Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương Chap 72 : Người Đàn Ông Lạ !

_Viên Viên ! Anh ta lại đến - Hồng Nhi đang đứng tại quầy thu ngân khi nghe tiếng chuông cửa mở ra , cô liền ngẫng đầu lên , lại thấy một người như kẻ thù liền nhíu mày gọi Viên Viên .

_Kệ hắn ! - Viên Viên thừa biết là ai nên cũng không màn đến tiếp tục công việc của mình .

Sau trận mưa bão mấy ngày trước , Viên Viên đã kể cho Hồng Nhi nghe hết sự thật và cũng đã cho Hồng Nhi biết mặt của Nghiêm Khanh , Viên Viên xem ra hận Nghiêm Khanh đến tận xương tủy nên cũng không hỏi bạn thân hiểu ý Hồng Nhi cũng vì thế mà ghét lây .

Từ khi biết được cửa hàng của Viên Viên , Nghiêm Khanh lui tới thường xuyên hơn , cứ vào 3h chiều là anh lại có mặt ở cửa hàng cho đến khi cửa hàng gần tới giờ đóng cửa anh mới đi về , không để bị đuổi vô cớ , anh mua một đống đồ để đó , sau đó nhìn Viên Viên làm việc , còn đồ mua kia thì sau khi đi về lại quoăn cho tài xế , muốn nuốt muốn nhai gì đó thì tùy hắn ta . Xem ra tài xế nhờ vậy mà đều có phúc ăn mỗi ngày .

Hôm nay đã gần 1 tuần , mọi việc cũng như vậy , Viên Viên và Hồng Nhi coi vậy cũng mặt kệ tên thừa tiền , cứ coi là khách , đến mua đồ ngồi nghỉ là xong , việc ai náy làm .

Phúc Khang một tuần đến 2 ngày , nên cũng không mấy để ý cho lắm về người đàn ông lạ này , vì anh ta không có biểu hiện gì là bất thường nên cũng coi như là không khí , cho đến khi thuộc hạ trình báo lại với anh là ngày nào người đàn ông này cũng đến cho đến khi cửa hàng đóng cửa mới ra về . Phúc Khang xai người điều tra về người đàn ông này .

Kết quả thật đúng với suy nghĩ của anh , người đàn ông kia chính thực là Nghiêm Khanh , tổng giám đốc của tập đoàn JK đứng đầu Nhật Bản . Lúc đầu anh có hơi kinh ngạc về lai lịch của người này , nhưng tìm hiểu cặn kẽ mới thấy , nếu anh là bầu trời của Thượng Hải thì hắn ta là Bầu Trời của Nhật Bản , xem ra địa vị của hai người phải nói là ngang bằng .Nhưng anh lại không biết vì sao cô gái Viên Viên kia lại trốn hắn như vậy , rồi hắn lại đi tìm cô , anh lại không thuận miệng hỏi Hồng Nhi về việc bạn của cô ấy , nó không phải cái anh cần quan tâm , nhưng hai lần đến đều gặp người đàn ông này , cũng khiến anh lo lắng cho cô gái của mình , nên đã điều tra và ra được thứ có vẻ không cần nhưng lại rất cần .

Hôm nay là lần thứ 3 anh đến , cũng lại gặp người đàn ông kia đang ngồi chỗ ghế cũ , ánh mắt cũng hướng vào nơi quần thu ngân , Viên Viên đang bận bịu với khách hàng , chỉ là bước thoáng qua nhau nhưng anh có thể biết được ánh mắt của Nghiêm Khanh đang nhìn Viên Viên rất mực yêu thương , mày đẹp nhíu lại , có chút suy nghĩ rồi lại bước nhanh vào bên trong , lấy 1 lúc 4 ly mì , sau đó như không có chuyện gì , đỗ nước sôi vào , bước ra ngoài ngồi sau lưng người đàn ông kia . Hồng Nhi thấy anh có chút biểu hiện lạ , liền nhìn Viên Viên , cả 2 cũng không hiểu anh muốn gì nhưng khách hàng thì lại đang đông nên 2 cô liền gạt bỏ chuyện này , lo làm việc dang dỡ .

_ Đang tiếc nuối sao ? - Viên Phúc Khang vừa cầm đúa hả miệng ngậm một đũa mì khá to , vừa nhai nhẹ vừa nói , mắt vẫn nhìn ly mì , tay vẫn đảo những sợi mì trong ly .

_ Anh biết tôi ?- Nghiêm Khanh đang mãi suy nghĩ về cô gái kia , chợt nghe thấy giọng nói phát ra từ phía sau , miệng có chút giật , nhưng mắt vẫn nhìn về phía cô gái , gương mặt anh rất điềm tỉnh .

_ Rất rõ ! - Viên Phúc Khang vẫn cứ ăn ngon lành ly mì vừa đáp , thật chất ai nhìn cũng sẽ không biết hai người này đang nói chuyện với nhau .

_ Cô gái xinh đẹp kia là Vợ của anh ? - Nghiêm Khanh liết mắt nhìn Hồng Nhi đang lật đật kiếm đồ cho khách .

_ Đúng ! xinh đẹp lắm , đúng không ?- Viên Phúc Khang cũng điềm tỉnh không kém , theo cái liếc nhanh anh biết ánh mắt người đàn ông kia đang nhìn vợ mình .

_ Anh thật có phúc ! - Nghiêm Khanh nhẹ miệng lạnh giọng nói , trong tâm có chút chua sót .

_ Vì tôi biết giữ , chứ không buông tay . - Viên Phúc Khang lúc này dừng nhanh động tác ăn mì , ánh mắt nhìn thẳng sau gáy của người đàn ông kia .

"......" lúc này Nghiêm Khanh chỉ có thể im lặng không nói gì , có lẽ người đàn ông ngồi phía sau anh nói rất đúng .

_ Hãy nắm lấy cô gái kia . Cơ hội chỉ có một , tôi tin rằng , khi anh đã kiên trì ngồi đây những ngày qua , thì về sau sẽ không làm cô ấy đau lòng đến như vậy nữa . - Viên Phúc Khang nhíu mày , nhìn thẳng gáy người đàn ông kia , ánh mắt có chút lửa giận thay cho cô gái đang bận rộn ở bàn thu ngân .

_ Anh biết việc của chúng tôi ? - Nghiêm Khanh nghe thấy liền nghiêng đầu sang phải ánh mắt nhìn xuống như liếc về sau .

_ Không hẳn ! Nhưng , tôi biết anh cũng như tôi nhưng tôi bình tỉnh kịp thời . Nếu có thời gian , hãy đến Viên Thành , tôi sẽ đón tiếp anh - vừa thấy Hồng Nhi đang chuẩn bị đi ra chỗ anh ngồi , liền nhanh miệng kết thúc câu chuyện của cả hai , một cuộc hẹn bí mật của 2 người đàn ông đã được thành lập .

_ Khang ! Em cần anh giúp - Hồng Nhi bên trong này khách đông bu lấy cô , lại quay sang nhìn thấy chồng yêu mình lại thảnh thơi ăn mì gói , lòng bực mình của cô đã dâng trào , liền mở cửa bước ra .

Viên Phúc Khang biết vợ yêu đã mệt , sẽ cầu cứu anh bất kì lúc nào , nên đã cũng chuẩn bị tin thần , vừa nghe cô lên tiếng anh cũng liền đứng dậy , cười nhẹ và gật đầu với cô một cái trạng thái như " Anh biết ! Đến ngay " Hồng Nhi nhìn thấy cử chỉ này của anh liền nhẹ lòng , quay vào bên trong tiếp tục công việc , Viên Phúc Khang lúc này đã ăn 3 ly mì , còn 1 ly nhưng anh không ăn , anh cầm ly mì đứng dậy , đi ngang qua Nghiêm Khanh để ly mì ngay trước mặt hắn ta , nhìn nhanh Nghiêm Khanh một cái sau đó , từ từ sải bước vào bên trong phụ giúp vợ yêu của mình .

Nghiêm Khanh ngoài này nhìn ngắm ly mì như vật thể lạ , thật sự anh chưa bao giờ ăn món ăn này , nó khá là phức tạp , lại nhìn rất hỗn độn không hề có một trật tự gì , người Nhật rất xem trọng cách bài trí nhưng đây lại có một món ăn khá kì cục như vậy , anh nhìn nhìn ngắm ngắm cái ly , mày nhíu lại , sau đó quay sang nhìn Phúc Khang đang bị một lũ con gái vây lấy , nhận lậy được cái gật đầu của Phúc Khang " Ăn đi ! " anh vẫn cứ chừng chừ không biết là có thể nuốt hay không , sau đó quay về phía sau nhìn 3 ly mì lúc nãy của Phúc Khang , thật là nước cũng không còn , anh có chút lưỡng lự , nhưng rồi cánh tay cũng từ từ đưa đến ly mi , mút lên một cách khó khăn , miệng hả ra cũng gặp chút rắc rối , sau đó nhắm mắt , đưa đãi đũa mì vào miệng rồi ngậm lại . chừng 3 giây sau , mắt to của anh nay còn to hơn , hàng long mày nhướng lên , ánh mắt kinh ngạc càng làm người ta cảm thấy có chút sợ . nhưng sau đó lại nhu hòa , Nghiêm Khanh cũng như Viên Phúc Khang bị món bình dân này làm cho mê dại cả người . Anh không biết rằng lúc này đây , anh hầu như hình tượng không còn nữa , món lạ này quá ngon , anh không thể dừng đũa .

Trong quầy thu ngân cô gái kia đang bận rộn thanh toán , nhưng chót lại nhìn về hướng Nghiêm Khanh , kì này vẻ kinh ngạc hiện đầy trên mặt cô , " Anh ấy ! ăn mì gói ? " đó là những gì cô có thể suy nghĩ ngay lúc này khi nhìn dáng vẻ ăn rất chi là ngon lành của anh . Cô liền nhìn về Viên Phúc Khang đang cố thoát khỏi đám ong bướm , Hồng Nhi thì lại hả hê với việc này , rồi lại nhìn về người đàn ông cô yêu kia đang say mê với món bình dân lạ thường . Mọi việc hôm nay có vẻ khá bất ngờ đối với cô .

Gấp được 5 đũa , mì đã hết , nước cũng đã húp sạch , thật không đã người ăn , lúc này anh mới biết vì sao người đàn ông kia ăn một lý 3 -4 ly mì , trong có vẻ khá miễn cưỡng chia phần cho anh , quả ra nó lại ngon đến như vậy . Nghiêm Khanh lại bước vào trong cửa hàng , đi đến quầy mì gói , bao nhiêu mì ly được đặc trên kệ , anh một tay quơ hết vào giỏ đựng , sau đó xếp hàng , những người đứng trước , và sau anh rất chi là ngạc nhiên với cái giỏ dựng toàn mì ly của anh . Viên Viên thấy được anh đang xếp hàng , lại thấy trên tay anh cầm một giỏ toàn mì ly , cô thật muốn cười với cái bộ dạng này của anh . Cô khẽ nhếch môi một cái , mắt tròn nhíu lại khá vui . nhưng lại cuối đầu không cho ai thấy .

Không biết từ đâu có một nguồn động lực lạ khiến cho cô tính tiền rất nhanh , có vẻ cô muốn nhanh nhanh đến anh thì phải . 7 người đã xong , anh là người thứ 8 , thật cô muốn cười lên với bộ dạng lúc này của anh nhưng lại nhịn , bấm môi cắn răng nhịn thật nhịn . không hề nhìn anh , chỉ chăm chú thanh toán tiền , Nghiêm Khanh thì cứ thẩn người ra nhìn cô gái nhỏ , anh có bắt gặp cái ánh mắt cười của cô , không biết vì điều gì nhưng lại khiến cho tâm tình anh tốt hơn . Liền nở một nụ cười , đưa tiền cho cô , sau đó nhận lấy gói đồ , cũng không bỏ thời cơ , lấy tay mình đụng lấy tay cô khiến cho cô có chút giật mình , liếc anh có chút khinh thường , sau đó ôm cả bịch mì bước đi , hôm nay anh không ở lại đến đóng cửa , thấy được cô nở một nụ cười dù chỉ là bằng mắt nhưng anh biết rằng mọi cố gắng của anh đã sắp có kết quả , hôm nay anh lại biết một món anh cực ngon , vốn bụng tính ôm đống mì ly này về ăn một mình và cũng để lại cho cô chút thắc mắc , lưu luyến như thế sẽ nhớ đến anh hơn . Bước lên xe , cũng không khỏi quay đầu lại , miệng khẽ nhếch lên " Viên Viên ! rồi em cũng sẽ về lại với anh " , nói lẫm bẫm một mình xong , Nghiêm Khanh ôm đống đồ chui vào xe , chiếc xe lăng bánh đi , nơi cửa hàng còn lưu lại một ánh nhìn của Viên Viên .

Cô có chút bận tâm rồi " Sao hôm anh ta về sớm vậy ? có việc gì nghiêm trọng hay sao ? Sao lại mua nhiều mì như vậy ? đã xảy ra chuyện gì ha ? " cô lơ là rồi , không tính tiền mà đứng thẩn người ra đó , đến khi vị khách gọi cô , cô mới tỉnh lại tính tiền tiếp . Và mọi hành động từ đầu đến giờ của cô và Nghiêm Khanh , tất cả đều đã lọt hết vào đôi mắt xanh của cặp vợ chồng son kia , xem ra vợ chồng son này rất hiểu ý nhau , liền quay sang nhìn nhau cười một cái rất tươi . Các chắn là hai tên ma giáo này đã có một âm mưu gì rồi đây . Viên Viên không hề để ý đến cặp vợ chồng son này , chỉ im lặng mà thanh toán . Có lẽ cô sắp sửa bị bán đứng lúc nào không hay rồi ..... Hố Hố Hố

Bình luận truyện Cô Gái Ấy Là Vợ Của Tổng Giám Đốc Tôi !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mộc Dung
đăng bởi Mộc Dung

Theo dõi

Danh sách chương