truyen

Chúng ta có thể quay lại không?

Chúng ta có thể quay lại không?

Nội dung truyện Chúng ta có thể quay lại không?

Thể loại: Đam mỹ, sủng, hiện đại, H+ (có hơi nặng).

Kỳ lạ, tôi tỉnh dậy sau một vụ tai nạn, ai tôi cũng nhớ chỉ duy nhất một mình hắn tôi không tài nào nhớ ra hắn là ai. Cách cư xử, hành động của hắn làm tôi mơ hồ. Nghe theo lời hắn kể tôi hiểu rằng lúc trước tôi và hắn thực sự rất hạnh phúc nhưng bây giờ tại sao lại thành ra tôi chẳng nhớ lấy một điều gì về hắn trong ký ức của tôi. Có thực sự là theo như lời hắn kể không? Liệu hắn có thể kiên trì theo đuổi tôi một lần nữa và liệu tôi sẽ nhớ ra những chuyện trước kia với hắn không?

Trích đoạn.

Hắn đột ngột nắm vai tôi xoay người tôi lại, tôi bất ngờ bị hắn xoay mạnh mà xém té. Hai mắt đối nhau hắn nhìn tôi thật lâu, lâu đến nỗi không biết có bao nhiêu lần cơn gió lạnh thổi qua lạnh đến thấu xương nhưng tôi vẫn không hề cảm thấy gì. Hắn nghiêm nghị nhìn tôi bằng ánh mắt nghiêm túc nhất thốt ra từng chữ tận đáy lòng.
“ Từ giờ anh sẽ không làm em lo lắng, sẽ quan tâm em nhiều hơn mọi lúc, sẽ không để em một mình nữa. Anh hứa. Đổi lại em phải tin tưởng anh tuyệt đối.”
Hắn ôm lấy tôi, dần dần đặt lên môi tôi một nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước nhẹ nhàng nâng niu như viên ngọc quý trong tay.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Chúng ta có thể quay lại không?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mẫn Trang

@manman0299

Theo dõi

1
0
4

Truyện cùng thể loại