Tùy Chỉnh
Đề cử
Chồng Tui Là Bàng Tán

Chồng Tui Là Bàng Tán

Chương 5 : Kẹt trong phòng tắm

Mọi thứ trở nên im re ko lấy trước một lời cảnh báo. Hờ hờ, nhìn cái mặt của mấy huynh ấy là đủ biết sốc đến cỡ nào rồi! Mà cũng chẳng hiểu tại sao, mấy thứ chim sa cá lặn, sao sáng trên trời gì rủ nhau mò hết xuống đây cả. Biết là trời sắp tối nhưng cũng đâu cần phải đón tiếp nồng nhiệt như vậy! Riết rồi tui cũng ko hiểu thứ quái gì đang xảy ra với thế giới này nữa!

Tui nghệch mặt đăm đắm nhìn phản ứng của mấy huynh đang đứng sát ngay cạnh tui. Nói thật ấy chứ, tui cảm giác hàng ngàn con dao lạnh kề sát vách cổ mình, hễ cứ nhìn xung quanh là thấy ớn tới nơi. Không khí nặng nề ngày một tăng lên theo sự văn minh của thời gian.

-Thôi! Đừng đứng trước cửa nữa! Chúng ta vào nhà luôn đi nhé! _Mon huynh mở lời.

Nói vậy chứ mặt huynh lúc ấy nhìn ngu ko đỡ nổi khiến tui muốn bật cười ha hả ngay lập tức. Nhưng đâu phải muốn là cứ làm được. Tui cũng nhưng méo xẹo à! Rồi tổng cộng cả 8 người cùng vào trong nhà một cách... bất bình thường.

Nhưng chưa đầy một giây, mọi thứ đã trở lại vẻ nhốn nhào mà ko khí nơi đây từng có.

-Mấy đứa vào tắm đi! Nước nóng lên rùi đóa!

Tiếng Jinnie vang vọng ra từ cửa phòng tắm. Chẳng mấy chốc, .... haizz, tui bó tay. Có mỗi cái việc tắm thui mà cũng chen nhau lên xuống ầm ĩ náo loạn cả cái phòng. Tui chỉ biết thở dài thườn thượt, đưa hai tay bịt đôi tai xinh đẹp của mình lại để tránh tình trạng thủng màng nhĩ.

Sau một hồi cãi vả không đến nơi đến chốn, rốt cuộc các huynh lại nhường cho tui với một cái lí do qq đơn giản .... tui là em út nên phải nhường nhịn, ko tranh giành với em. Đúng thật là các huynh quan tâm tui ghê! Chả bù cho tui lúc tui còn đang ở chốn Việt Nam, đã bao lần tui chọc em tui ko ra nước mặt. Mà nghĩ lại cũng có phải tại mình tui đâu, tại nó trước chứ bộ, mu khóc dễ sợ hà!

Thôi quay lại vấn đề chính!!! Thế là tui nhanh chóng đi chuẩn bị đồ để bước vào cuộc thi hát đầy thân thương của mình. Vốn dĩ tui gọi là vậy bởi vì... Ôi, nói ra thì thật là xấu hổ.

Cánh cửa phòng tắm đóng lại. Tui chốt khóa trái. Tui bước vào ngang như cua. Thói quen của tui lại bắt đầu lặp lại.

Fall (everything) X..................................

.....................................................

I nít diu gơ,

....................................................

Cái miệng tui bô bô lên rồi lại tông thẳng xuống mặt đất một cách phi thường. Nói túm quần lại là tui chơi nguyên bài I Need U luôn. Không biết các huynh có bị tra tấn lỗ tai ko chứ tui thấy đời mình thật đẹp vô cùng. Khoan, cho tui rút lại câu nói hồi nãy. Đẹp cái con khỉ mà đẹp! Mọi thứ đáng lẽ phải bình thường nhưng bỗng nhiên một sự việc động trời xảy đến. Cái WTF????

Sau khi lau khô người xong xuôi, quần áo đâu vào đấy! Thú thật nó có rộng hơn với tui một tí. Mà thôi kệ, có mặc là được rồi! Giờ tui cũng đâu có đồng nào trong túi đâu mà đòi với chả hỏi.

Tui lân la đến bên cửa phòng tắm, vặn chốt để mở cửa. Nhưng... Ôi chao, cửa nó lại ko chịu bật ra. Định mệnh luôn trêu đùa tui phải hông? Cửa kẹt con mẹ nó rồi còn gì nữa mà mở với chả vặn!!! Ôi trời đất ơi!

Bình luận truyện Chồng Tui Là Bàng Tán

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi