truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Quyển 2 - Chương 11: Ngủ chung

*****

Bây giờ bắt đầu làm bạn cũng không phải là quá muộn.

Chạm cốc xong, Kim Tại Hưởng lại huyên thuyên hết chuyện này sang chuyện khác, dường như nói mãi cũng chẳng muốn dừng.

Tuấn Chung Quốc ngồi nghe lại không thấy phiền, còn vô cùng hưởng thụ cảm giác ấy nữa.

Vì vấn đề tính cách, lúc giao tiếp với người xunh quanh, thường thì Tuấn Chung Quốc chẳng nói nổi mấy câu. Ai mà không mở lòng với cậu, chắc chắn bị đánh lui bởi vẻ “cool ngầu” của cậu.

Hiếm lắm mới có một người mặt dày bất chấp, dù bị đối xử lạnh nhạt giống Kim Tại Hưởng đây. Kể cả không được đối phương đáp lại, song hắn vẫn có thể độc thoại suốt nửa ngày.

Kim Tại Hưởng nói chuyện không nhanh cũng không chậm, tựa như một sợi dây đàn căng vừa đủ độ, khi kéo liền bật ra những làn điệu mượt mà êm tai. Đồng thời, những âm thanh phát ra từ miệng hắn cũng giống lời thì thầm của tình nhân, khiến lòng người thổn thức như cây khô được đón gió xuân về.

Tuấn Chung Quốc không khỏi nhớ tới Khương Oánh – nữ MC mà cậu gặp ở đài truyền hình năm năm về trước. Chẳng biết có phải giọng nói của Kim Tại Hưởng là được di truyền từ mẹ hắn hay không.

Sau khi ăn xong, hai người chậm rãi trở về.

Lúc đi ngang qua tiệm tạp hóa, Kim Tại Hưởng lại ghé vào mua một đống nước ngọt và nước suối lạnh.

Hắn nói mình rất háo nước, một ngày không uống hơn hai, ba lít thì sẽ khó chịu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực thế này. Hai người vừa mới ăn đồ xào cay, Kim Tại Hưởng cho biết, nếu không bổ sung nước ngay lập tức, hắn liền chết héo.

Tuấn Chung Quốc bị Kim Tại Hưởng chọc cho cười đến không ngừng. Lúc theo hắn vào tiệm tạp hóa, cậu bỗng thấy mấy bịch khăn giấy bày ở cạnh quầy. Chẳng hiểu xuất phát từ tâm tư gì, cậu liền thuận tay mua về hai bịch.

Trở lại ký túc xá, người bạn cùng phòng cuối cùng vẫn chưa xuất hiện. Hẳn là đối phương sẽ không tới trong ngày hôm nay. Mà Tạ Kỳ Bảo đã nói sẽ ở lại khách sạn với người nhà, cho nên cũng không về ký túc xá.
Lúc này, Tuấn Chung Quốc mới có phản ứng một cách muộn màng — đêm nay, trong phòng ký túc chỉ có cậu và Kim Tại Hưởng.

Đêm đầu tiền sau khi gặp lại người mà mình thầm mến suốt năm năm đã “trai đơn trai chiếc” ngủ trong một căn phòng…

Thế này… má nó chứ, có khác gì rủ nhau đi thuê phòng khách sạn đâu!?

Trong lúc Tuấn Chung Quốc đang rối rắm, Kim Tại Hưởng lại dường như không thèm để ý tới.

Cũng đúng, trong mắt người bình thường, hai thằng con trai thẳng đuột ngủ cùng một phòng thì có vấn đề gì đâu? Trong tòa ký túc xá này có không biết bao nhiêu phòng chỉ có hai thằng con trai đang “thẳng thắn thành thật đối đãi với nhau”, bọn họ vẫn bình an vô sự đấy còn gì.

Tuấn Chung Quốc hít sâu vài cái, cố ép bản thân phải bình tĩnh lại.

Kim Tại Hưởng mở điều hòa, để vali nằm ngang xuống, chuẩn bị sắp xếp đồ đạc. Tuấn Chung Quốc thừa dịp này chạy vào nhà vệ sinh trước.

Lúc tắm, vừa nghĩ tới chuyện Thích Phong chỉ cách mình có một cánh cửa, Tuấn Chung Quốc liền không nhịn được mà bắt đầu hưng phấn…Sau khi vội vã tự giải tỏa một lần, Tuấn Chung Quốc cảm thấy mình đúng là cái loại mờ mắt vì sắc đẹp, hoàn toàn hết thuốc chữa rồi!

Cậu dội nước lạnh thêm mười mấy phút đồng hồ nữa. Đến khi bảo đảm không còn mùi hương khả nghi nào lởn vởn trong phòng tắm, cậu mới mặc quần áo, đẩy cửa ra ngoài.

Lúc ấy, Kim Tại Hưởng đã mở hết hai cái vali. Toàn bộ hành lý đều bị đổ ra ngoài, chăn chiếu nằm lộn xộn dưới đất, bên cạnh còn có một đống chai nước suối vừa uống xong.

Gian phòng ký túc vốn có thể coi là gọn gàng sạch sẽ lại bị hắn giày vò như vậy, quả thực chẳng khác nào tai kiếp vừa quét qua.

Tuấn Chung Quốc vừa lau tóc, vừa hỏi: “Cậu làm gì vậy, sao lại thành ra thế này?”

Kim Tại Hưởng luống cuống với đống đồ đạc la liệt trên mặt đất, buồn rầu đáp: “Không ngờ tủ đồ của ký túc xá lại bé vậy, hình như tôi mang hơi nhiều đồ, không xếp vào được.”

Tuấn Chung Quốc tỉ mỉ quan sát một chút, thấy Kim Tại Hưởng mang đến phần lớn là quần áo và giày dép, cũng không có vật gì to lớn cả.

Cậu vắt khăn qua cổ, đi đến bên cạnh Kim Tại Hưởng, chỉ huy: “Trước hết, cậu chọn ba, bốn bộ quần áo để thay sau khi tắm ra, treo vào trong tủ.”

Kim Tại Hưởng “Ừm” một tiếng, ngoan ngoãn làm theo.

Thấy đối phương nhặt mấy cái quần lót ra, Tuấn Chung Quốc lại bắt đầu nóng mặt.

Chớp chớp mắt rồi nhẹ nhàng liếc đi chỗ khác, Tuấn Chung Quốc nói tiếp: “Chọn hai đôi giày thường đi để dưới gầm bàn, những đôi khác bọc lại bỏ vào tầng dưới tủ quần áo… Ừm, số quần áo còn lại gấp lại bỏ vào vali, khi nào mấy bộ kia không đủ mặc hoặc mặc chán rồi sẽ lấy ra…”

Dưới sự trợ giúp của Tuấn Chung Quốc, chẳng bao lâu sau, gian ký túc xá hỗn loạn đã khôi phục trạng thái gọn gàng, sạch sẽ ban đầu.

Kim Tại Hưởng nhẹ nhàng thở ra: “Cậu thật là lợi hại.”

Tuấn Chung Quốc không đáp. Thế này có gì mà lợi hại?

Tuy nhiên, cậu thật không ngờ một Kim Tại Hưởng menly vô đối ở trên mạng xã hội, lại là một đứa trẻ chẳng lớn nổi ở ngoài đời, đến đồ đạc của mình cũng không biết tự sắp xếp.

Ngoài ra còn có một vấn đề — “Cậu mang nhiều giày như vậy làm chi?” Tuấn Chung Quốc cau mày, hỏi.

Trong hành lý Kim Tại Hưởng mang tới có năm đôi giày: giày chạy bộ, giày thể thao, giày da, giày ống Dr. Martens và giày mềm Birkenstock. Chẳng trách hắn phải xách theo đến hai cái vali!

Tuấn Chung Quốc chỉ có một đôi giày thường và một đôi giày thể thao. Các loại giày khác cậu căn bản chưa từng sử dụng, có nhìn thấy cũng sẽ không mua. Bởi vì cậu không biết phải phối quần áo như thế nào. Một đôi giày thường gần như là dùng cho trăm bộ quần áo.

“Để thay đổi.” Kim Tại Hưởng nói như lẽ đương nhiên.

Tuấn Chung Quốc giật giật khóe miệng. Đúng là một tên gei như cậu không thể nào hiểu nổi thế giới của trai thẳng thời nay.

Sắp xếp đồ đạc xong, Kim Tại Hưởng cảm thấy tinh thần thật là thư thái. Hắn lại “ừng ực” hơn nửa bình nước suối, tìm quần áo rồi nói: “Tôi đi tắm đây.”

Tim Tuấn Chung Quốc nảy lên một cái. Không hiểu vì sao cậu lại cảm thấy hơi có tật giật mình, vì thế cũng cầm chai nước ướp lạnh lên, uống một ngụm lớn cho bình tĩnh lại.

Không quá hai giây sau, tiếng của Kim Tại Hưởng truyền ra từ trong phòng tắm: “Tuấn Chung Quốc, khăn mặt của tôi là cái nào?”

Tuấn Chung Quốc đi vào chỉ cho hắn: “Cái này, cái này, còn cốc thì là cái này.”

Kim Tại Hưởng đảo mắt nhìn bốn cái khăn mặt trắng tinh và hai cái cốc đánh răng giống nhau như đúc, vẻ mặt u mê không gì sánh nổi… Cái nào? Cái nào? Với cái nào?

Tuấn Chung Quốc: “Cậu cứ nhớ rằng bên phải là của cậu, thế là ổn.”

Nam trái nữ phải, dựa vào cái gì mình lại là bên phải?

Kim Tại Hưởng nhướng mày. Lần này thì hắn không nhịn nữa: “Màu sắc cũng giống nhau, tôi nhầm thì sao?”

Tuấn Chung Quốc hơi xấu hổ. Lúc mua cậu lại không nghĩ tới chuyện phải mua hai màu cho hai người.

Tuy nhiên, trong bốn cái khăn có hai cái để rửa mặt, hai cái để lau người. Khăn rửa mặt nhỏ hơn khăn lau người một chút.

Kim Tại Hưởng bỗng nảy ra sáng kiến, đổi khăn mặt của mình lấy khăn lau người của Tuấn Chung Quốc, nói: “Được rồi, như vậy đi, cậu dùng khăn nhỏ, tôi dùng khăn to.”

Hắn cao hơn Tuấn Chung Quốc một chút, cho nên hắn cảm thấy phân chia như vậy hợp lý cực kỳ.

Tuấn Chung Quốc nghe thế, cả người chợt cứng lại: “Tôi… cái khăn này, tôi đã lau qua người rồi.”

Kim Tại Hưởng phất tay, không hề chê bai một chút nào: “Không sao, lát nữa tôi giặt xà phòng là được.”

Tuấn Chung Quốc: “…”

Có lẽ trai thẳng đều không câu nệ tiểu tiết, cho nên Tuấn Chung Quốc cũng không tiện xoắn xuýt thêm nữa.

Chỉ là, vào khoảnh khắc rời khỏi phòng tắm, cậu gần như phải bám vào tường để lết đi.

Cái khăn kia, vừa rồi cậu còn lau… nơi đó.

… Tuy lau xong đã giặt qua, nhưng nghĩ tới rất có khả năng Kim Tại Hưởng sẽ dùng nó để rửa mặt, Tuấn Chung Quốc liền cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Vấn đề không chỉ có vậy! Mà là, dù biết rất rõ cái gì nên cái gì không nên, nhưng khi tưởng tượng ra những chuyện “dơ bẩn” như thế, Tuấn Chung Quốc lại lập tức có phản ứng.

Kim Tại Hưởng tắm nhanh hơn cậu rất nhiều, chưa tới mười phút đã xong rồi.

Lúc ấy, Tuấn Chung Quốc đang định lên giường. Mới trèo lên thang sắt được một, hai bước, cậu liền nghe thấy tiếng động mà nghiêng đầu nhìn lại. Chỉ thấy Kim Tại Hưởng mặc một cái quần đùi hoa rộng thùng thình, để trần nửa thân trên, thong dong đi ra từ phòng tắm. Cơ bắp trên thân thể hắn còn loang loáng một mảng nước chưa được lau khô…

… Đệt… mợ nó!

Chân Tuấn Chung Quốc mềm nhũn, thiếu chút nữa thì té từ trên thang sắt xuống.

“Cậu đi ngủ à?” Kim Tại Hưởng thấy động tác của đối phương, liền hỏi, “Mới hơn chín giờ.”

“… Ừ.” Tuấn Chung Quốc run rẩy mà bò lên giường, lăn vào bên trong, đưa lưng về phía Kim Tại Hưởng, toàn thân mềm nhũn như sợi bún.

Kim Tại Hưởng ở dưới giường làm cái gì đó, sau lại ra vào toilet hai lần rồi mới trèo lên.

Mặc dù giường được kết hợp bàn học, nhưng lại không có vách cố định, cho nên khi có người leo lên, những tiếng “kẽo kẹt” phát ra đặc biệt rõ ràng. Tuấn Chung Quốc nghe mà toàn thân căng thẳng, thật giống như Thích Phong sẽ trực tiếp nằm xuống bên cạnh cậu.

Kim Tại Hưởng thấy Tuấn Chung Quốc quay đầu về bên kia, tất nhiên sẽ không để đầu mình ở dưới chân của đối phương. Vì thế cho nên hai người chân đối chân mà ngủ.

Cạnh giường và đầu giường đều có chấn song. Một cái để ngăn người nằm không lăn xuống đất, cái còn lại để phòng ngừa người giường này duỗi chân sang giường bên kia.

Kim Tại Hưởng cao một mét tám bảy, nằm trên cái giường này hệt như rúc người trong lồng sắt, hoàn toàn không đủ chỗ duỗi tay chân.

Với một người đã quen ngủ trên giường lớn ở trong nhà lớn như hắn mà nói, cái giường ký túc rộng không tới một mét này thật sự là không dễ chịu gì.

Hắn phiền muộn mà duỗi thẳng cẳng chân và bàn chân, định thử xem có thể chạm tới chấn song ở cuối giường hay không.

Chẳng ngờ, vừa mới thử một lần, chân của hắn đã trực tiếp xuyên qua chấn song, chạm vào một thứ gì âm ấm.

“Thứ” bị hắn chạm nhẹ vào kia, lập tức né ra.

Kim Tại Hưởng ngẩn người, đột nhiên kịp thời phản ứng. Thứ mà hắn vừa chạm vào chính là chân của Tuấn Chung Quốc.

“Tôi vừa đạp tới cậu à?… Ngại ghê, cái giường này nhỏ quá.”

Qua vài giây, phía đối diện mới truyền tới một âm thanh có phần rầu rĩ: “Không có gì.”

Mới vừa rồi, Tuấn Chung Quốc bị hành động của Kim Tại Hưởng kích thích đến suýt nữa thì phun máu mà trực tiếp bỏ mình.

Cậu không dám duỗi chân ra nữa mà co lên trốn ở trong chăn, mở di động ý đồ đọc tin tức để lấy lại bình tĩnh.

Một lát sau, Tuấn Chung Quốc lại không tự chủ được mà mở WeChat, ấn vào biểu tượng avatar của Kim Tại Hưởng.

Trong khung đối thoại với đối phương vẫn còn một cái tin duy nhất —

Kim Tại Hưởng: “Tôi đã đồng ý lời mời kết bạn của bạn, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu trò chuyện.”

Thời gian là ba năm trước.

Thực sự là Tuấn Chung Quốc cũng không ngờ, vào ba năm sau, cậu lại được… ngủ chung với Kim Tại Hưởng ở trong phòng ký túc của Đại học F.

Dường như có một dòng điện chạy từ ngón chân vừa bị Kim Tại Hưởng đụng chạm ra khắp toàn thân, âm thầm nhóm lửa trên người cậu, khiến thân thể cậu bùng cháy lên.

Đêm đầu tiên đã kích thích như vậy, Tuấn Chung Quốc thật không biết những ngày tháng tiếp theo phải sống thế nào.

Khẽ thở dài, Tuấn Chung Quốc mở trang cá nhân của Kim Tại Hưởng như một thói quen.

Cậu kinh ngạc phát hiện, một phút đồng hồ trước, Kim Tại Hưởng mới cập nhật trạng thái.

“Tôi tiêu rồi.”

Không có ảnh đính kèm, không có chú giải thêm. Chỉ ba chữ vô cùng đơn giản như thế.

Tuấn Chung Quốc nhìn mà không sao hiểu nổi.

Tiêu cái gì?

Nếu bây giờ cậu chưa gặp lại Kim Tại Hưởng, xem không hiểu cũng chẳng có gì phải xoắn. Nhưng mấu chốt ở chỗ, cả tối nay đối phương đều ở bên cạnh cậu, hiện tại còn ngủ ở ngay đầu đằng kia, một phút đồng hồ trước rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mà hắn lại cảm thấy “tiêu rồi”?

Chẳng lẽ là… không quen giường nên không ngủ được?

Tuấn Chung Quốc cảm thấy phán đoán này rất đáng tin. Cậu vừa cảm thông với Kim Tại Hưởng, vừa âm thầm cười ở trong lòng.

Khẽ trượt ngón cái, miết nhẹ ảnh chụp đặt làm hình đại diện của đối phương, Tuấn Chung Quốc lặng lẽ thì thầm: “Ngủ ngon, Kim Tại Hưởng.”

Mặc dù đêm nay vô cùng hưng phấn, nhưng Tuấn Chung Quốc sinh hoạt rất có quy luật, sự kích thích trên thân thể không đè bẹp được thói quen của đại não, chưa đến mười hai giờ, cậu đã chìm vào giấc ngủ rồi.

Một đêm ngon giấc, thời điểm mở mắt ra,Tuấn Chung Quốc hơi bàng hoàng không biết mình đang ở chỗ nào. Chờ khi kịp phản ứng, cậu mới ngồi dậy.

— Kim Tại Hưởng vẫn ngủ.

Chỉ thấy một cái chăn bị hắn xoắn như con rắn nước rồi vắt lên trên người.

Điều hòa trong ký túc xá mở hơi thấp. Kim Tại Hưởng một tay túm chặt đầu chăn, một tay ôm lấy người mình, rõ ràng là bị lạnh nhưng lại không kéo được chăn lên, nhìn tương đối đáng thương.

Tuấn Chung Quốc ổn định trái tim đang nhảy loạn, bò xuống giường, tắt điều hòa đi.

Tiếp đó, cậu nhẹ nhàng đi vào toilet, chuẩn bị đánh răng rửa mặt.

Vừa cúi đầu, Tuấn Chung Quốc chợt phát hiện, chẳng biết từ lúc nào, hai cái cốc đánh răng giống nhau như đúc kia đã được dùng băng dính trong suốt dán mác.

Mác trên cái cốc bên trái viết chữ “Hưởng”, còn cái bên phải viết chữ “Quốc”.

Cạnh hai con chữ, còn vẽ một đầu mèo.N hạc dạo

Tuấn Chung Quốc: Cậu ấy đụng vào chân tôi, áu áu áuuuuu.

Kim Tại Hưởng: Tôi tiêu rồi.

—-

Sau khi Tuấn Chung Quốc vào toilet, Kim Tại Hưởng liều mạng uống nước lạnh, vừa nỗ lực gạt bỏ tà niệm “Tuấn Chung Quốc đang tắm” ngập đầy đầu óc, vừa hất tung đồ đạc của mình – A a a a, bực bội quá! Không thể sắp đồ! Tuấn Chung Quốc đang tắm!!!!

Tuấn Chung Quốc: Tôi tắm thì ảnh hưởng gì đến cậu?

Kim Tại Hưởng lộ vẻ ấm ức: Ảnh hưởng gì chính cậu cũng biết mà.

Tuấn Chung Quốc: … …

Bình luận truyện [Chuyển Ver] [VKOOK] Những Ngày Tháng Giả Làm Bạn Trai Của Hotboy Trường

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Jungkook
đăng bởi Kim Jungkook

Theo dõi