truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Dâu Gả Thay

Cô Dâu Gả Thay

Chương 5(H+)

Chương 5 : Đêm nay em là của tôi 3H+ ( chương này không biệt H nhẹ hay nặng nữa!!!)
Lâm Nhược Thần hoảng sợ giãy giụa nhưng không hề có tác dụng bởi đôi chân của cô đã bị hắn ghì chặt,chặt đến mức không thể nào động đậy được.Tay của hắn cầm vào chiếc thắt lưng,mặc dù kỹ thuật của hắn không được chuyên nghiệp nhưng hắn cũng phải có kỹ thuật cơ bản của một người đàn ông chứ!Thế mà động tác của hắn cực kỳ lưu loát nhé!Vài giây sau đó cô đã cảm nhận được vật nam tính khổng lồ kia của hắn ép sát trên mông, nó thật cứng … cứng như một thanh sắt vậy.
Hắn bắt đầu thở gấp,âm thanh từ trong kẽ răng cố gắng phát ra:
- Hey bảo bối!Em đúng là trời sinh quyến rũ đàn ông mà!
- Không,đừng mà!Dừng lại đi.
Phát hiện ra hẳn chuẩn bị làm gì,toàn thân của cô trở nên cứng nhắc,Nói vậy chứ dù sao thì cô đã 22 tuổi nhưng vẫn còn là con gái ….đã biết gì về mấy chuyện thế này đâu.Cô không khỏi sợ hãi và kích động với cái tình huống như thế này.Nhất là tên đàn ông trước mặt cô,mặc dù đã là vợ chồng nhưng quen nhau chắc chưa đến một ngày..
Cảm nhận được vùng nhạy cảm của cô đã có chút ẩm ướt,hắn cắn răng mạnh mẽ động thân …thô bảo cho dương vật to lớn kia vào trong.
- A…..a…a!!!~~
Hắn và cô đồng thời cùng phát ra một tiếng kêu rên rỉ
Cô thì trong tình trạng đau đớn,còn hắn…hắn thì trong tình trạng cực kỳ sảng khoái,sang khoái đến mức hắn muốn cho cô liệt giường.
Truyền lên từ phía thân dưới của cô là cảm giác đau như muốn xé rách,thứ chất dịch nhớt nhát màu trắng ấy bao quanh nơi cô và hắn giao hợp,chúng còn được pha lẫn với một ít tơ máu…
- Ha,thì ra em vẫn còn là con gái!!!
- Rút ra!!rút ra đi!Đau quá…á...huhuhu!!
Lâm Nhược Thần phát ra những thanh âm đau đớn..cô ra sức giẫy dụa nhưng như thế chỉ làm cô chìm trong tuyệt vọng mà thôi.Cảm giác thứ dương vật khổng lồ cứng rắn ấy đang xé nát bên trong cơ thể của cô...
Hắn có cảm giác như cơ thể của cô đang siết chặt lấy hắn ,cơ thể cô càng siết càng làm hắn phát điên , thật giống như cơ thể đó có vô số cái miệng nhỏ hút chặt lấy hắn,làm cho hắn không sao mà kiềm chế nổi.
Hắn kêu lên một tiếng ,hung phấn vỗ cái mông trắng của cô một cái,tiếng khóc của cô kêu nức nở nhưng hắn làm lơ như chưa từng nghe thấy.Hắn dùng sức nhấp nhô eo,điên cuồng đưa đẩy nó.
- A!!!Đau quá,buông tôi ra !!
Cô bị hắn ép chặt,thật không thể động đậy y như lúc nãy …cô không hiểu sao lần này hắn ép còn chặt hơn cả lần trước.Hai chân của cô bị hắn đưa lên vai,sau đó tay hắn giang rộng nó ra.
Lực của hắn thật mạnh mà!Lực va chạm đấy làm cho người cô muốn nhũn ra,từ từ mà mềm nhũn trên chiếc giường êm ái đó.Trọng lượng toàn thân của cô cũng tụ tập lại một điểm,cứ mỗi khi cô trượt xuống hắn lại chọc mạnh để đẩy lên.
Va chạm vào dương vật ấy khiến toàn thân cô đau đớn nhưng rồi lại dâng lên một cảm giác không tồi.Không hiểu sao loại khoái cảm ấy làm cô thấy mình thật bất lực,trong vô thức cô khụy ngã..một lần nữa,cô lại nghênh tiếp dục vọng của hắn!
Từ lần này đến lần khác,từng động tác hay tiết tấu của hắn không có bất cứ kỹ xảo nào,hắn chỉ có mạnh mẽ va chạm,nhiều lần cô còn được hắn cho vọt lên đỉnh điểm.

Bình luận truyện Cô Dâu Gả Thay

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook