Tùy Chỉnh
Đề cử
Chồng Tui Là Bàng Tán

Chồng Tui Là Bàng Tán

Chương 9 : Lần đầu mua sắm tại Hàn Quốc

Sau một hồi lọc cọc lọc cọc gồng mình với cái xe đạp một cách nặng nề thì rốt cuộc tui và Hốp huynh đã xuất sắc đến nơi. Mắt tui đăm đắm nhìn mà muốn long lạnh vô bờ bến. Thấy thích quá tui chép miệng phán một câu đẹp đường đẹp lối :

-Ăn bờ lé vờ bồ! Thật không ngờ là nó đẹp đến vậy!

-EunHee, em đang nói cái gì vậy? Huynh nghe mà huynh hổng hiểu gì hết trơn!

Có vẻ như Hốp huynh đã đi gửi xe xong rồi nên chưa gì đã thấy huynh tí ta tí tởn, lóc chóc kêu. Huynh ấy không hiểu cũng đúng, tiếng phiên dịch Anh trộn lẫn chứ bộ!

-Huynh ko hiểu cx chả sao! Càng tốt. Biết nhiều lắm cx khá phức tạp đấy.

Tui nở một cười " sắc sảo, xinh đẹp vô bến ", nhắc nhở cho huynh. Hốp huynh chỉ biết cười gượng, cười trừ trước cái vẻ vô cùng thần thái đó của tui. Hờ hờ, tui biết mà! Chắc tui làm lố quá rồi. Nhưng nhanh chóng sau đó, hai đứa đã vào trong.

-Huynh ơi, đẹp nhỉ? _Tui day day áo của Hốp huynh.

Đó là câu đầu tiên mà tui ca lên khi bước vào. Đẹp thật chứ bộ! Hổng đùa được luôn. Đèn gì mà chói hết cả tòa nhà. Chắc cũng phải tốn một khoản tiền điện lơn lớn cho hệ thống đèn đây. Mà nhiêu đó thì ăn nhầm gì với mấy cái lò sưởi bự lự chềnh ềnh trước mắt tui. Ghê gớm thật.

Chợt nhớ ra, tui đến đây ko phải là để tham quan mà là đến mua sắm thì ba chân bốn cẳng vọt chạy đến nơi mua bán quần áo. Tất nhiên, Hốp huynh cũng phải lật đật chạy theo. Miệng lại một lần nữa làm việc bằng cách réo liên tục :

-EunHee chờ huynh!!!!!

Thời gian tua túa đi....

Vừa đặt chân vào cánh cửa của gian hàng thì " phù, phù " gió thổi ấm hết cả người. Đã ấm dễ sợ!! Tui mặt mày sáng trưng trưng vào lựa vào bộ đồ. Mặc dù cũng tui ko thuộc dạng ăn chơi, stylist gì gì đó nhưng dù sao mình cũng phận là con gái đàng hoàng chính cống, kiêm luôn cái chức vị em gái nhà Bangtan nên dại gì mà ko quần áo chỉnh tề. Và nhất định phải thay đổi luôn cái tủ đồ toàn trắng trắng trắng đó chứ ko mặc như con ma da ra ngoài có mà độn thổ. Nghĩ đi nghĩ lại, tự dưng tui thấy phục tài suy luận của mình ghê! Ahihi. Thôi, ko nghĩ nhiều cho mệt óc nữa! Bắt tay vào công việc thôi.

Sau vài phút mải mê chăm chú, cuối cùng xoay đi ngoảnh lại tui cũng chọn được vài bộ ưng ý.

-Bộ này!

-Bộ này nữa!

-Thêm luôn cả cái váy kia nha chị!

-.....

Tiếng của tui cứ liên thanh đều đều, và tui cũng hoạt động liên tục. Thử hết bộ này qua bộ kia. Công nhận, ở đây bán quần áo hợp rơ với tui gớm! Chứ bộ nào cũng thấy vừa, cũng ưng ưng nhưng số lượng tiền có hạn nên phải... bớt bớt. Chứ nếu mà tiền nhiều nhiều thêm nữa chắc tui san bằng hết tất cả quá! Ahihi. Lại tự kỉ mất tiêu rồi!

Bình luận truyện Chồng Tui Là Bàng Tán

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yết Cỏn Con
đăng bởi Yết Cỏn Con

Theo dõi