Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Chap 70 : Không Cho Phép !

Phúc Khang , Viên Viên và Hồng Nhi , cả 3 cùng nhau leo lên chiếc xe màu đen sang trọng đi ra khỏi biệt thự Viên gia , tiến vào nội thành , nơi anh đã mua một cửa hàng tiện ích cho Viên Viên . Và nó cũng là nơi mà anh và cô thường thích đến ăn mì ăn liền , Nên việc anh thu mua lại cửa hàng cũng là điều có lý .

_ Khang ! chỗ này ? - Vừa xuống xe , Hồng Nhi đã trợn to mắt lên nhìn Phúc Khang , tay chỉ về hướng cửa hàng .

Khang không nói gì , chỉ mỉm cười gật đầu , hai tay chấp sau lưng , nhìn vợ yêu của mình , Hồng Nhi hiểu được hành động của chồng yêu liền mắt chữ A miệng chữ O cực kì vui sướng bay thẳng lên người chồng , cô vui sướng quên cả đây là nơi công cộng . Anh như thói quen thấy cô bay tới là liền đưa tay ra. Xem ra anh vừa làm một việc rất vừa ý cô nên đây là phần thưởng anh nhận được . Tâm tình của cả hai vô cùng tốt .

Viên Viên lại không để ý đến cặp vợ chồng son này mà đứng ngẫng đầu nhìn tấm bảng hiệu và toàn bộ cửa hàng , quả thật nó rất lớn , cô cảm thấy nợ đôi vợ chồng này rất nhiều , có lẽ đây sẽ là nơi cô bắt đầu lại cuộc đời , nơi mà cô sẽ không có anh ,không có sự che chỡ của anh nữa , cô sẽ lại tiếp tục một cuộc sống độc lập như 17 năm qua cô vẫn làm , chỉ là 6 tháng có anh mọi chuyện có chút đảo lộn , nay cô sẽ tự mình lập lại cuộc sống như cũ. Và chưa từng gặp anh , 6 tháng vừa qua giống như cô bị một tai nạn và hôn mê , giờ thì đã tỉnh trở về hiện thực , không có gì phải suy nghĩ nữa .

_ Viên Viên ! Cậu ngẫng người như vậy làm gì , mau vào xem nơi cậu sẽ làm chủ này . - Hồng Nhi sau khi vui vẻ thưởng cho Phúc Khang một tràn ôm , liền nhảy xuống , chay về hướng Viên Viên đang đứng ngớ người .

_ Ờ ! Ừ . đi thôi - Viên Viên giật mình , nhưng lại bình tỉnh rất nhanh , cười nụ cười nhẹ nhàng với Hồng Nhi .

2 cô gái ngốc hí hửng đi vào cửa hàng , một thanh niên dáng người dũng mãnh đi theo sau . Cả ba cùng bước vào , Viên Viên mắt không thể chớp , nhìn ngắm tất cả những thứ trong cửa hàng , dù là cửa hàng tiện ích là nơi rất thân quen với cô vì trước đó cô đã từng đi làm ở những chỗ như vậy . Nhưng cảm giác lần này khác hoàn toàn với việc kia , cô lại cảm thấy cửa hàng này rất đẹp , bày trí rất bắt mắt , mọi thứ đều như có hết , xem ra anh không những mua cửa hàng mà còn cả mua hết đồ hiện có trong cửa hàng . Mọi việc rất dể dàng , cô chỉ việc tiếp quản cửa hàng , không cần lo gì thêm nữa .

_ Anh Khang ! Mọi thứ trong này ? - Viên Viên ngạc nhiên quay sang nhìn Phúc Khang cái người đàn ông đang bận ôm vợ yêu của mình mặc kệ có cô hay không .

_ Đúng vậy ! Con Cừu con này không muốn bạn thân của cô ấy phải vất vả để chuẩn bị nên đây là nơi vợ chồng anh hay đến đây , việc mua lại hết cũng để em đỡ phải vất vả , và vợ chồng anh sẽ không phải chờ lâu để được ăn món yêu thích . - anh vừa ôm Hồng Nhi vừa nhìn Hồng Nhi rất yêu chìu .

_ Đúng đó ! Khang nhà tớ ăn rất nhiều nhé , nếu như mà cậu để chúng tớ chờ lâu là không được - Hồng Nhi rất vui vẻ , đồng ý với Phúc Khang về vấn đề này .

_ Viên Viên tôi nợ 2 người , nợ rất nhiều nếu có kiếp sau , tôi nguyện sẽ làm người hầu kẻ hạ cho hai người - Viên Viên cuối khom người , rất cung kính .

_ Nè Nè ! tôi không cần biết .... cậu trả nợ cho tôi bằng cách phải sống cho thật tốt , thế là được rồi . - Hồng Nhi thấy Viên Viên cuối đầu như tạ mình , liền buông Phúc Khang chạy đến đỡ cô ấy dậy , có vẻ trách mắng không vui .

Phúc Khang đứng đó nhìn hai cô gái vừa ngốc nghếch vừa đáng yêu lại tốt bụng , xem ra chỉ có hai người đàn ông may mắn lấy được hai cô gái ngốc này , người thứ nhất là anh rồi , còn người thứ hai kia có vẻ vừa tuột lấy cơ hội , anh cũng sẽ phải điều tra về người đàn ông đó của Viên Viên , để xem anh ta là người thế nào , lại có thể bỏ qua một cô gái như vậy , thật có phúc mà không biết hưởng .

_ Khang ! tối nay em muốn ngủ lại cùng Viên Viên có được không ?- nhất thời đang cao hứng , Hồng Nhi liền quay sang nhìn chồng yêu một cái .

_ Em nghĩ sao ? - Phúc Khang tâm tình đang vui lại nghe con Cừu của mình dám nói như vậy , liền trở nên bực mình .

_ Đi mà ! chỉ đêm nay thôi , em với Viên Viên muốn nói chuyện mà , Khang ! - Hồng Nhi thừa biết không được , liền giỡ trò .

_ Không cho phép ! - Anh không cần biết mỹ nhân hay quỷ nữ , cái gối ôm của anh mà lại để cho người khác ôm là thế nào , đàn ông càng không , phụ nữ càng không bỏ qua , ba mẹ cũng mặc kệ .

Hồng Nhi bắt đầu chơi chiêu cuối , lấy nước mắt là vũ khí , môi dưới bị hàm răng trên cắn chặt như muốn chảy máu rồi . Vẻ uy hiếp anh , nếu anh không cho cô sẽ cắn chảy máu cái môi này .

_ Buông ra ! Nghe không - Phúc Khang thấy hành động này của cô , nếu không nói chắc chắn cô sẽ cắn đứt môi mình . Anh liền rất đau lòng , đôi môi đó là nơi anh si mê nhất , lại càng không để nó bị thương được , vợ ngốc này thật quá đáng .

Hồng Nhi như biết mục đích của mình sắp đạt được liền cắn chặc hơn , máu cũng sắp rỉ ra . Phúc Khang càng khẩn trương hơn , chạy lại ôm Hồng Nhi vào lòng , dùng tay bốp miệng cô để cô không cắn môi mình nữa , như lại không có tác dụng , càng bốp cô càng cắn chặt hơn , một ít máu tươi đã chảy ra , Phúc Khang thật rất đau lòng với cảnh tượng này , liền dùng miệng mình hôn lấy môi cô , dùng lưỡi tách lấy hàm răng kia đang giầy xé đôi môi đáng yêu kia . Cô bị anh hôn , liền phản ứng bỏ môi mình ra , thở không được với sức tấn công này của anh , phải nói là muốn chịu thua . Cũng không lâu , anh thấy cô không còn cắn môi mình nữa liền bỏ ra .

_ Hồng Nhi ! Cậu không cần làm như vậy , ngày mai rãnh lại đến đây chúng ta còn cả buổi mà . - Viên Viên nhìn cảnh tượng Hồng Nhi liều thân mình để được ở lại bên cô , dù lòng cũng muốn như thừa biết đàn ông ích kỉ thế nào , cũng thương sót cho đôi môi của Hồng Nhi nên đã ngậm đi mà ngăn cản .

_ Viên kẹo ngốc ! - Hồng Nhi nghe bạn mình từ chối ở chung , liền có chút mếu máo .

_ Thôi ngoan nào ! Cùng về với anh Khang , làm sao vợ chồng có thể tách nhau ra như vậy , ngày ngày không có việc gì làm cứ đến đây với mình , chúng ta còn cả buổi , cậu cũng có thể phụ mình vài thứ . Anh Khang có được không ? - Viên Viên rất lanh nhạy liền an ủi bạn mình , còn xem ra quay sang xin phép cả Phúc Khang .

_ Nếu như vậy thì được , chỉ là trưa cô ấy phải đến công ty ăn trưa cùng tôi và miễn không được ở qua đêm - anh gật đầu đồng ý với việc cho Hồng Nhi đến chỗ Viên Viên cùng làm việc để cô đỡ chán , lại có người tâm tình nhưng không được ở qua đêm và phải đến công ty ăn trưa với anh .

_ Vậy thì tốt quá , Hồng Nhi , chồng bạn thật hào phóng - Viên Viên rất vui mừng , Viên Phúc Khang lời nói với cô tuy rất lạnh nhưng lại rất thỏa đáng với nguyện vọng của cô . Liền ôm lấy Hồng Nhi mừng rỡ

Hồng Nhi môi vẫn chề , mặt bí xị , cô chủ yếu muốn cùng bạn qua đêm , buổi tối cùng vui vẻ , lại bị anh ngăn cản nữa , xem ra kế hoạch kì này thất bại , cô thật không tại nguyện . Chỉ cuối đầu , liếc nhìn cái ánh mắt màu hổ phách kia đang nhìn mình vẻ rất gian xảo , cô cũng biết rõ kết cục tối nay của cô là gì rồi . Thật là quá đáng mà , Phúc Khang này cô phải tìm cách trị lão chồng độc đoán này thôi .

_ Hồng Nhi ! Trả thù sẽ khiến mối thu càng thêm nặng - Phúc Khang biết rõ trong đầu cô đang muốn gì , liền cười gian lên tiếng .

Cô không đáp , chỉ ngẫng mặt liếc anh một cái khinh thường , sau đó bỏ mặt anh quay đi cùng Viên Viên dạo quoanh cửa hàng để Viên Viên nắm bắt được mọi thứ . Phúc Khang nhìn cô vợ ngốc của mình tỏ hành động cực kì đáng yêu kia mặt cũng rất vui vẻ , đi theo sau hai nữ quái kia . Xem họ đùa đùa giỡn giỡn , phần anh thì quan sát xung quoanh xem có cần sửa chữa thêm hay bố trí thêm gì nữa không . Sau đó họ cùng nhau ăn trưa , tuy chỉ là mì gói nhưng họ lại cảm thấy nó ngon cực kì , những món sơn hào hải vị bây giờ thật không thể sánh bằng tô mì gói trên tay họ .

Bình luận truyện Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mộc Dung
đăng bởi Mộc Dung

Theo dõi

Danh sách chương