Tùy Chỉnh
Đề cử
Chồng Tui Là Bàng Tán

Chồng Tui Là Bàng Tán

Chương 16 : Chưa nói đã bị nhảy vào mồm

Như các bạn đã biết đã thấy và đã đọc, tui mém tí đã làm " ô uế " cái tủ lạnh sạch đẹp chất lượng cao của 7 oppa thân thương mang chức vụ anh trai của tui. Nhưng may mắn thay, tủ lạnh cũng chưa đến lúc phải die nên nhờ có cục đá của chúng ta, cuối cùng nó đã được cứu thoát để mà sống sót và bước tiếp trên con đường đời dài dăng dẳng.

Phù.... Rất rất rất may là cái tủ lạnh nó thoát chứ nếu ko, tui cũng tong đời luôn với mấy anh nhà chứ chẳng chơi. Cái chốn linh thiêng vậy mà đặt mông đi tầm bậy như vậy thì coi làm sao được nhỉ>>>? Thật ko hiểu nổi cái mắt tui lúc đó trang trí ở đâu nữa ko biết! Lúc cần thì ko vận động hết công suất, lúc ko cần thì tinh như mắt bà la sát quét ngang quét dọc để trừ bạo.

Tuy nhiên, cũng là chuyện của mấy chục phút trước, thành ra quy lại cũng chính chủ là quá khứ... nên bỏ qua, nên bỏ qua cho đầu óc thoải mái, thư giãn.

Và tất nhiên nếu đã bỏ qua quá khứ thì ta quay xuôi về hiện tại... Chẳng có gì đáng mong chờ??

------

-Ngủ xong, ăn xong, uống nước xong! Giờ làm j cho buổi sáng này đây???

Tui mấp máy môi ra vẻ suy nghĩ khốn khổ. Mắt liếc mày đưa, đánh sang cho 7 huynh đang mỗi người một góc. Một cái buổi sáng đã bớt lạnh hơn hôm qua, tuyết đã ngưng rơi. Bầu trời trong xanh trở lại. Nắng vàng kéo nhau đi về chốn xa xăm nào đấy chăng mà sao lúc này ko thấy chúng đâu. Cả cái bầu không khí yên ả lạ thường. Cơ mà, chán chết đi được! Buổi sáng, lười vận động nhưng ko thể làm ngơ! Tuyệt đối. Chắc phải có một trò chơi nào đó mà miễn vận động chứ nhỉ??

Các huynh bần thần suy nghĩ, tui cũng ko thể khoanh tay đứng nhìn mà ko góp sức. Và điều đó khiến cho cái cả cái ký túc xá với danh phận home của các huynh trở nên đáng sợ bằng cách Tĩi..nn..n...h L..ă...nn...g ~~~ Nói thật chớ nếu mà ko lấy 7 người đang ngồi quanh tui, thì chắc chắn rằng tui sẽ són ra quần mất luôn!

Đang loay hoay thì bất chợt tui chợt nhớ ra một cái trò chơi mà nó đơn giản vô cùng, ko bài bản cho lắm khi chúng theo kiểu chơi của lũ nhóc tì mới cấp 2,3 chúng tui nhưng dù sao, nó cũng vui ko tả xiết. Mà nếu tui có thắng thì tui cũng sẽ thăm dò được cái tình hình hiện tại của mấy anh nhà, đồng thời biết thêm thông tin về tui. Chắc các bạn cũng biết phải ko!

Sự Thật Hay Thử Thách???

Giờ thì đã nhớ ra chưa?? Chắc rồi.

Tui hớn hở lên tiếng đề nghị :

-Mấy huynh ới! EunHee có trò này hay lắm! Thật đấy! Vô cùng luôn. Đó là...

-Thôi! Tốp. Ko chơi mấy cái câu hỏi thí nghiệm linh tinh ấy đâu nha! _Nhưng tui chưa nói hết thì Jin huynh đã xen vào.

-Em thấy cái đó cũng hay mà! Có đến nỗi linh tinh đâu. _Joon huynh thắc mắc.

-Đó chỉ là với một người IQ cao như em thôi chứ với huynh thì mù mịt lắm. _Su huynh chép miệng.

-Đúng đấy, Joon huynh. Em cx đồng ý với Su huynh và Jin huynh. Nó khó ghê gớm! _Min huynh hùa theo.

Riêng Cúc huynh, Hốp huynh cùng vị thánh Tae huynh lại im re. Chỉ là 3 huynh ấy đang dóng tai lên nghe mấy huynh kia cãi nhau om sòm như lợn bị chọc tiết.

-Một đấu với ba ư?? Khó khăn chồng chất khó khăn. Em đố Joon huynh đánh lại.

Cúc huynh ko chịu nổi, lên tiếng bình luận viên. Tuy nhiên, Tae huynh cũng ko thể để Thỏ iu của mình một thân nói chuyện được nên cũng ùa vào :

-Cúc à! Em nói đúng ghê! Chắc chắn Joon huynh sẽ thua tức thì.

Thế là từ ba đã chuyển sang năm. Chỉ riêng tui, là tui thực chẳng hiểu cái quần què gì đang xảy ra. Nếu như tui mù tịt về cái cấu trúc bị động thì tương lai tiếp diễn, tương lai hoàn thành thì cái này tui còn mù tịt hơn. Cái gì mà thí nghiệm tào lao ở đây! Tui chả có hứng muốn nghe hay biết đến nó một tí nào!

Bình luận truyện Chồng Tui Là Bàng Tán

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi