Chuyện Tình siêu đáng yêu.

Chuyện Tình siêu đáng yêu.

Nội dung truyện Chuyện Tình siêu đáng yêu.

6 tuổi,cô với cậu hứa sẽ cưới nhau.Một trò chơi của những bạn đứa nhỏ.
-Rin ơi,sau nay Ken lớn lên sẽ cưới cậu làm vợ.

10 tuổi hai người vẫn chơi chung rất vui vẻ và hạnh phúc.
-Ren ơi,nếu một ngày Ken không bên Rin nữa.

11 tuổi,vào đúng sinh nhật cô cậu đã ra đi không một lời từ biệt.Cô lang thang đi dưới mưa mong sẽ nhìn thấy cậu.
15 tuổi,Cô trở nên vô cảm,chờ mong cậu trở lại.Gia đình cô sang Mĩ sinh sống.Cô ngạo mạn trở thành trùm trường,bao tóm mọi việc.

Con người, không ai là một mảnh ghép quá hoàn hảo. Họ sinh ra trong những gia đình quyền lực, người hầu kẻ hạ, sống trong nhung lụa, quyền thế không ai sánh bằng.Cô đều tự tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo để che mắt người ngoài, luôn là tâm điểm được mọi người chú ý, luôn là những người nổi bật nhất.
Cô gái nhỏ sau biến cố đã tự tạo cho mình một vỏ bọc lạnh lùng, kiêu ngạo không coi ai ra gì và sống khép kín. Chính vỏ bọc này đã đẩy cuộc đời của cô xuống vực thẳm không có tình bạn. Ở trường học, ai mà xui xẻo làm cho cô không vừa mắt thì cuộc sống của họ ở trường lúc đó sẽ không khác gì địa ngục trần gian. Chỉ cần một câu nói của cô những mục tiêu xấu số đó sẽ bị cả trường tẩy chay.

17 tuổi,cô trở về Việt Nam...Sự thật không đơn giản như vậy, chưa dừng lại ở đấy. Việt Nam chính là nơi cất dấu toàn bộ ký ức trong quá khứ mà cô luôn kiếm tìm. Dần dần nó đều được tái hiện lại một cách xác thực nhất.

Tình yêu cũng luôn là thứ được cô khát vọng nhất, nhưng nó đã dập tắt từ lâu, vậy nó có đến được với cô hay không?Cơn đau tựa thuốc độc ngấm sâu vào trái tim liệu có thứ thuốc hóa giải hay nó sẽ đeo bám cô đến hết cuộc đời này? Tất cả chỉ là một ẩn số không gì có thể hóa giải ngoại trừ... THỜI GIAN...

--------------------------------------------------------------------------------------------------
Liệu hai người có nhận ra nhau,liệu tình cảm của hai người sẽ ra sao?
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Chuyện Tình siêu đáng yêu.

Bình luận truyện Chuyện Tình siêu đáng yêu.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

thánh lì love

@thanh-li-love

Theo dõi

0
2
2

Truyện cùng thể loại