truyen

Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Nội dung truyện Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Tên truyện: Cô dâu của Ma cà rồng.

Tác giả: Lam Ngọc Hồ.

Thể loại: Tiểu thuyết ngắn, ma cà rồng, hiện đại, tình cảm, kỳ ảo.

Rating: 13+.

Trạng thái: Đang cập nhật.

Nhân vật chính: Uee, Yuki Wilson, Reiden Wilson.

Tóm tắt sơ lược:

Một cuộc gặp gỡ vô tình đã kéo Uee vào những rắc rối đe doạ đến tính mạng, cô dấn thân vào cuộc phiêu lưu tìm ra bí mật về thân thế thật sự của mình.

- Kẻ thù đôi khi chính là đồng minh, đồng minh có khi lại là kẻ thù.

- Vì yêu mà con người ta sẵn sàng hy sinh, thay đổi bản thân, thậm chí là không từ thủ đoạn.

- Làm gì có khoảng cách nào giữa chủ nhân và bề tôi, tất cả đều là người một nhà.

Bên cạnh những chuyện hỷ nộ ái ố thì yếu tố kỳ ảo là sắc màu xuyên suốt cuộc phiêu lưu này. Sẽ thế nào nếu tồn tại một cuốn sách mà có thể triệu hồi tất cả các sinh vật thần thoại lẫn huyền ảo từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây?

[...]

"- Con cái nhà ai sao lại để ở đây? – sơ Mariah đang trên đường trở về mái ấm dành cho trẻ em lang thang không cha không mẹ không nơi nương tựa thì bỗng nhìn thấy một đứa bé bị vứt bên vệ đường – Thật tội nghiệp! Ta với con cũng coi như có duyên. Thôi thì hãy theo ta về mái ấm nhé!

Đó là một đứa bé gái được đặt trong một cái giỏ màu đỏ sẫm, vứt dưới gốc cây anh đào bên vệ đường. Bên trong chiếc giỏ còn kèm theo một lá thư tay với lời nhắn nhủ “Xin hãy chăm sóc Uee giúp tôi hỡi người tốt bụng!”. Thế đấy, một đứa trẻ xinh xắn lại bị chính người thân nhẫn tâm vứt bỏ khi mới vừa tròn một tuổi.

Nhìn từ góc cạnh nào con bé cũng đều dễ thương, xinh đẹp một cách lạ kỳ. Làn da trắng hơn cả tuyết, mái tóc loe hoe vài ba sợi bạch kim, hàng mi cong vút như cánh bướm, một cái mũi cao bé bé xinh xinh, và một đôi môi chúm chím khẽ bặp bẹ cười. Con bé có đôi mắt tím một màu tím của đá tử tinh (amethys) xoe tròn sáng lấp lánh hơn cả bầu trời sao. Có lẽ tạo hoá đã vô cùng thiên vị khi đã gom hết ánh sáng của những vì tinh tú trên trời cao hội tụ vào đôi mắt ấy. Thật đẹp!

Con bé mang nét đẹp của một tiểu thiên sứ hạ phàm. Rất có thể lắm chứ! Bởi điểm đặc biệt hơn cả vẻ đẹp không tỳ vết kia chính là cái bớt son hình đôi cánh ngay giữa lưng bé con. Một dấu hiệu cho thấy lai lịch của con bé không bình thường như bao đứa bé khác…"
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Bình luận truyện Cô Dâu Của Ma Cà Rồng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Lam Ngọc Hồ

@lamngocho

Theo dõi

0
0
4

Truyện cùng thể loại