truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 100: Điều Kiện - Liệu Có Đánh Đổi?


Nó vừa lên đầu đang tiến vào phòng Tuấn thì cô nhân viên ngăn lại.
- Xin lỗi cô. Tổng giám đốc và chủ tịch đang bàn việc bên trong, cô không thể vào được. - Cô nhân viên đó nói có vẻ là thư kí của Tuấn hay Đức, vì ccah1 ăn nói khá lịch sự có chuẩn mực nhưng dù thế nào cũng nhận lại kết quả như nhau.
- Cô có tư cách đó sao? - Nó nói xong mở cửa bước vào. Một hùi lâu, cô thư kí đó mới hiểu ra ẩn ý từ câu nói của nó. Rồi theo nó vào phòng.
"Cạch"
- Xin lỗi....xin lỗi chủ tịch...tôi có ngăn lại nhưng....- Cô thư kí vội cúi đầu xin lỗi. Nó thì lạnh lùng đứng một bên như xem chuyện. Tuấn nhìn sang nó cười.
- Không sao đâu. Dù gì cô cũng không cản được cô ấy đâu. Cô làm việc đi.
Sau lời nói của Tuấn thì cô nhân viên đó ra ngoài Đức cũng hiểu ý, có việc nên rời khỏi. Trong phòng lúc này chỉ còn lại nó và Tuấn.
- Aicha....ngọn gió nào đưa Zanker đến đây thế. - Tuấn tự tay pha cho nó ly cafe trên bàn. Đặt trước mặt nó.
- Buông World và Tống thị đi. - Nó rất thẳng thắng khj vào vấn đề.
- Tại sao phải làm thế. Cuộc chơi này đang rất vui mà. - Tuấn cũng vào vấn đề.
- Đó không phải là thứ để anh đùa cợt. - Nó nhấn mạnh nói.
- Lúc nãy, Trịnh Hàn Minh có đến tìm anh nhưng anh không đồng ý. Nhưng họ lại mời Zanker đến có lẽ anh nên suy nghĩ lại. Nếu nhớ không lầm, hiện giờ em và Trịnh gia không còn quan hệ nhưng tại sao lại giúp họ? - Tuấn thắc mắc hỏi.
- Không liên quan anh. Cuộc chiến này là giữa tôi và anh. Tôi k muốn những thú khác xen vào. - Nó chỉ nói để có lí do đẩy World ra khỏi cuộc chơi này.
- Cái gì cũng phải có qua có...
- Nói đi. Anh muốn sao? Trầm thị à..
- Fasmin ơi Fasmin..Mọi khi em thông minh lắm mà...Sao hôm nay lại ngốc thế. Cả FJA anh còn k muốn huống chi là cái Trầm thị vừa mới được củng cố lại chứ. - Tuấn đi vòng vòng quanh ghế của nó.
- Tôi k rãnh để nghe anh nói nhảm. - Nó có chút bực bội vì ngoài FJA ra...Tuấn còn muốn gì nữa chứ.
- Anh muốn em làm bạn gái của anh. - Tuấn dứt khoát nói.
- Nực cười...tôi và anh....anh thừa biết kẻ trong tối người ngoài sáng..Sao có thể...
- Từ từ đã...hãy suy nghĩ đi Fasmin.Anh đợi câu trả lời của em. Nhưng anh chắc rằng ngoài cách này ra thì sẽ k có cách nào nữa đâu..Dù Trầm thị và FJA hợp lại cũng k làm được gì đâu. - Tuấn tự tin nói. Chưa nói hết câu thì nó đã đứng lên lạnh lùng rời đi mà chẳng để lại câu nói nào. Tuấn nhìn theo nở nụ cười đắc thắng. Bởi anh chắc chắn một điều rằng nó sẽ quay lại tìm anh sớm thôi. Với tính của nó, nó không thể đứng trơ mắt nhìn World và Tống thị bị anh nuốt chửng.
..........
Còn nó thì sao? Sao khi rời khỏi Wu thị. Đủ hiểu cuộc thương lượng không mấy thành công khi nó chưa trả lời Tuấn. Nhưng sự việc trước mắt diễn ra quá nhanh. Và nó cũng thầm trách sao Trịnh gia lại chủ quan như vậy.
- Em nghe đây Sếp. - Nó nhận được điện thoại.
- Em biết rồi. - Nó cúp điện thoại, sau đó lại ngước nhìn bầu trời. Ôi trời. Sự việc đến quá nhanh. Kyo lại muốn nó tiếp cận Jame. Trong khi Tuấn lại muốn nó làm bạn gái hắn. Nó có nên đồng ý? Chẳng phải đây là cơ hội vô cùng tốt sao? Cộng thêm với việc, chỉ mới đây thôi. Mấy tiếng đồng hồ mà Tuấn đã ra lệnh chuyển khoản sang Wu thị. World giờ này chẳng khác gì chỉ còn cái vỏ bên ngoài. Hắn ta đang muốn chèn ép nó đây mà.
Nó chẳg biết làm thế nào, chỉ biết đi mãi...Đến mộ của cậu nó.
- Cậu..Xin phép cho con gọi từ này..Một lần thôi...một lần cuối thôi...quyết định của con là đúng hay sai? Con không muốn như chuyện của Resd. Con và anh ấy mãi mãi không thể...- Nó tiếp tục độc thoại.
- Hôm khác con sẽ đến thăm cậu. - Nó đặt bó hoa hồng trắng, gió một lúc thổi mạnh hơn. Nó rời đi. Đây là sứ mệnh của nó. Nó phải thực hiện, bằng mọi giá phải bảo vệ mọi người bên nó. Tuy không phải ruột thịt nhưng đã ở cạnh nó, gắn bó với nhau hơn chục năm. Nó luôn tôn trọng điều đó, trân trọng những tình cảm hiếm hoi trong đời của nó. Vì vậy, dù có hi sinh mình nó cũng phải hoàn thành sứ mệnh. Xin trời, xin ông hãy ban cho nó sức mạnh để có thể vượt qua.
.....................
"Tôi muốn gặp anh -
- Anh đang bận...Tối nay tại Matcha..- Nó chỉ nghe không trả lời xong cúp máy"
........................................................................
- Cậu....cậu hãy nói cho con biết...tại sao con và Fasmin không thể đến với nhau chứ? Con biết con sai nhưng con chẳng có cơ hội nào để xin lỗi với Fasmin cả...Con thực sự yêu cô ấy...Con đã sai...khi không biết trân trọng cô ấy....- Hắn đã nghe đoạn thoại của nó, hắn đã tình cờ theo nó đến đây. Hắn không hiểu tại sao nó lại nói những lời vừa rồi.
..........................................................................
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương