truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG 46 (H)

Dưỡng Tâm Điện thật sự lớn hơn Tú Ngọc Cung nhiều, dù chỉ ở trong nội thất của Dưỡng Tâm Điện cũng rộng hơn chủ điện bình thường khác, Kim Tại Hưởng vẫy vẫy cánh tay nhức mỏi từ ban ngày, sung sướng duỗi thắt lưng, sau đó cởi nốt lớp sa mỏng cuối cùng. Mắt cá chân cậu đeo một món trang sức bằng vàng hình tròn, khiến đôi chân ngọc càng có vẻ thon thả.
Khi mũi chân chạm vào mặt nước, nước gợn lăn tăn.
Phía sau im ắng không hề có tiếng bước chân, nhưng một đôi tay xuất hiện giữa không trung lại che lên ngực cậu, Kim Tại Hưởng giật mình, trong lúc hoảng hốt cảm thấy hai tay này hơi quen thuộc, cậu cầm nó lên đến miệng cắn một cái, "Hoàng Thượng, thần thiếp còn muốn tắm rửa mà."
Hơi thở của Mân Doãn Khởi lập tức dồn dập, đôi môi ấm áp cắn cổ cậu, miệng thì thào: "Bảo Nhi của trẫm ~". Vừa dứt lời, Mân Doãn Khởi dùng một tay bế cậu lên. May mà hắn còn có lý trí, cẩn thận tránh vết thương trên lưng Kim Tại Hưởng, cơ thể hai người dính sát vào nhau, trượt vào trong nước.
"Vì sao Hoàng Thượng gọi thần thiếp là Bảo Nhi?" Tiểu mỹ nhân nghịch ngợm trườn đi trong nước, da thịt mềm mại trong tay nháy mắt đi xa. Trong mắt Mân Doãn Khởi bốc lên một đám lửa, yết hầu giật giật, giơ tay muốn ôm thắt lưng Kim Tại Hưởng kéo về, "Bảo Phi không phải Bảo Nhi thì là gì?"
Hắn miệng vừa đáp lại vừa tỉ mẩn liếm hôn ngực cậu, cảm thấy hai quả đỏ trên ngực Tại Tại no đủ mượt mà, hắn dùng sức ôm chặt thắt lưng của cậu.
"Thì ra là thế..." Kim Tại Hưởng đếm trên đầu ngón tay: "Vậy Dung nam Phi chẳng phải là Dung Nhi? Thục Phi chẳng phải là Thục Nhi? Tĩnh Phi chẳng phải là Tĩnh Nhi? Nhàn Phi sẽ thành Nhàn Nhi rồi?..."
Hắn thói xấu cắn một cái, tiểu mỹ nhân trong lòng hét lên một tiếng hết hồn, vỗ đầy nước lên người hắn, ấm ức nói: "Hoàng Thượng vì sao luôn... Luôn thích cắn người vậy chứ!"
"Tại Tại rất mê người, trẫm hiện tại càng ngày càng không kìm nén được." Người này vùi đầu trước ngực cậu, giống như một con trâu chỉ biết dùng sừng húc người ta, còn dùng rất nhiều sức nữa.
Hai tay Kim Tại Hưởng đặt trên vai hắn, cảm thấy đánh giá trước kia xem trên chương trình thế giới động vật có vẻ không chính xác — Triệu Trung Tường nói "mùa xuân đến là mùa động dục của động vật", nhưng hiện giờ rõ ràng đã qua mùa xuân lâu rồi, vì sao loài động vật hình thể lớn này còn mãnh liệt như trúng xuân dược thế này?!
Mân Doãn Khởi biến hai nụ hoa nhỏ trước ngực cậu thành hơi sưng đỏ xong lại thấy đau lòng, vội vàng vừa thổi vừa dùng tay xoa. Một lúc lâu sau hắn than nhẹ một tiếng, tì đầu Kim Tại Hưởng lên trước lồng ngực cứng như bàn thạch của mình. Bàn tay đặt trên ngực cậu nổi lên trên mặt nước, ánh mắt sáng quắc nhìn cậu, "Tại Tại ngốc, chỉ có đệ là Bảo Nhi, trẫm cũng chỉ gọi một mình đệ là Bảo Nhi." Chỉ một mình cậu mới xứng với tiếng gọi yêu của hắn, Tĩnh Phi, Thục Phi hay Dung nam Phi đều không có tư cách này.
Kim Tại Hưởng quay sang, cảm thấy bản thân cũng nên đáp lại, cậu nghẹn lời rất lâu, đột nhiên nói một câu cộc lốc: "Tiểu Khởi."
"..."
Mân Doãn Khởi không hề thay đổi biểu cảm ôm chặt cậu trên người, khoé mắt giật giật một hồi, hắn xoa đỉnh đầu tiểu bảo bối, "Mẫu hậu đặt tên cho trẫm, gọi Doãn Khởi "

Một đế vương nói tên chữ của mình cho một nhóc con, ý này không cần nói cũng biết, nhưng Kim Tại Hưởng không hiểu chuyện này, hoặc nên nói dù biết cậu cũng sẽ không để trong lòng. Hệ thống muốn bồi dưỡng sủng phi cơ mà, theo tâm tính một sủng phi, gọi tên chữ của Hoàng Đế là rất bình thường .
Cậu cảm thấy mình không thể làm một phi tử bình thường, lịch sử nói cho cậu biết, phi tử càng thu hút sự chú ý của Hoàng Thượng càng dễ được sủng, Hoàng Thượng cũng càng thích, vì thế Kim Tại Hưởng ôm cổ Mân Doãn Khởi, chớp mắt mấy cái: "Nếu tên chữ của Hoàng Thượng do mẫu hậu của ngài đặt, vậy Tại Tại cũng đặt cho Hoàng Thượng một cái được không? Gọi Tiểu Khởi cũng rất dễ nghe mà ~"
Lời nói mềm mềm ngọt ngọt từ miệng cậu nháy mắt châm lửa trong lòng Mân Doãn Khởi, hắn cúi người hôn vài cái lên cặp môi thơm, "Tại Tại ngoan, đệ nói gì thì là cái đó." Chỉ là cái tên thân mật thôi, hắn cũng đã gọi Tại Tại rồi, lẽ nào không cho Tại Tại tuỳ ý gọi mình hay sao? Trước mặt là người hắn yêu, gọi hắn là gì đều dễ nghe.
"Tiểu Khởi ~ "
"..."
"Tiểu Khởi ~~ "
"Ừ."
"Ưm... A... Hoàng Thượng hôn đau quá, Hoàng Thượng chậm một chút..."
Mân Doãn Khởi nắm mông ngọc săn chắc, xoa đi giọt nước trên mặt Kim Tại Hưởng, da thịt trắng như sứ khiến hắn khó có thể thu tay lại, có điều toàn thân xanh xanh tím tím lại khiến hắn nhìn mà đau lòng vô cùng, hắn vuốt lưng cậu nói, "Vì sao gần đây chỉ cần chạm nhẹ đã xanh tím thế này?"

Bởi vì làn da càng ngày càng non... Kim Tại Hưởng cắn môi, không chịu nói. Sớm biết vậy sẽ không thêm nhiều điểm trên làn da như thế, nay toàn thân "da như sữa bò" thật sự không thể sờ...
Mân Doãn Khởi cẩn thận hôn xương quai xanh của cậu: "Tại Tại yên tâm, trẫm sẽ nhẹ chút." Vật dưới thân hắn giật giật, thật cẩn thận nảy ra chống ở vị trí thỏa đáng. Theo một tiếng gầm của Mân Doãn Khởi, một dị vật lập tức chen vào hành lang nhỏ bé mềm mại, Kim Tại Hưởng cắn mạnh lên vai hắn, tiếng rên theo tiết tấu kích thích khiến Mân Doãn Khởi trong lòng càng ngứa.
Mân Doãn Khởi mạnh mẽ đặt người ta lên thành bể, hơi nước ấm áp bốc lên mù mịt xung quanh, hơi mông lung. Mân Doãn Khởi chậm rãi nuốt tiếng nức nở của cậu vào trong miệng mình, để đôi chân nhỏ của cậu quặp chặt sau lưng mình, ngực hắn phập phồng cao thấp, vật dưới thân mỗi một lần lại đánh vào sâu hơn.
Kim Tại Hưởng thân mình chấn động, hai tay cậu để trước ngực Mân Doãn Khởi, nắm chặt bờ vai của hắn, không để mình quá mức bị bao phủ trong sóng triều cuồng phong mãnh liệt, cậu cúi đầu nức nở, hai mắt sương mù mờ mịt, móng tay cào qua bả vai Mân Doãn Khởi, kéo theo ánh mắt hắn càng tối.
"Tại Tại nhất định là lễ vật ông trời đưa tới cho trẫm."

"Thần thiếp không phải lễ vật..."
"Được, không phải lễ vật, là trân bảo." Mân Doãn Khởi hôn lên mi tâm của cậu, hừ nhẹ một tiếng, cả hai người đều không kìm chế mà phóng thích... "Nhớ sinh cho trẫm một đứa bé, nhé?" Mỗi lần nghĩ đến tiểu tử mình yêu sinh cho mình một bé trai trắng trẻo mập mạp, hắn không nhịn được sự kích động trong lòng, giống như bánh bao non mềm đã xuất hiện ngay trước mắt.
"Không muốn, Hoàng Thượng có cục cưng sẽ không cần thần thiếp nữa..." Kim Tại Hưởng ôm cổ hắn, cố gắng thích ứng dịch trắng trong cơ thể, thân mình run lên từng đợt..
Mân Doãn Khởi dở khóc dở cười, hình như tiểu tử này còn chưa biết, chỉ vì cậu là người sinh đứa bé nên hắn mới mong chờ con của hai bọn họ như vậy thì phải? Chỉ là... Không phải vì cậu là một nhóc con thế này hắn mới yêu đến tận xương tủy sao?
"Tại Tại đừng sợ, cho dù có đứa nhỏ, trẫm cũng chỉ cần đệ." Mân Doãn Khởi cảm thấy bản thân nhất định điên rồi, làm sao có thể nói loại lời nói ngây thơ như dỗ trẻ con thế này, nhưng những lời này luôn ở trong đầu, lơ đãng đã nói ra... Nhưng cẩn thận nghĩ lại, sự thật chẳng đúng thế đấy thôi? Dù có con, hắn vẫn yêu Tại Tại nhất.
"Như thế còn được." Kim Tại Hưởng nhếch khóe môi, "Có điều, cục cưng của thần thiếp nhất định rất đáng yêu, Hoàng Thượng không thể không cần."
"...Ừm."
Mân Doãn Khởi xoa trán, thôi, cho dù cố tình gây sự cũng đáng yêu cực, hắn tạm thời theo cậu là được. Cả đời này hắn khó gặp một tiểu tử dù cố tình gây sự cũng khiến hắn không thể làm gì. Mân Doãn Khởi ôm chặt Kim Tại Hưởng, than thở một tiếng, quả là yêu tinh dày vò người.
...
Ra khỏi bồn tắm, nước ấm đã dần nguội lạnh.
Mân Doãn Khởi bước lên bậc thang, phủ cho nhóc con trong lòng một cái khăn tắm rộng, còn hắn vẫn chưa mặc y phục, trên tay hắn còn ôm một người đương nhiên không cách nào lau mình.
Hắn cảm nhận độ ấm trong phòng, hơi nhíu mày: "Tiểu An Tử."
Cửa nội thất Dưỡng Tâm Điện bị người đẩy ra, An Đức Lễ đi vào, thấy Hoàng Thượng nhà mình ngay ánh mắt đầu tiên đã vội cúi đầu, tuy không phải chưa từng thấy Hoàng Thượng trần truồng nhưng đang đêm hôm, Hoàng Thượng ngài đừng có thế chứ... Huống hồ trong lòng ngài còn ôm... Bảo Phi nương nương phải không?
An Đức Lễ liếc về phía trước một cái, nữ nhân được Hoàng Thượng dễ chịu quả thực không giống bình thường, Bảo Phi nương nương gần đây lại đẹp lên không ít, mặt mày kia có thể nói đã vượt qua cả Dung nam Phi nương nương, hắn đã nói Bảo Phi nương nương nhìn có vẻ có phúc, mấy tháng trước còn chưa trưởng thành, mấy tháng sau đã hoàn toàn nảy nở, gương mặt kia đúng là kiều diễm hơn cả mẫu đơn trong Ngự Hoa Viên.

An Đức Lễ lại nhìn xuống phía dưới... Thấy Bảo Phi nương nương hoàn toàn bị bao trùm, thậm chí ngay cả ngón chân cũng không lộ ra. An Đức Lễ thở dài một tiếng trong lòng, Hoàng Thượng hoàn toàn không cho người khác được nhìn ngó thứ của mình, dù chỉ một chút, trên người An Đức Lễ hắn còn thiếu một thứ cơ mà, Hoàng Thượng ngài lo lắng cái gì?! Khinh người quá đáng! (Tiểu An Tử thật vui tính a 😀😀😀)
Loại chửi thầm này An Đức Lễ đương nhiên không dám nói ra, chỉ dám âm thầm nhỏ lệ trong lòng, lặng lẽ khom người nói: "Có nô tài." Những lời này hắn nói đã hơn mười năm, mỗi một lần nói là một cảm nhận khác nhau...
Ví dụ như lần này —
"Lau người cho trẫm." Hoàng Thượng hơi mím môi thản nhiên nói.
Cái gì? An Đức Lễ mở to hai mắt, nuốt nước bọt ực một tiếng: "Vâng..." Những thứ này không phải đều là công việc của cung nữ sao? Bảo thái giám tổng quản như hắn làm gì?! Hoàng Thượng, ngài gọi nhầm người phải không!
Rồi sau đó hắn nhìn thấy Hoàng Thượng vẻ mặt dịu dàng đặt Bảo Phi nương nương lên giường, vẻ mặt dịu dàng hôn lên trán Bảo Phi nương nương, vẻ mặt dịu dàng cười khẽ một tiếng, sau đó vẻ mặt... lạnh lẽo nhìn hắn, "Nhanh tay lên." (Thay mặt nhanh hơn thay áo nữa :v )
"Vâng." An Đức Lễ vội vàng buông phất trần, cầm khăn tắm ở bên cẩn thận lau người cho Hoàng Thượng, hắn vừa lau vừa rối rắm: Hoàng Thượng ngài ngay cả tắm rửa cũng không muốn dùng cung nữ ... Ngài, ngài đây đang muốn thủ thân như ngọc cho Bảo Phi nương nương sao... Bảo Phi nương nương, nô tài tuy không phải nữ nhân, nhưng nô tài cũng không phải nam nhân, ngài thật sự yên tâm thế sao?
Khi lau đến lòng bàn chân, An Đức Lễ bị Vạn Tuế Gia nhà đuổi ra khỏi nội thất Dưỡng Tâm Điện. Lộc Nhi tò mò nhìn hắn hai cái rồi tiếp tục ngáp ngắn ngáp dài gác đêm.
Trong phòng ánh lửa lắc lư, Mân Doãn Khởi lau sạch sẽ cho tiểu tử trên giường, vết thương sau lưng khôi phục rất nhanh, đã đóng vảy, hắn lấy từ ngăn tủ ra một chiếc bình sứ nhỏ màu trắng, cởi nút lọ, một mùi thuốc mỡ thơm ngát toả khắp đầu ngón tay.
Hắn thật cẩn thận bôi theo miệng vết thương, giống như đang đối đãi với trân bảo khắp thiên hạ, vết đóng vảy không ngừng bị vuốt phẳng dưới ngón tay hắn. Thuốc cao này rất hiếm có, vì Kim Tại Hưởng bị trúng tên nên mới chuẩn bị, Mân Doãn Khởi ở phía sau lưng cậu làm việc cực kỳ chăm chú.
Kim Tại Hưởng ngủ không yên, mắt díp chặt, tầm nhìn mông lung: "... Hoàng Thượng?"
Mân Doãn Khởi nắm bàn tay nhỏ bé của cậu, "Trẫm lên nằm ngay đây, lên ngủ cùng đệ nhé."
Người ngủ trên giường rất lâu không đáp lại, Mân Doãn Khởi ngẩn ra nhìn lên, thấy Tại Tại kiều mỵ nhà mình đã nhắm chặt hai mắt ngủ say sưa, nhìn rất đáng yêu.

Bình luận truyện [ChuyểnVer] [YoonTae/GaV] Hệ thống sủng phi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Anna Willam
đăng bởi Anna Willam

Theo dõi