truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4: Thế chỗ! (vi H)

Trong trướng đốt mấy chậu than, lại thêm địa long tăng nhiệt, có thể nói ấm áp như mùa xuân. Trên giường nhung, dưới thảm lông, nơi đâu cũng từng bãi từng bãi vệt nước, không khí đậm đặc mùi nam nữ hoan ái.

Mặc dù trong trướng chỉ còn Độc Cô Tuyệt đang chìm vào giấc ngủ, ngoài ra không còn một người nào khác, nhưng nhìn vào hiện trường, ai cũng hiểu vừa xảy ra chuyện gì.

Điệp Vũ nhìn cảnh này, gương mặt xinh đẹp đỏ bừng, vặn vẹo!

Đáng chết!

Nữ nhân kia, lẽ ra nên là nàng ta!

Điệp Vũ vốn đã chuẩn bị tốt lắm, trong đám thị vệ của Độc Cô Tuyệt có người của chủ nhân, hắn ta sẽ đưa nàng lại gần Độc Cô Tuyệt, dùng thân thể tuyệt mỹ của nàng câu dẫn hắn, từ đó bắt lấy tâm hắn.

Thật vất vả thả được Mê Tình Tán, lại sai người dẫn dụ những thị vệ khác của hắn rời khỏi, Điệp Vũ muốn đợi một lúc cho dược lực hoàn toàn phát ra, để hắn triệt để mất đi lý trí thì bản thân mới tiến vào. Nhưng nhân tính không bằng trời tính, nàng trong lúc chờ đợi ở bên ngoài, lại gặp phải Lôi Hổ.

Binh sĩ nhìn thấy nữ nhân, hơn nữa lại là cực phẩm vưu vật, còn không phải như bầy sói đói nhìn thấy cừu nhỏ? Điệp Vũ luyện chủ yếu là mị cốt, ngoại công thì như mèo quào, rất nhanh bị chế trụ, chỉ qua một khắc đã bị lột trần.

Sau đó, tự nhiên là một màn mãnh liệt cưỡng hiếp.

Binh sĩ tinh lực dồi dào, khi hành sự càng không biết tiết chế, Lôi Hổ làm đến tận hứng rồi mới thỏa mãn rời đi.

Còn may, thân thể nàng được tỉ mỉ điều dưỡng, không phải nữ nhân bình thường có thể so sánh, tuy bị phá thân nhưng rất nhanh đã có thể đứng dậy, lại cắn thêm một viên đan dược, rồi mới vội vàng chạy về chỗ Độc Cô Tuyệt.

Vẫn là quá chậm.

Điệp Vũ trải qua huấn luyện, tự nhiên không phải người dễ dàng mất tinh thần. Nàng cẩn thận đi vao xem xét, sau một hồi, khóe môi khẽ cong lên.

Còn tốt, hết thảy đều có thể cứu vãn!

Độc Cô Tuyệt bị điểm huyệt ngủ, cho nên hiện tại còn chưa tỉnh, mười phần đến tám là do nữ tử thần bí kia làm ra. Nàng ta đã sớm rời khỏi, có phải là không muốn cùng hắn đối mặt?

Vậy thì đây chính là cơ hội của Điệp Vũ nàng!

Đối với Mê Tình Tán, nàng cực kỳ có lòng tin. Kia là Hợp Hoan Tông chí bảo, dược tính mạnh đến kinh người, hơn nữa còn có tác động đến thần trí, cho dù là tuyệt đỉnh cao thủ cũng trở nên mơ mơ hồ hồ. Độc Cô Tuyệt chỉ là một tên sâu bệnh, hắn tuyệt đối không thể nhớ nổi người đã cùng với mình là ai.

Điệp Vũ vung tay, xiêm y từng lớp rơi xuống, lộ ra thân hình cực kỳ hoàn mỹ, có thể khiến nam nhân thiên hạ phát cuồng!

Nàng mặt không biểu tình tiến lại gần nam nhân đang say ngủ, yên lặng đánh giá hắn.

Không hổ là thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử! Sắc đẹp này, gần như đã vượt qua giới hạn phàm nhân, khiến cho phong trần nữ tử như nàng nhìn qua một lần cũng không khỏi bị mê hoặc.

Quá mức yêu nghiệt!

Điệp Vũ lại đưa hai tay lần theo xương quai xanh của hắn đi xuống, nhướng mày kinh ngạc. Một cái ấm sắc thuốc, lại có cơ ngực co giãn như vậy? Da thịt trơn bóng đàn hồi, hai hạt đậu nhỏ hồng hồng, vùng bụng săn chắc, xuống thêm một chút nữa...

Ngón tay dừng trên lưng quần, cởi bỏ mối buộc, tiết khố thuận thế bị giật xuống, lộ ra cực đại hung vật, khiến Điệp Vũ không nhịn được tròn mắt hạnh:

"Thực lớn..."

Chỉ sợ ai cũng không thể tưởng tượng được, thất hoàng tử gầy yếu lại có một cực phẩm hung khí như thế. Cự thú to dài nằm giữa đám lông đen thô cứng, quy đầu to như trứng gà bóng loáng nhưng lại có màu hồng nhạt, hiển nhiên trước đây rất ít hoặc chưa từng chạm qua nữ nhân, mã mắt còn sót lại chút tinh dịch càng thêm dâm mỹ.

Tuy Điệp Vũ chỉ vừa mất thân xử nữ, nhưng từ nhỏ lớn lên tại thanh lâu, há lại thiếu kiến thức nam nữ giao hoan? Thân thể nàng lại được ngâm đủ thứ dược liệu, sớm trở nên nhạy cảm vô cùng, trong nháy mắt đại não căng cứng, một cảm giác hư thoát khó nhịn đột nhiên xuất hiện giữa hai chân.

Nàng muốn hắn!

Lôi Hổ thân thể cường tráng, nhưng côn thịt lại trái ngược hoàn toàn, vừa nhỏ vừa ngắn, sao có thể khiến Điệp Vũ thỏa mãn? Nàng nhìn chằm chằm cự long thô dài đang ngủ say, trong đầu trống rỗng, chỉ còn sót lại một ý nghĩ: đánh thức hắn!

Nàng cúi người, há miệng, đem long căn ngậm vào.

Bất quá, vận khí của Điệp Vũ ngày hôm nay không quá tốt, nàng còn chưa chờ được tiểu quái vật hoàn toàn thức tỉnh, bên ngoài trướng đã xuất hiện mấy tiếng bước chân.

Chết tiệt!

Mặc dù trong lòng cực hận, nhưng Điệp Vũ vẫn vội vàng nhả hắn ra trong luyến tiếc, rồi nhanh chóng nằm xuống, chui vào trong ngực Độc Cô Tuyệt, còn cố tình điều chỉnh gậy thịt chui đầu vào tiểu huyệt. Như thế này, khi người khác nhìn thấy, sẽ lập tức cho rằng hạ thể hai người đã dính liền với nhau suốt một đêm.

Việc kế tiếp, đơn giản là chờ "bị phát hiện"...

Bình luận truyện (Cổ đại, H+) TƯỚNG MÔN ĐÍCH NỮ KHÔNG DỄ CHỌC!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sề Má
đăng bởi Sề Má

Theo dõi