truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG 104

Ngươi chính là Quỳnh Hoa công chúa. Vốn đang hăng hái đi săn, thế nào lại cùng Phác thừa tướng ngã xuống vực rồi ?!?
__________________
Hai : rơi xuống vực
Phác Chí Mẫn trong đời chưa bao giờ làm việc ngoài dự đoán, hắn luôn là người theo quy tắc làm việc có kế hoạch, nhưng đôi lúc thật sự kế hoạch không cản nổi thay đổi. Trước khi rơi xuống vách núi, hắn nghĩ tới một vạn điều có thể xảy ra, không cho rằng mình cũng sẽ rơi xuống. Bãi săn có vách núi, hắn chưa từng thấy nhưng đã biết trước, chỉ không ngờ Quỳnh Hoa Công Chúa lại tìm đúng nơi thế này để săn bắn.
Phác Chí Mẫn ôm chặt người trong lòng trong trạng thái không trọng lượng, ánh mắt liếc ngang, tay nhanh chóng bắt lấy một gốc cây trên vách núi, dây leo khô bại bị sức nặng của hai người kéo mạnh xuống, lòng bàn tay Phác Chí Mẫn bị cứa ra vài vết máu.
Lúc này ngươi mới hoàn hồn sau nỗi sợ ngã ngựa.
Toàn thân ngươi được ôm trong một vòng tay ấm áp, hơi thở nhẹ khiến tâm trạng ngươi tự nhiên bình tĩnh lại. Sợi dây tì lên hòn đá tụt xuống từng đoạn, nơi cao nhất tiếp giáp với bộ rễ đã xuất hiện không ít vết rách. Nếu hai người cứ tiếp tục đợi, kết quả cuối cùng vẫn là mất mạng.
Phía trên vang lên tiếng gọi lớn, vọng xuống phía dưới đã văng vẳng nghe không rõ lắm, ngươi đỏ mặt tía tai lớn tiếng đáp lại, thế nhưng gió dưới vách núi quá lớn, giọng ngươi vừa lên tới bên mép chưa kịp thoát ra đã bị che phủ, gió thốc vào họng ho khan vài tiếng mà ngươi vẫn kiên trì hô to.
Bàn tay cầm sợi dây của Phác Chí Mẫn nổi gân xanh, đôi mắt hắn nhìn ngươi chằm chằm, hắn trầm giọng ngắt lời ngươi: "Vô dụng, bọn họ không nghe thấy đâu." Huống hồ cho dù có người nghe thấy, vị trí của bọn họ cách mép vực quá xa, người bên trên căn bản không cách nào cứu viện được.
Ngươi nhìn hắn một cái, mấp máy miệng nhưng không nói nên lời. Phác Chí Mẫn nói không sai, người bên trên căn bản không nghe được tiếng ngươi gọi, ngươi tiếp tục cũng có ích gì? Một người luôn xuôi chèo mát mái như ngươi nhất thời thấy bi đát, bỗng cảm thấy mình rỗi hơi gây chuyện, ngươi nhất định vì gặp Phác Chí Mẫn mới xúi quẩy.
Ngươi liếc nhìn cánh tay đang ôm siết lưng mình, hình như cách nói này... không tiện nói ra trong tình hình hiện tại.
Phác Chí Mẫn giật giật cơ thể, chậm rãi kéo sợi dây mây tới trước người, "Ngươi nắm lấy nó." Sợi dây khô to màu đen đập vào mắt, Ngươi khó hiểu vươn một tay cầm lấy.
"Vì sao?" Ngươi nghi vấn.
"Một người có thể giữ được lâu hơn hai người." Phác Chí Mẫn cao hơn ngươi, khi hắn nói ngươi chỉ có thể nhìn thấy yết hầu hắn giật giật, chẳng trách người ta nói hắn như tiên trên trời, chưa nhắc tới vấn đề khí chất, ngay cả cổ thôi đã dễ nhìn như vậy, thật hiếm thấy.
Ngươi nhăn mặt, hơi ngửa đầu, "Nếu ngươi muốn ta nắm thứ này còn ngươi nhảy xuống thì ngươi nhất định tính sai rồi. Bản công chúa hiện tại không còn sức lực, căn bản không nắm nó được." Ngươi nhìn sợi dây, dùng cái đầu thông minh phân tích một lượt rồi cười nói: "Không bằng để bản cung nhảy xuống, ngươi ở lại, thế nào?"
Ngươi sợ muốn chết, thế nhưng lúc này bỗng muốn sính anh hùng một lần. Nếu không vì mình, Phác Thừa Tướng sẽ không cùng ngã xuống. Ngươi hạ tầm mắt, có thể ở trong tình huống này lần đầu tiên nghĩ tới "sính anh hùng" sợ là chỉ có mình ngươi. Không liên quan hắn có phải thần tiên hay không, cũng không liên quan hắn có như thần tiên hay không, cũng không liên quan hắn có phải Thừa Tướng hay không.
Người phạm sai lầm phải tự mình gánh chịu mới đúng.
"Thứ cho thần khó có thể tòng mệnh." Giọng nói trong trẻo lạnh lùng vang lên trên đầu, vô cùng bình thản.
Sợi dây chậm rãi trợt, ngươi sắp không mở nổi mắt.
"Nếu kết quả đều như nhau..." Phác Chí Mẫn ôm thắt lưng ngươi, nhìn vết nứt chậm rãi rộng ra trên sợi dây, bỗng ôn hòa cười, "Vậy thì... ôm chặt ta."
Ngươi nghe lời ôm chặt thắt lưng hắn, đây là eo của Ngôn Thừa Tướng? Vừa to vừa cứng, quả nhiên không giống của ngươi nhỉ! Chẳng trách người ta nói nam nữ có khác... Hai má ngươi đỏ lên, bỗng như nhớ tới cái gì: "Bản công chúa... Bản công chúa không phải cố ý sàm sỡ ôm thắt lưng ngươi, chỉ là tình thế bắt buộc, tình thế ép người." Ngươi bỗng không muốn gọi hắn đại thúc nữa, dù sao không thể sắp chết cùng một chỗ còn dùng xưng hô tức chết người.
Còn nữa là... Ngươi thật sự không thấy Phác Thừa Tướng lớn tuổi ở đâu, một chút cũng không.

Khi còn bé nghe người ta nói Phác Thừa Tướng phong thần tuấn lãng, lớn lên rồi người này trong mắt ngươi vẫn tuấn tú như cũ - không muốn thừa nhận là, đó là loại khí chất có thể mang ra so ngang với phụ hoàng cùng ca ca nhà ngươi.
Sắc mặt Phác Chí Mẫn hơi cổ quái, đối với vấn đề sàm sỡ này cuối cùng không phát biểu ý kiến gì. Nếu thật sự truy cứu vấn đề hai người, hắn làm thế này quả thật là cứu công chúa, nhưng cũng là sàm sỡ công chúa. Hắn vừa yên lặng nghĩ vừa buông tay, trong lúc rơi xuống xoay người để mình nằm dưới ngươi.
Hai người rơi xuống đáy vực nhanh như đạn pháo.
Mặt nước dưới đáy vực bắn cao một trượng.
Một lũ chim sơn ca bị tiếng động làm giật mình phần phật bay lên.
**
Nhảy núi tự tử sợ nhất là gặp hồ nước dưới núi. Cũng may ngươi và Phác Thừa Tướng đều không phải người muốn chết, lấy mạng ra nghịch chơi. Dù sao hai người một người ngày ngày gánh vác đại sự quốc gia không an tâm, ưu quốc ưu dân, không nỡ chết; một người mới mười lăm tuổi, lại là công chúa một nước, sống còn chưa chơi đủ, đương nhiên không muốn chết sớm.
Nói chung, trôi ra từ dòng nước không lâu sau, ngươi được Phác Thừa Tướng tỉnh lại giữa đường ôm lên bờ. Hai người vốn giữ một khoảng cách, sau rồi không biết làm sao biến thành ôm nhau ngủ. Quần áo của ngươi ướt như chuột lột, gió dưới đáy cốc rất lạnh, ngươi giật giật người rồi lui vào nguồn hơi ấm bên cạnh, sau đó bỗng mở mắt ra.

Đôi mắt ngươi xoay chuyển, nhìn vòng tay ấm áp này... lên tới mặt... là Phác Chí Mẫn, nhưng ngay lúc ngươi đang nhìn trộm thì đối diện với một đôi mắt mơ màng vừa tỉnh lại.
"Ngươi còn chưa chết à?!" Ngươi kinh ngạc ngồi dậy.
Phác Chí Mẫn: "...Đa tạ công chúa nhớ mong, thần còn sống."
"À."
Phác Chí Mẫn liếc nhìn ngươi một cái, chậm rãi xoay người.
Người tâm tư kín đáo tất sẽ không làm động tác vô vị còn lãng phí thể lực... Ngươi tự phân tích hành vi của Phác Thừa Tướng, yên lặng cúi đầu xem quần áo mình. Một bộ trang phục màu xanh lam dính chặt lên thân thể đã có nét lả lướt của ngươi, thậm chí có thể lờ mờ thấy đường cong...
Ngươi khóc không ra nước mắt.
...
Hai người đều biết nếu chỉ dùng sức của mình sẽ không ra khỏi đáy cốc này được, vì vậy kế sách hiện nay chỉ có chờ.
Nếu từng có người thấy các ngươi rơi xuống núi, sau đó nhất định sẽ có nhiều người xuống tìm, các ngươi chỉ cần kiên nhẫn đợi.
Nhưng đáy cốc quá lạnh.
Nơi này không phải trong truyện võ hiệp, tùy tiện tìm một chỗ là tìm thấy đồ dùng cần thiết. Phải biết rằng trong trời đất này, không phải chỗ nào cũng tìm thấy thứ để đốt lửa.
Đầu tiên, trên người các ngươi không có đá đánh lửa, mồi lửa gì đấy; thứ hai, đáy cốc có hồ nước, ngay cả cây cối còn ẩm ướt, châm lửa căn bản không được. Nơi này không có băng, cũng không cách nào cạo băng lấy lửa... Phác Chí Mẫn nhăn mày, lần đầu tiên hắn phát hiện trí trông minh của mình ngoài dã ngoại căn bản vô dụng.

Ngươi vắt mái tóc ướt sũng của mình, đánh tan nó ra, màu đen như gỗ mun vẽ lên một vệt mực đen trong trời đất. Phác Chí Mẫn đứng lên, cởi ngoại bào ra, đi tới chỗ đầu gió một lúc lâu mới về. Hắn quay mặt sang chỗ khác đưa áo ngoài nửa khô cho ngươi.
Chỗ đầu gió dù có gió lớn để thổi khô quần áo, nhưng một cô gái như ngươi nhất định không chịu nổi.
Việc này vốn nên do nam nhân làm.
Ngươi trố mắt ra, giơ tay nhận lấy áo ngoài, phía trên mơ hồ còn có mùi của hồ nước, càng nhiều là hơi ấm từ lòng bàn tay truyền đến. Ngươi nhìn Phác Chí Mẫn đi tới vị trí đối diện ngồi xuống, nhắm mắt lại.
Ngươi hiểu ý cười, được rồi, một mạng đổi một cái tên, Như Hoa gì đó... lần này ngươi thật sự tha thứ cho hắn.
Nửa đêm, hơi có gió lạnh.
Ngươi gối lên cây không cách nào ngủ được, ngươi mở mắt ra, bỗng ôm cái áo ngoài đi tới bên cạnh người kia, "tiện tay" đắp cho hắn một nửa rồi mới an tâm nhắm mắt.
Cũng không phải thích hay không nỡ cái gì.
Chỉ là... nơi này chỉ có hai người các ngươi, nếu Thừa Tướng bị bệnh ngươi phải làm thế nào bây giờ.
...
Đáy cốc mơ hồ vang lên tiếng bước chân.
"Nơi này hình như có người!"
Không lâu sau, cây đuốc được giơ cao lên, hơn mười đôi mắt ngơ ngác nhìn hai người ngâm nước lạnh sắc mặt trắng bệch, đắp chung một cái áo, ôm nhau ngủ. Đây có phải Thừa Tướng đại nhân và Quỳnh Hoa Công Chúa Điện Hạ của bọn họ không...
Một trận gió thổi qua, thổi tung tóc mọi người, thậm chí thổi tắt một cây đuốc, cây đuốc "bùng" một cái bắn ra ánh lửa sáng lạn.
Thị vệ A: "..."
Thị vệ B: "..."
Thị vệ C & thị vệ D & thị vệ E & thị vệ F & thị vệ G: "= 口 ="

Bình luận truyện [ChuyểnVer] [YoonTae/GaV] Hệ thống sủng phi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Anna Willam
đăng bởi Anna Willam

Theo dõi