Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 4 : Cô ngã bệnh ( Đã sửa )

Để lại 1 bãi chiến trường ở ban công , Viên Phúc Khang quay người , mở cửa đi xuống lầu .

_ À há ! Ờ hớ ... ok ok .... yup yup . . ok ... i like it ... yup uhm hứm ... ok - đây là giọng nói ,phong thái làm việc của Hồng Nhi ... khi cô cao hứng rồi thì phát ra những tiếng nói nghe có vẻ kì cục ...

_ Ok ! Chúng ta giải lao thêm 15 phút sau đó hoàn thành kiểu còn lại . Linh Xuân , thay đồ. Hậu An đậm phấn , Khánh Khánh đưa 70-200 đây . - thái độ làm việc của cô thật sự làm người ta không thể ngờ tới , rất chững chạc , rất uy nghi , giọng nói cũng trầm hơn không còn mềm mại như bình thường , đúng là con người 2 nhân cách .

Sau khi ra lệnh cho đám ekip nhí nhố của cô xong , Hồng Nhi đang đứng trên thang xếp đi xuống , vừa xuống được 1 bật thì cô thấy mặt mày tối sầm lại đầu quay liên tục , tim đập cực nhanh cô không chống lại được cái tối sầm kia liền ngã tự do từ trên thang xếp 5 bật xuống .

Mọi người vừa kịp quay qua thấy Hồng Nhi đang rơi xuống , mọi người không kịp hoàn hồn chỉ có thể nghe được vài tiếng thét ,vào thời điểm cô muốn ngã xuống đất thì sau lưng cô có đôi bàn tay , cùng bộ ngực to lớn của người đàn ông 1m90 kịp thời đỡ lấy cô , sau đó nhìn cô gái nhỏ trong tay mồ hôi không ngừng chảy , mặt trắng bệch , anh đau lòng không thể tả .

Ôm cô bước một bước nhìn đến trên tay cô vẫn còn đang ôm cái máy chụp hình , anh liền cầm lấy đưa cho người đang đứng cạnh .Thừa biết là họ không hiểu tiếng của anh nên anh nói bằng tiếng anh thông dụng cho bọn họ hiểu .

_ ( Dịch ) Tôi đưa cô ấy đi, mọi người tiếp tục công việc đi ! - phong thái ra lệnh cho cấp dưới của anh thật sự rất quen thuộc nên anh tự ý cho cấp dưới của cô là của anh .

Nói xong anh quay lưng ôm cô đi , cùng lúc đó Nhật Hiên từ trong quán cafe trên tay cầm ly Chocola lạnh đi ra. Thì thấy tận mắt Hồng Nhi bị một người đàn ông cao lớn bế đi , Anh chạy lại chỗ ekip quay người của Khánh Khánh lại hỏi .

- Người đó là ai ? Sao lại bế Hồng Nhi đi ? Các cậu quen anh ta à ! - Khánh không kịp phản ứng gì cố gắng lấy lại được bình tĩnh để trả lời .

_ À ! Cũng không biết nữa , - Khánh Khánh trả lời Nhật Hiên trong lúc còn mơ hồ, chính cậu ta cũng bị người đàn ông kia dọa cho hồn bay toán loạn

_ Trời ! Không biết hắn ta là ai sao lại để người lạ bế Hồng Nhi đi như vậy. - nghe Khánh Khánh trả lời có vẻ nữa mê nữa tỉnh , Hiên quát to . Lúc này cả ekip mới tỉnh mộng .

_Đúng rồi ! Sao sao anh ta lại bế Hồng Nhi của chúng ta . - Thoát khỏi cái hiệu lệnh bức người vừa rồi , mọi người bắt đầu hoảng hốt .

Sau khi mọi người lấy lại tâm trí thì bóng dáng kia cũng mất , Nhật Hiên lo lắng nhanh tay lấy điện thoại của mình ra gọi nhanh vào số của Hồng Nhi .

_ Alo ! - giọng nam trầm lanh lùng bắt máy .

_ Anh là ai ? Sao lại đem Hồng Nhi đi ? 2 người đang ở đâu ? - khi nghe đầu dây bên kia trả lời Nhật Hiên càng thêm khẩn trương

_ Tôi sẽ chăm sóc tốt cho cô ấy- Anh nhìn cô gái đang nằm trên giường gương mặt trắng xanh , đầu đầy mồ hôi

_ Anh là người ở sân bay ? - Giọng nói trong điện thoại khá quen thuộc , Nhật Hiên liền nhớ đến người kia

_ Anh không cần biết . - Anh không muốn bị hắn ta quấy rầy như lần ở sân bay. Nên đã tháo pin ném sang một bên .

Sau khi lên đến phòng anh nhẹ nhàng đặt Hồng Nhi trên chiếc giường lớn của mình , rồi quay đi gọi cho thư kí Lâm

_ Điều ngay 1 bác sĩ giỏi nhất nơi đây đến phòng tôi. - đối với thuộc hạ , giọng nói của anh càng có phần lãnh khốc , băng giá hơn rất nhiều .

_ Dạ vâng thưa ngài ! - Lâm thư ký nhận được cuộc điện thoại sau khi đặt điện thoại xuống liền liên Lạc với bộ nội vụ thế giới ngầm ra lệnh .

Sau 5 phút , một vị bác sĩ trung niên đi đến gõ cửa mồ hôi chảy không ngừng chứng tỏ người này chạy đến đây rất cấp bách .

Cốc cốc cốc .

Anh đang ngồi trên giường nắm tay cô , nghe được tiếng gõ cửa liền biết bác sĩ đã đến đặt tay cô xuống nhẹ nhàng , anh xoay người đi ra mở cửa.

Cánh cửa được mở ra , vị bác sĩ trung niên nhìn lên nhìn con người đang đứng trước mặt hình với sát khí rất cao ông chợt rung lên

_ Chào Viên tổng ! Tôi được Long Bang phái đến để khám bệnh .

_ Vào đi ! - giọng nói lạnh như băng của anh khiến cho ông thật run lên một cái

Thân làm bác sĩ cho gia đình Long Bang , một bang phái nhất đất nước này . Ông trong lòng coi Long Nhuệ là người máu lạnh nhất nhưng hôm nay ông thấy được Long Nhuệ chủ nhân của ông chỉ bằng 1/10 cái máu lạnh của người này , chả trách khi chủ nhân vừa nghe điện thoại xong liền khẩn trương kêu ông chạy đến đây ngay không được chậm trễ .

Long Bang là 1 bang phái lớn nhất giới ngầm. Nhưng không ai biết được nó là 1 phần nhỏ của Ấn Bang . Nói trắng ra Ấn bang là ông nội thì Long bang chỉ nằm ở chức cháu .

Sau 15 phút khám bệnh cho cô gái nhỏ trên giường này vị bác sĩ bước tới báo cáo tình hình cho anh .

_ Thưa ngài ! Phu nhân do bị đi xa , khí hậu thay đổi bất ngờ , còn lại phơi nắng lâu nên đã bị cảm nắng bây giờ nghỉ ngơi tốt sau khi tỉnh lại sẽ tốt hơn a .

_ Chừng nào tỉnh ! - anh chỉ muốn cô gái nhỏ mau mau tỉnh lại còn lại anh không quan tâm cho lắm .

_ Khoảng 3 đến 4 tiếng , từ thời gian này đến đó có khả năng bị sốt nóng lạnh . Tôi đã để thuốc ngay đầu giường khoảng 30 phút sau ngài cho cô ấy uống . - bác sĩ nhẹ nhàng nói và căn dặn anh cẩn thận .

Sau đó bác sĩ ra về để lại anh và Hồng Nhi đang nằm bất tỉnh trên giường . Anh nhìn cô không hề chớp mắt sau đó lấy điện thoại ra tìm kiếm 1 số gì đó rồi đi ra ngoài để cho Hồng Nhi có không gian yên tĩnh ngủ lấy lại sức .

Bình luận truyện Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mộc Dung
đăng bởi Mộc Dung

Theo dõi