng bịt tai lại chứ sao với trăng gì nữa, chứ nếu ko làm vậy thì chỉ có nước cái tai tui bị hành cho điếc ấy thôi!

Bình luận truyện Chồng Tui Là Bàng Tán

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi