truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 105: HỏngĐêm xuống, người trông đội ai nấy đều chuẩn bị rất chu đáo. Mỗi thành viên đều trang bị cho mình chiếc headphone nhỏ gọn tiện lợi được kết nối với nhau, giúp mọi người liên lạc với nhau.
Hôm nay nó không mặc áo giáp, chỉ chọn cho mình bộ đồ đen và áo khoác da cùng giày, để thuận tiện hơn. Mái tóc buộc cao để lộ ra vầng trán cao cùng đôi mắt sắc lạnh. Nhiệm vụ hôm nay, nó nhất định phải hoàn thàh bằng mọi giá.
Đây chính là giờ phút quan trọng, khi trời đã bắt đầu khuya, Flynn giúp nó chỉ đạo 4 người còn lại phân chia khu vực để tiện theo dõi. Riêng Flynn anh quyết định cải trang làm bác sĩ để tiện hơn.

................
- Nghi phạm xuất hiện rồi...Madam, sếp. - Jane thấy phía xa có bóng đen, nhìn kĩ hơn lại là đôi boot có "Jess" nên thông báo mọi người.
- Ok...Cẩn thận hành động. Flynn, anh và Cody nên cẩn trọng hơn. - Nó ở đầu này ra lệnh.
- yeser.
........................................................................
Bóng đen ấy rất cẩn thận, từng bước đi vững vàng, chắc chắn. Đến cửa phòng, nhẹ nhàng mở cửa và bước vào. Cô ta thấy một người (Cody) đang ngủ gục bên giường. Trên giường kia là Sun với giấc ngủ yên bình. Nụ cười ác quỷ lại hiện lên trên khuôn mặt bóng đen ấy. Vì đội nón lưỡi trai và dùng khẩu trang đen nên k thấy rõ mặt. Rút con dao đã chuẩn bị sẵn, chỉ còn vài cm nữa là đã kết liễu Sun. Nhưng lại bị một lực rất mạnh gạt ra. Bóng đen ấy tức giận nhìn con người trước mặt. Thì ra hắn chỉ vờ ngủ.
- Cô định giết cô ấy lần nữa à. Không dễ đâu. - Cody nhìn thẳng vào bóng đen ấy.
- Lo cho cái mạng của mình trước đi. - Nhanh như chớp, chiếc phi tiêu hoa hồng được phóng ra từ lúc nào, lướt mang người Cody. Vì bất ngờ nên Cody né chỉ được phân nữa, vẫn bị phi tiêu ấy cắt vào vai. Máu đen lại túa ra.
Nghe tiếng động lạ, Flynn chạy vào. Chặn bóng đen ấy lại. Flynn lại né đòn của bóng đen ấy. Những phi tiêu ấy liên tục lao vào Flynn, khổ sở lắm mới né hết chúng. Nhưng đến khi né được thì bóng đen ấy đã tung cửa chạy ra.
- Winy...bóng đen ấy thoát rồi. Cody bị thương, Có lẽ theo hướng sân thượng. - Tiếng của Flynn gấp rút. Vừa nghe bóa cáo. Jane, Alice cùng anh em Mark - Mary đã chạy đến sân thượng. Vì ở vị trí đầu ngõ, nó phải mất thời gian khi chạy đến sân thượng.
- Lo cho Cody và Sun. Chuyện còn lại tôi sẽ lo. - Nó nói nhanh sau đó chạy nhanh lên tần thượng.
- Sao anh bất cẩn vậy... Hình như trúng độc rồi. Bác sĩ...- Flynn đang bối rối khi mọi chuyện không như kế hoạch mà anh đã nghĩ ra.
.......................................................................
Mark Mary cùng Jane và Alice chia nhau ra chặn đường của bóng đen ấy.
- Đứng lại. - Khẩu súng được chỉa thẳng theo hướng bóng đen ấy. Là 4 khẩu súng ấy.
- Ha..haa....chỉ có mấy khẩu súng con này mà muốn bắt tao ư...nếu vậy thì còn gì là Black Rose chứ. - Bóng đen ấy cười lớn như tha81ch thức. 4 người kia k dám bắn. Vì chỉ ý là bắt sống..
- K dám bắn sao? Để tao bắn cho nhé. - Bóng đen ấy lao đến nhanh như chớp, chỉ xoay một vòng mà đã đá văng hết súng từ tay họ. Bắt buộc phải đánh tay không thôi.
- Chúng ta phải ra tay thôi. - Mark nhìn 3 người còn lại. Thế là họ phải đánh nhau rồi.
Phải nói là 3 người họ đánh rất chăm chỉ và hăng say nhưng bóng đen ấy cũng đâu thua kém. Cuộc chiến bất phân thắng bại, khi Jane và Alice bắt đầu đuối sức. Vì phải chạy quá nhiều và quá xem thường Black Rose. Võ công của Black rất cao có thể sánh ngang với nó.
- Hahahah...không ai ngăn cản Black Rose này được đâu. Tao còn việc phải làm không chơi nữa. Bye bye...- Nhìn thấy họ thất thế trước mình, bóng đen ấy tìm cách chạy đi. Phóng cái vù xuống ban công và từ đó chạy xuống đất.
- Win. Black Rose thoát rồi. - Mark thông báo qua headphone, làm nó đang chạy từng cầu thang phải dừng lại.
- Cô ta chạy về hướng nào.
- Ban công tòa nhà bên cạnh. - Madam........Win...- Mark chẳng nghe nó đáp trả.
Lúc này nó dùng hết sức mà chạy, nó phải chạy ngược lại hướng lúc nãy may thay còn kịp.
Mồ hôi nó đã đổ vì cuộc rượt đuổi này. Nó tìm được bóng đen ấy rồi. Bóng đen kia đang phóng vù vù trên tần nhà . Nó cũng lao theo. Bóng đen ấy chạy mãi, cắm đầu chạy cho đến khi lên sân thượng. Bóng đen ấy biết là nó đang theo mình.
- Cô hết đường chạy rồi Black Rose.- Nó cũng đứng phía sau bóng đen ấy nói.
- Dựa vào mày sao? Fasmin. - Nó nghe giọng điệu này càng khẳng định Black Rose chính là Jessica, giờ chỉ cần khuôn mặt sau lớp khẩu trang đen kia thôi.
Chưa gì hết bóng đen ấy đã lao vào nó, đánh tới tấp. Những đòn chuẩn xác nhất, nó chỉ né thôi. Lợi dụng sơ hở mà hất cái nón và lớp khẩu trang kia.
- Mày....-
- Tôi biết là cô mà HÀ NGUYỆT TÂM. Tiểu thư giả. - Khuôn mặt Jessica giờ đã lộ rõ. Mối thù trước vẫn còn, giờ còn nghe nó chọc ghẹo Jessica còn tức điên hơn. Phi tiêu đã hết, Jessica phải dùng đến súng rồi. Định rút súng ra thì thấy người của nó chạy lên.
- Madam, chúng tôi đến rồi. -
- Gọi chúng tới sao? Bọn người vô dụng. - Nó quay sang nhìn đồng đội của nó thở dốc lên vì mệt, có cả Flynn nữa.
- Chẳng...phải cô ta là con của Trịnh gia sao? Sao..- Mary bất ngờ khi thấy Jessica.
- Cô im miệng. Sao hả Fasmin.Đấu không lại gọi cứu binh hả? - Jessica nhìn nó thách thức. Ôi trời, đấu với bọn tép rêu này đối với Jessica này vô cùng đơn giản nhưng cái khó là nó. Bởi nó rất thông minh và biết tận dụng thời cơ.
- Cô sai rồi Jessica.
- Tao sai?
- Tôi chưa từng gọi cứu binh. Thứ hai, cuộc chiến này chỉ tồn tại tôi và cô. Bởi tôi muốn chính tay tôi đưa cô ra ánh sáng.
- Hahaa...Được thôi...Mấy người đứng đó xem đi ha....- giọng cười mang rợ của Jessica vang lên. Đúng chất ác quỷ rồi. Cơn giận của Jessica đã lên đỉnh điểm.
- Sếp à...
- Mọi người ra xa đi. - Nó nói sau đó tự tay tháo chiếc hesdphone trong tai ra và ném nó sang một bên.
- Có gan lắm. Vậy thì bắt đầu thôi nào. - Jessica luôn dùng lời nói kèm theo hành động, cho thấy tốc độ của Jessica rất nhanh. Phải nói là sức của Jessica rất bền, lực vẫn bảo toàn. Còn nó thì sao, ngay từ lúc Jessica lao đến nó ánh mắt nó đã thay đổi. Ánh mắt sắt lạnh tạo thành một đường thẳng, một ánh mắt sâu thẩm như muốn chôn Jessica xuống vực sâu.
Phải nói rằng, nó giờ phút này nó trả đòn, Jessica đánh cái nào là nó đỡ cái đó. Không phải né. Nó muốn kết thúc nhanh nên tấn công liên hoàn nhưng bị mất sức rất nhiều, cuối cùng nó bị Jessica đá văng ra xa. Khóe môi đã có thứ chất lỏng chảy xuống. Nó vẫn lạnh lùng, nó không hiểu tại sao...
- Haha...mày thua rồi Fasmin...Winy gì chứ...chỉ là hư danh thôi. Tao không ngờ có ngày Trịnh Hàn Băng danh bất hư truyền lại chết dưới tay tao...- Jessica vừa cầm súng vừa tiến lại phía nó, nơi nó đang nằm sấp ở đó. Đôi mắt đã nhắm lại. Có lẽ nó mệt rồi. Nó quá mệt mỏi. Mọi người cũng nhận ra sự bất thường từ nó.
- Win bị sao vậy. Sắp chết đến nơi sao còn ngồi đó. - Flynn bất bình định chạy lại đỡ nó thì Jessica quay sang hâm dọa, nếu đến nó sẽ chết.
Nó giờ đây hai mắt nhắm nghiền. Nó muốn bỏ cuộc, thật sự nó không thể thắng. Nó cảm thấy mình thật yếu đuối.
...........................................................
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi