truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG 105

Mân Doãn Khởi lạnh mặt ở bên ngoài bốc hỏa một trận, dọa An Đức Lễ sợ chết khiếp. Từ ngày có Hoàng Hậu nương nương, Hoàng Thượng có bao giờ tức giận thế đâu? Tất cả chẳng phải đều tại Quỳnh Hoa Công Chúa và Phác Thừa Tướng?
Rõ ràng sau khi từ bãi săn trở về còn chưa thế nào, chỉ đỡ lẫn nhau, ôm nhau ngủ thôi, cũng chẳng sao, một người về phủ một người về cung.
Không ngờ chẳng biết từ lúc nào hai người lén có tư tình.
Phác Thừa Thướng không kém Hoàng Thượng mấy tuổi đâu!
Bảo Mân Doãn Khởi gả tiểu công chúa mình sủng ái nhất cho Phác Thừa Tướng, đừng nói chính Mân Doãn Khởi, ngay cả An Đức Lễ cũng đau lòng cực kỳ. Tiểu công chúa đáng yêu xinh đẹp như vậy, hai người lại cách nhiều tuổi như vậy... tương lai nếu Phác Thừa Tướng không còn, tiểu công chúa phải làm sao bây giờ!
___________________

Mân Doãn Khởi ở trong cung cãi nhau với ngươi một trận, bực bội dẫn Kim Tại Hưởng đi Giang Nam. Đây gọi là mắt không thấy lòng không phiền, có thể không thấy thì không thấy, nhưng muốn hắn gả ngươi cho Phác Chí Mẫn, không có cửa đâu! Cửa sổ cũng không! Chỉ cần hắn và Hưởng Nhi không có ở trong cung, không có lệnh cha mẹ lời bà mối, xem các ngươi đến với nhau thế nào!
Có điều hiển nhiên ngươi cũng không phải kiểu người ngồi yên được, chân trước Mân Doãn Khởi vừa đi, chân sau tiểu công chúa ngươi đảo mắt một vòng, gói một bọc quần áo lén chuồn khỏi cung, chạy về phía phủ Thừa Tướng.
Chuyện này Mân Doãn Khởi đương nhiên không biết.
Nếu hắn thật sự biết, lúc này làm sao bình tĩnh nhàn nhã được.
Đối với chuyện hai cha con gây gổ, Mân Doãn Khởi ngậm miệng không nói chuyện phiền lòng, Kim Tại Hưởng không biết, hiện giờ cậu chỉ biết Phác Thừa Tướng cứu khuê nữ nhà mình, trong lòng không ngừng bùng phát cảm tình với Phác Thừa Tướng.
(Tại Hưởng: vui mừng: thì ra Phác Thừa Tướng cũng rất tốt.
Mân Doãn Khởi: ....!!! Thầm nghĩ: Hưởng Nhi, đệ bị bề ngoài vô hại của hắn lừa rồi!)
"Lão gia, phu nhân, mời đi bên này..." Nhạc Tuần Phủ Giang Nam ưỡn cái bụng béo cười như phật Di Lạc đi phía trước dẫn đường. Giang Nam nhiều nước, thuyền hoa cũng nhiều, nhất là ban đêm, bờ sông lên đèn, nhìn từ xa có vẻ cực phồn hoa. Mân Doãn Khởi hơi nhếch khóe môi ôm sát Hoàng Hậu bên cạnh.
Hai người thật sự đã lâu không thả lỏng du ngoạn rồi.
Nhạc Tuần Phủ nheo mắt liếc nhìn cặp đôi này, tuy hắn không biết hai vị này là ai nhưng phía trên dặn dò hắn phải chăm sóc hết khả năng, nói vậy hẳn là trọng thần đếm được trên đầu ngón tay trong triều? Nghe đồn trong triều có Phác Thừa Tướng tuấn tú lịch sự, tuổi tác tương đương nam tử trước mặt, nói vậy... vị này là Phác Thừa Tướng không thể nghi ngờ.
Hắn xoa tay, trong lòng phấn khởi, nếu hắn đoán không sai, biểu hiện trước mắt của hắn có lẽ sẽ để lại ấn tượng tốt cho Thừa Tướng, đến lúc đó... Hắc hắc.
Về phần người đàn ông độc thân vạn năm vì sao đột nhiên xuất hiện một vị phu quân, đối với vấn đề này, Tuần Phủ đại nhân vì kích động trong lòng mà hoàn toàn không để ý đến.
Mặc kệ có phu quân với không có phu quân cái gì!
Lấy lòng mới là vương đạo!
Nhạc Tuần Phủ dẫn hai người lên một thuyền hoa lớn, bên trong mạ vàng mạ bạc không giống bình thường, vừa nhìn đã biết tốn vạn kim mới tạo thành, Mân Doãn Khởi tất nhiên biết phía sau loại nghề như thuyền hoa này có bóng dáng của hoàng thượng, cho nên đối với kiểu ổ vàng này hắn không có phản cảm gì. Hắn trước nay chú trọng phát triển thương nghiệp, Giang Nam có thịnh cảnh thế này cũng là điều hắn muốn thấy.
Đi vào trong phòng, Kim Tại Hưởng theo Mân Doãn Khởi ngồi xuống, tuy tuổi tác cậu đã không còn nhỏ nhưng vẫn diễm lệ động lòng người như trước kia, năm tháng gần như không để lại vết tích gì trên mặt cậu, điều này khiến người ta không thể không lấy làm lạ.
Nhạc Tuần Phủ nhìn qua dung mạo của Kim Tại Hưởng, trong lòng không khỏi khen ngợi, Phác Thừa Tướng cùng Thừa Tướng quân quả là tài tử xứng mỹ nhân, dung mạo của Thừa tướng quân... sợ là nữ tử hay nam sủng đẹp nhất thuyền hoa này cũng không sánh bằng.

Hắn từ lâu đã quyết tâm là địa chủ tận tình, nên đứng dậy vỗ tay.
Chỉ chốc lát sau đã có bốn, năm cô gái nâng khay bước vào, bước chân của họ mềm mại, dung sắc nghiên lệ, mỗi một nụ cười một cái nhăn mày đều đẹp như tranh. Ba, bốn loại điểm tâm được đặt lên bàn, sau đó là ba chén rượu và ba bầu rượu.
Nhạc Tuần Phủ nháy mắt với Mân Doãn Khởi, tuy Thừa tướng quân rất xinh đẹp hắn lại hoàn toàn không lo lắng "Phác Thừa Tướng" không thích những cô gái hắn gọi tới. Đều là nam nhân, hắn đương nhiên hiểu tâm lý của "Phác Thừa Tướng".
Phác Chí Mẫn xui xẻo dù đang ở kinh thành mà nằm cũng trúng đạn.
Mân Doãn Khởi nhẹ giọng cười, hắn thấy nhiều nữ tử nối đuôi vào đã đoán chừng được ý đồ của vị Nhạc Tuần Phủ này, vì vậy tâm tư xoay chuyển, mượn ánh đèn dầu nhìn người bên cạnh. Chỉ thấy cậu đang uống rượu, mặt hơi hồng, khẽ cười, nhìn có vẻ rất hấp dẫn.
Mân Doãn Khởi cầm ngọc thủ của cậu, đặt bên môi hôn một cái, cánh tay dùng sức ôm cậu vào lòng: "Hưởng Nhi vậy mà không ghen." Một cô gái đang muốn kề cận hắn xấu hổ đứng tại chỗ, nơi này chỉ có ba chỗ ngồi, bọn họ vốn muốn ngồi trên đùi khách tiếp rượu, lúc này lại bị người ta nhanh chân đến trước.
Nhạc Tuần Phủ ôm nữ nhân trong lòng, con mắt lơ đãng đảo qua liếc nàng ta một cái, ý bảo nàng ta tự tìm cơ hội.
"Ghen thì sao?" Kim Tại Hưởng hừ một tiếng, nhìn cô gái đứng bên cạnh hắn, bờ môi mang theo hơi rượu kề sát vành tai hắn, nói: "Nếu Hoàng Thượng thích thì có thể nhận lấy bọn họ, ta sẽ không nói gì." Dứt lời liền giãy dụa muốn đứng dậy.
"Quả nhiên vẫn ghen." Mân Doãn Khởi cũng học cậu nói nhỏ bên tai: "Những nữ nhân bỏ đi này trẫm còn lâu mới thích, Hưởng Nhi ghen thật đẹp mắt, luôn khiến trẫm không nhịn được mà muốn đệ."
Kim Tại Hưởng mở to mắt: "...?!" Hoàng Thượng đang nói cái gì đấy?
Nơi này là thuyền hoa! Thuyền hoa đó!
"Gia, uống chút rượu đi!" Cô gái phía sau Mân Doãn Khởi quỳ gối bên cạnh hắn, đưa chén rượu trên bàn cho hắn, nhẹ giọng mời.
Nửa thân của Kim Tại Hưởng đã tê cứng, cậu hừ một tiếng với hắn, giơ tay nhận lấy chén rượu trong tay cô gái đặt thẳng lên bàn, quay đầu lại cười khẽ nói: "Đa tạ cô nương rót rượu cho chúng ta, có điều gia chúng ta không biết uống rượu, ngươi đi hầu hạ vị quan lão gia bên kia đi." Kim Tại Hưởng hất cằm ý chỉ phía Nhạc Tuần Phủ.

Cô gái rót rượu không dám nhiều lời, vội vã đứng dậy đi qua. Không biết vì sao, nhìn thấy cặp đôi này nàng luôn cảm thấy một bầu không khí áp lực đè trên đầu, khiến nàng không thể ngẩng đầu lên. Hai người này rõ ràng có khí thế của người ở trên, tất không phải người thường.
Nhạc Tuần Phủ một mình uống hơn mười chén, bỗng quay đầu híp mắt nhìn sang: "Lão gia, hức, sao không uống rượu? Hay là... Hức, không quen rượu nơi này?"
Hôm nay Mân Doãn Khởi mặc một bộ áo bào văn sĩ màu xanh lam, quả cũng có khí chất văn nhân, Kim Tại Hưởng bị hắn chuốc vài chén rượu nay đã mắt mông lung, môi đỏ mọng. Hắn liếc nhìn Nhạc Tuần Phủ, bỗng nhếch môi cười: "Người của bản quan sợ rằng đã hơi say, gần đây có chỗ nghỉ tạm không?"
Nhạc Tuần Phủ bị nam sắc làm mờ mắt, thân thể béo tốt lảo đảo đứng lên, đẩy cửa căn phòng bên cạnh, miệng còn lải nhải: "Chỗ nghỉ à... ở ngay bên này, ta đã sắp xếp cho lão gia, hức, một gian phòng thượng đẳng... Đảm bảo bên trong có âm thanh gì bên ngoài cũng không nghe thấy..." Nhạc Tuần Phủ cũng đã say khướt, căn bản không nhìn rõ người trong lòng Mân Doãn Khởi là ai.
Đến giờ hắn còn tưởng người Mân Doãn Khởi ôm là cô gái hắn tìm tới hầu hạ Mân Doãn Khởi.
Kim Tại Hưởng ngoan ngoãn không lộn xộn, Mân Doãn Khởi ôm cậu, bước về phía căn phòng bên cạnh, đóng cửa lại.
Nhạc Tuần Phủ ngốc nghếch cười với cái cửa một lúc lâu, bỗng nấc một cái, thân thể to lù lảo đảo, hơi rượu bùng lên, cuối cùng "rầm" một tiếng say ngã xuống đất, tiếng gáy vang trời.
Trên giường mềm không có ai nằm sẵn, Mân Doãn Khởi cởi áo trong của cậu ra, mút hai hạt nhỏ mềm mại trước ngực cậu, trong bức rèm đỏ ngọc ấm hương ôn, nhìn người nằm úp sấp trên người mình, ánh mắt Mân Doãn Khởi tối sầm xuống, trực tiếp tiến vào. Tiểu Tại Hưởng mềm mại ngậm vào miệng liền tan, đẹp không sao tả xiết.
Phác Thừa Tướng cái gì, lăn sang một bên hết đi!
------
Hai tháng sau, hành trình tiếp tục du ngoạn của hai người bị cưỡng chế gián đoạn. Khi Mân Doãn Khởi che chở bụng của Kim Tại Hưởng, cẩn thận từng li từng tí đỡ cậu xuống xe, bức thư mong công chúa và Thừa Tướng vĩnh kết đồng tâm của dân chúng đô thành bị An Đức Lễ đổ mồ hôi lạnh ròng ròng trình lên trước mặt Mân Doãn Khởi.
Mân Doãn Khởi ngửa mặt lên trời thở dài.
Nghìn phòng vạn phòng! Gia thần khó phòng! Dân chúng chờ lệnh, còn chỗ cho hắn phản đối sao?
... Phác Chí Mẫn, ngươi được lắm!
truyện

Bình luận truyện [ChuyểnVer] [YoonTae/GaV] Hệ thống sủng phi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Anna Willam
đăng bởi Anna Willam

Theo dõi