Chúng Tôi Là Đội Cơ Động Số 6!

Chúng Tôi Là Đội Cơ Động Số 6!

Nội dung truyện Chúng Tôi Là Đội Cơ Động Số 6!

Nửa đêm cảm xúc dâng trào viết lại cái mô tả, thôi vụ hình bìa hông đăng theo lịch nữa, hứng khi nào thì mị thay, miễn có giải thích và liên quan đến truyện là được.

Bạn nào đọc rồi chắc cũng nhận ra, đây là Đồng nhân Nanoha. Các nhân vật đều lấy từ series này, mình là fan cứng của 'Anh hai Chrono' nên nhân vật trung tâm sẽ là anh ấy, đương nhiên mình sẽ ko bỏ rơi các bé khác. Nhân vật là của anime, nhưng cuộc đời trong truyện là do mình định đoạt. Muahahaha!

Tóm tắt:
Chuyện về một thằng anh soái ca nghiêm khắc và mấy đứa em vừa lầy, vừa nhọ vừa biến thái. Hành trình từ khi gặp gỡ, giải quyết ân oán đến kết thân, cùng nhau đồng hành và trưởng thành. Mạch truyện theo sát từng bước chân phiêu lưu của những đứa bé, có tình cảm gia đình, có tình bạn gắn bó, có tình đồng chí chung hoạn nạn, có tình yêu ngây thơ khó bày tỏ. Nhưng trên hết vẫn là những pha ĐẬP LỘN KỊCH TÍCH, PHÁ HOẠI KINH ĐIỂN.
Bởi châm ngôn của tụi nhóc RF6 là: "Be Shot Or Be Friend!"
Một là kết bạn.
Hai là ăn đạn.
Nào, hãy chọn đi! Bạn muốn kết bạn hay ăn đạn? Mà đã là bạn bè thì nhớ follow và tặng đề cử nha! Chào thân ái và quyết thắng!

Tiêu đề hình: Mẹ và Con gái
Lindy Kaa-san và Fate-chan đi chợ, còn ông anh nào đó vẫn phải ôm show mớ công việc chồng chất như núi.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Chúng Tôi Là Đội Cơ Động Số 6!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An-sama

@an-co-nuong

Theo dõi

0
2
2

Truyện cùng thể loại