Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Chap 66 : 7 Ngày Nổi Khổ Của Viên Phúc Khang

Từ ngày nhận lệnh của ba mẹ Hồng Nhi , anh cùng Hồng Nhi đã cùng nhau vui vẻ 3 tuần . Họ vui chơi , đi hết mọi con đường gốc phố của Sài Gòn , thưởng thức những món ăn phong phú nơi đây , và còn cùng nhau đi đủ nơi từ miền Tây ra miền Trung . Anh càng hiểu thêm về cô hơn , hiểu thêm về đất nước quê hương nơi người vợ yêu thương của mình đã sinh ra . Anh cảm thấy yêu luôn cả Việt Nam nó là sự yêu thương giữa con người mà mãnh đất nơi họ ở . Điều này chứng tỏ anh rất yêu cô , yêu đến không thể thiếu cô dù chỉ 1 giây .

Nhưng giờ đây phải chịu cảnh không được nhìn thấy cô , không được ôm cô , không được hôn cô , không được thấy nụ cười của cô , nó thật sự rất tàn nhẫn với anh . Cố gắng chịu đưng thôi . Cuối cùng 7 ngày quy định cũng đến , anh hận vì cái quy định vớ vẫn này . Anh tăng cường Ấn vệ quoanh cô ,quoanh căn nhà thôi đã 25 Ấn vệ bao quoanh bán kính 100 mét , kết bên cô là 7 Ấn vệ nữ hạng nhất . cách căn nhà rãi rác thêm là 50 Ấn vệ , và đặc biệt 3 Ấn vệ theo sau Hồng Nghi 24/24 để đảm bảo cô ta không dam làm gì Hồng Nhi của anh . Đó có thể là biện pháp hay nhất của anh khi phải để coi lại Viêt Nam 7 ngày . Mọi hoạt động của cô , gặp ai làm gì. , lai lịch người đó đều được anh nắm rõ mọi thông tin . Anh có phải là đã bảo vệ cô quá mức rồi không ?

Cứ 30 phút , thông tin của cô lại được Ấn vệ báo cáo cho anh, chuyện anh làm thế này hầu như không ai biết , mọi chuyện nằm trong sự bí mật chỉ có người bài ra mới biết rõ .

Hồng Nhi sau khi lưu luyến tiễn Phúc Khang ra sân bay. Cô có chút lấy lại bình tỉnh , ba mẹ cô muốn 7 ngày , thật ra chẳng phải là quy định gì , nhưng nó là những ngày cuối cùng cô được tự do , , còn được ôm ấp trong vòng tay ba mẹ , được vui vẻ với bạn bè . Lấy chồng tuổi 18 quả thật rất khó khăn , tuổi trẻ cô chỉ vừa bắt đầu. Đôi cánh kia chỉ vừa mới được gian ra lại bị kềm kẹp lại , ba mẹ không muốn cô phải hối tiếc , thời gian 7 ngày có thể đủ để cô quyết định rõ hơn về tương lại của mình . Hoặc là chấp nhận đến với anh mặc kệ tuổi thanh xuân đang chào gọi , hoặc là sẽ lựa chọn con đường tự do cùng đôi cánh bay đi khắp nơi đến mọi nơi mà cô muốn .

Quả thật , cô đã được ba mẹ làm việc tinh thần rất kỹ , dạy cho cô những tình huống giữa vợ chồng , chỉ cho cô thấy những tấm gương của những người xung quoanh . Cô vốn mau hiểu chuyện nên đã thu thập rất nhanh , và có vài chuyện cần bàn luận với Phúc Khang trước giờ cưới , một hợp đồng nhỏ , nhẹ , để anh và cô sẽ không phải mệt mỏi như những đôi khác . Ba mẹ cô muốn cô phải thật sự hiểu về ý nghĩa của Lấy Chồng là gì để cô không phải sock .

Hôm nay đã là ngày thứ 2 , cô dường như được rong chơi hết mực . Bạn bè cô đều loi đi chơi từ sáng đến chiều , có vẻ như cô đang thật sự tận hưởng những ngày cuối được độc thân .Nên cô toàn tâm toàn lực ăn chơi cho đã .

Trong lúc con cừu nhỏ ở quê nhà vui chơi , bên này có 1 con người rất chi là bực dọc , ghen tị , và khó khăn khềm nến sự nhớ nhung với cô , tối anh ôm gối có mùi hương của cô để ngủ . anh thật sự rất nhớ cô , mới 2 ngày thôi mà anh nhớ cô như muốn phát điên rồi. Viên lão gia thật không còn cách nào khác , nhưng mà ông có mập mờ nhớ lại là làm bạn với Hàn Nguyên Thành bao năm , có lúc nào nghe ông nói đến , lễ cưới cũng diễn ra bình thường mà .

Ông nghĩ ngợi khá nhiều , thấy con trai của mình phải khó khăn như vậy , ông quả rất đau lòng nên đã nhất điện thoại gọi về nhà Hàn Nguyên Thành . Sau 20 phút , ông cúp máy , gật đầu hiểu ý . 2 người ba này mưu mô với 2 đứa trẻ , dày vò 2 đứa nó làm chi không biết .

Chưa bào giờ Viên Phúc Khang lại cảm thấy ngày trôi qua đều dài như vậy , anh sắp xếp công việc dày đặt. Vùi đầu vào công việc chỉ để quên đi giờ giất và để trôi qua thật nhanh để đến ngày cưới cô , trong tâm anh muốn trừng phạt cô lắm lắm lắm , xa anh có 2 ngày mà cô lại vui chơi như vậy , lại không hề có biểu hiện nào là đau khổ nhớ nhung anh , ngày cưới xong tối đó anh sẽ trừng phạt cô gấp đôi mới hả giận .

_ Toàn Ngưu , gọi Thiên Hoàng tối nay tại chỗ cũ - anh đang ở đây văn phòng không thể không nghĩ đến cô nên đã kiếm hai người chiến hữu lâu ngày không gặp để giải sầu .

Đúng 8h tối , người đàn ông lịch thiệp , vẻ đẹp mãnh trời bước từ trong siêu xe ra , con người nghênh ngang đầy lạnh lùng nhưng lại khiến cho những cô gái đứng đó thật sự rất muốn té xỉu vì vẻ đẹp này . Anh giờ đây trong đầu chỉ có mình con nhỏ cừu kia chạy vòng vòng trong đầu anh thôi . Phất vạch áo , anh bước những bước chân mạnh mẽ vào trong đi thẳng vào trong 1 căn phòng nơi đây đã có hai thanh niên ngồi hai tay hai bên ôm 2 cô gái vẻ đẹp cũng mặn mà nhưng son phấn thì dày rất dày . Anh vừa mới bước vào , căn phòng đã trở nên lạnh hơn. , Hai tên bạn thân kia hiểu ý liền bảo 4 cô gái kia ra ngoài .

_Khang ! Nghe nói , cậu bị cấm túc 1 tuần - Toàn Ngưu giọng trêu ghẹo , tay cầm ly rượu uống 1 hơi.

_Không ngờ ! Viên tổng băng trôi lại có ngày hôm nay - Lưu Thiên Hoàng nua theo.

Khang không nói gì , chỉ đi lại ngồi im lặng , tay cầm ly rượu nóc sạch .

_ Huynh à ! 7 ngày này là 7 ngày anh được hưởng thụ sự tự gio còn lại của cuộc đời độc thân , sao lại không thả lõng - Toàn Ngưu tay đặc lên vai anh đưa cho anh một ly rượu khác .

_ Tôi muốn cô ấy biết rằng tôi tôn trọng cô ấy thế nào . - anh nhàng nhạc cầm lấy ly rượu .

_ Xem ra ! Cừu con này có sức ảnh hưởng rất lớn rồi , hai chúng tôi nể phục cô ấy đã thay đổi được cục băng như cậu .

Khang không nói gì cả chỉ uống rượu. Mặt kệ 2 tên kia ngồi 2 bên lãi nhãi . quả thật rất khó khăn với tên si tình phải xa cách cái gối đó rất khó khăn mà .

Bình luận truyện Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mộc Dung
đăng bởi Mộc Dung

Theo dõi

Danh sách chương