truyen

[Chuyển ver] [Vkook] Khi thế giới không còn ánh sáng (Tôi đã chết rồi)

[Chuyển ver] [Vkook] Khi thế giới không còn ánh sáng (Tôi đã chết rồi)

Nội dung truyện [Chuyển ver] [Vkook] Khi thế giới không còn ánh sáng (Tôi đã chết rồi)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, bi kịch
Kim Tại Hưởng X Tuấn Chung Quốc (CP gốc: Tần Vị X Quý Ngôn)

Tác giả gốc: Mộng Thường Uyển
Editor: Phong Lưu
Beta: BuBu
Chuyển ver: Kim TaeJung_0504

Tóm tắt sơ lược: "Tuấn Chung Quốc và Kim Tại Hưởng đến với nhau từ năm hai người 15 tuổi. Kim Tại Hưởng tính tình rất ngang ngược nhưng vô cùng yêu thương Tuấn Chung Quốc, vì cậu mà mâu thuẫn với người nhà, không kế nghiệp gia đình, đi nuôi cậu ăn học. Một lần Kim Tại Hưởng nhập ngũ, bảo Tuấn Chung Quốc chờ mình 2 năm, thì nửa năm sau khi nhập ngũ xảy ra chuyện mà mất trí quên hết mọi chuyện, cưới vợ sinh con.

Một lần chờ của Tuấn Chung Quốc tới 7 năm, trong 7 năm luôn nhớ về Kim Tại Hưởng, vẽ rất nhiều tranh về anh. Nhưng 5 năm trước nhận được điện thoại từ mẹ Kim Tại Hưởng, nói rõ với cậu, anh đã có vợ có con, không nhớ gì về cậu, cầu xin cậu tha cho Kim Tại Hưởng. Nghĩ rằng Kim Tại Hưởng đang đầm ấm hạnh phúc, mình thì không còn mục tiêu sống, Tuấn Chung Quốc uất ức cắt cổ tay tự sát du hồn về bên cạnh anh.

Mỗi ngày nhìn cảnh hai cha con Kim Tại Hưởng vui vẻ mà vừa đau khổ vừa thỏa mãn, lúc này Kim Tại Hưởng đã ly hôn vợ. Về sau đúng 2:30 – 3:00 sáng, cái giờ Tuấn Chung Quốc tự sát đều xuất hiện trước mặt Kim Tại Hưởng. Anh hằng đêm đều trò chuyện với vong hồn của cậu, cảm giác thân thuộc mà yêu luôn một hồn ma. Tại lúc đó em trai và bạn của Tuấn Chung Quốc đến gặp Kim Tại Hưởng trả thù, làm cho anh đau khổ, tuy có đau khổ không biết từ đâu nhưng vẫn không nhớ ra, chỉ biết hồn ma của Tuấn Chung Quốc là người mà những người kia nói đến.

Sau một lần bị tai nạn tông xe, chấn thương đầu mà Kim Tại Hưởng nhớ ra mọi chuyện, lúc này mới đau khổ toàn diện và quyết định nói với mẹ rằng sẽ đi theo Tuấn Chung Quốc, không thể thất hứa lần nữa."

* Chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả và editor,... Vui lòng không reup và chuyển ver lại. Nếu ai có ý kiến thì mình xin phép gỡ truyện. Mình cảm ơn!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [Chuyển ver] [Vkook] Khi thế giới không còn ánh sáng (Tôi đã chết rồi)

Bình luận truyện [Chuyển ver] [Vkook] Khi thế giới không còn ánh sáng (Tôi đã chết rồi)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim TaeJung_0504

@kimami_07

Theo dõi

0
3
41

Truyện cùng thể loại