(Chuyển Ver/ Bảo Bình-Thiên Yết)Tôi Ghét Anh...Đồ Du Côn

(Chuyển Ver/ Bảo Bình-Thiên Yết)Tôi Ghét Anh...Đồ Du Côn

Nội dung truyện (Chuyển Ver/ Bảo Bình-Thiên Yết)Tôi Ghét Anh...Đồ Du Côn

Tôi Ghét Anh… Đồ Du Côn! - Sẽ là một câu chuyện thú vị và tác phẩm hiện tại đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn sẽ đem đến sự hài hước, những tình tiết bất ngờ cùng những bài học quí giá về tình bạn và tình yêu.

Tống Bảo Bình, một cô nàng thần đồng xinh đẹp nhưng lém lỉnh, luôn coi mục tiêu học tập là trên hết. Cô được mệnh danh là con cưng của trường THPT Thanh Đằng luôn là cái tên được nhắc đến đầu bảng trong các kì thi. Vào một ngày đẹp trời, cô vô tình chạm trán Trần Thiên Yết - chàng hotboy lạnh lùng, chàng hoàng tử du côn, nổi tiếng là kẻ coi con gái là thứ đồ chơi không hơn không kém. Sau lần chạm mặt chẳng có gì là hay ho đó, Tống Bảo Bình còn gặp lại anh chàng du côn đẹp trai tại chính ngôi trường của mình và mọi chuyện dở khóc dở cười dường như chỉ mới bắt đầu:
Mọi người nghe đây, từ bây giờ Tống Bảo Bình sẽ là bạn gái thứ 102 của tôi.
- Này, cậu điên hả, bỏ tay tôi ra. Tôi hét lên, cố hất tay hắn ra nhưng vô ích, hắn khoẻ như voi ý híc híc. Hắn liếc nhìn tôi, nở một nụ cười đểu, nhếch mép nói:
- Tôi đã nói rồi, thứ gì tôi đã muốn sẽ là của tôi, bởi vì tôi - là - đồ - du - côn.
Gặp rắc rối với anh chàng du côn Thiên Yết vẫn còn chưa đủ, thêm vào đó Tống Bảo Bình lại càng rắc rối hơn nữa khi cô chạm mặt một thầy giáo thực tập tóc vàng tên là Ma Kết, anh chàng này rất cực kỳ đẹp trai và dịu dàng cũng dành tình cảm cho cô và cố tình chen ngang vào mối quan hệ giữa cô và Thiên Yết. Tất cả cuộc sống của Tống Bảo Bình dường như bị đảo lộn, kéo theo đó là biết bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười cùng với một cô nàng hotgirl đỏng đảnh và những người bạn dễ thương trong trường cấp 3.
Tống Bảo Bình đã từng ghét cay ghét đắng tên du côn kiêu căng ngạo mạn Thiên Yết. Liệu cô có thể thay đổi được suy nghĩ về anh chàng đẹp trai này không? Khi càng gần anh ta cô càng phát hiện ra rằng trái tim mình đã không còn thuộc về cô nữa? Và liệu những sóng gió gì sẽ đến với câu chuyện tình yêu học trò đầy hài hước và lãng mạn này nhỉ?
P/S: Chuyển ver nhé!

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện (Chuyển Ver/ Bảo Bình-Thiên Yết)Tôi Ghét Anh...Đồ Du Côn

Bình luận truyện (Chuyển Ver/ Bảo Bình-Thiên Yết)Tôi Ghét Anh...Đồ Du Côn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

ChaeChae

@nhi-bao-bao

Theo dõi

0
63
12

Truyện cùng thể loại