truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 106: Công Lý Luôn Chiến ThắngMọi người xung quanh lo lắng cho nó rất nhiều, bởi lúc này nó nằm đó. Không có ý định tỉnh dậy. Là nó ngất hay nó chịu thua đây.
Quay lại với nó. Nó mệt mỏi lắm rồi. Lúc nãy nó thấy đồng đội nó kẻ bị thương, người thì bầm tím đầy vết. Chẳng phải họ vì nó sao? Tất cả đều là tại nó. Nếu nó chịu thua, buông xuống thì tất cả sẽ k phải khổ sở như vậy nữa. Chính nó sẽ tự kết thúc chuyện này.
- Thôi chết rồi...cô ấy để cảm xúc vào công việc rồi. Như thế sẽ k thắng nổi đâu. - Flynn lấy được bình tĩnh nói. Bởi như anh, anh làm việc rất có quy tắc. Khi đánh nhau hoặc chiến đấu với tội phạm anh k để cảm xúc xen vào. Đó là quy tắc của những người chuyên nghiệp và trong ngành.
....
Đột nhiên có thứ gì đó rất sáng, thì ra có người phụ nữ rất trẻ rất trẻ kế bên là Sin. Và có cả...ba mẹ..ông bà Trịnh nữa.
- Bình tĩnh nào Fasmin...Không có chuyện gì là không thể cả.
- Đúng đó Boss. Tôi tin cô...Chẳng phải cô luôn nói "Công lí luôn chiến thắng sao?" Ba mẹ cô đã ở cùng chúng tôi. Cô hãy yên tâm. - Sin cười tươi nói.
"Công lí luôn chiến thắng sao? Phải, nó không thể thua một kẻ sát nhân như vậy. Nó không thể thua!!!Câu nói này chẳng phải nó luôn nói sao? Tinh thần nó đã được đánh thức. Nó không thể thua.
......

Khoảnh khắc ấy chỉ tồn tại trong phút chốc thậm chí dưới 30s...Nhưng Sin đã đánh thức được nó. Đôi tay yếu ớt kia bắt đầu cử động.
- Cô sai rồi....Người thua chính là cô đó Jessica. - Nó từ từ gượng dậy. Đứng thẳng người vẫn giữ nguyên vẻ lạnh lùng. Nó là người luôn bảo vệ công lí.
- Trong bộ dạng của mày kìa Fasmin. Thật tệ hại. Bọn cảnh sát như mày thật vô dụng. Hahah. - Jessica cười mỉa khi thấy nó như vậy. Mọi người cũng hoảng hồn với nó. Nhìn nó yếu thế, đuối sức nhưng trong người nó luôn tồn tại thứ gì đó gọi là mạnh mẽ.
Jessica vừa nói liền chỉa súng ngay trước nó cách khoảng 1 bước chân. Khoảng cách này rất gần, mạng sống của nó vô cùng nguy hiểm.
- Cẩn thận...- Mary cùng Jane hét lên. Nhưng có lẽ nó đã vô ích khi tiếng súng đã vang lên.
"CÔNG LÝ LUÔN CHIẾN THẮNG", khoảnh khác đó. Nó vừa nói vừa bước nhanh sang bên trái làm Jessica bắn hụt, đồng thời nó dùng hết sức đá vào bụng của Jessica, làm Jessica phải sụt lùi vài bước.
- Hay lắm Madam...- Alice reo lên. Xem ra, nó bây giờ mới chính là Winy.
- Đội trưởng nói không sai. Đúng là để cảm xúc vào công việc thì không đúng nhưng bao năm qua chính Madam đã dạy chúng tôi như thế. - Mark quay sang nói với Flynn.
- Tính theo thể lực thì Win, cô ấy k còn sức để thực hiện cú đá lúc nãy.Flynn suy tính theo kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình.
- Đội trưởng không biết sao? Madam chúng tôi luôn là người biến không thể thành có thể.
- Xem ra tôi có một bài học mới từ cô ấy rồi. Ngưỡng mộ thật. - Flynn tấm tắc khen nó.
....................
Cuộc chiến lúc này mới thật sự bắt đầu. Nó bây giờ rất sung sức. Bởi ngọn lửa trong tim nó đang bùng cháy. Ngọn lửa của sự công lí.
Chính Jessica cũng không hiểu vì sao nó mạnh đến vậy, vừa rồi nó còn....
- Tại sao mày lại có thể....- Jessica đang hỏi nó.
- Muốn biết sao? Bởi tôi tin rằng công lý luôn chiến thắng. - Nó giữ lấy Jessica sau đó dùng tay dặt lại Jessica. Mỗi đòn tấn công của nó lúc này rất chuẩn xác. Môi Jessica đã bật máu.
- Công lý luôn chiến thắng sao? Nhảm nhí...- Jessica lau đi vết máu. Và dùng lại súng của mình bắn xối xả. Bắn thành vòng đến nỗi đồng đội của nó phải tránh né và tìm nơi ẩn nấp. Nó không chần chừ mà phòng lên cao sao đó bay vòng. Tốc độ cực nhanh, bỗng dưng Jessica không thấy nó nữa.
- Đâu rồi...- Vừa dứt câu thì Jessica bị nó giữ chặt từ đằng sau. Sau đó dùng lực dặt khẩu súng ra khỏi tay Jessica. Cuối cùng nó cũng thành công.
- Sao mày dám chứ.
- Jessica, cô đầu hàng đi. - Nó khuyên can.
- Thà chết chứ không đầu hàng. - Jessica rút trong người ra con dao găm nhỏ sao đó đưa lên cổ mình.
- Đừng làm vậy mà...- Alice hét lớn. Nếu Jessica chết xem như manh mối bị cắt rồi.
- Cô có biết vì sao cô thua tôi không? - Nó cố tình làm giảm cuộc đấu bằn lời nói.
- Tại sao chứ.
- Bởi tôi tin sự thật, tôi muốn bảo vệ nó. Còn cô, cô luôn ẩn mình trong bóng tối để làm những chuyện phi lí. Cô bán rẽ mạng người. Thử hỏi cô có thắng được sự thật không? - Flynn không hiểu nó đang dùng chiến lược gì đây. Còn bốn người còn lại nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ và khâm phục cũng đầy tin tưởng.
- Mày nói dối... Sự thật là gì chứ? Công lí là gì chứ? Tất cả chỉ là giả dối thôi. Chính mày..chính mày đã cướp tất cả của tao. - Jessica giờ đang hổn loạn, tay cầm con dao đưa về phía trước. Chỉ thẳng vào nó. Nó đang chờ giây phút này đây. Nhanh như cắt nó rút súng sau người mình bắn vào tay Jessica làm con dao rớt xuống. Jessica đang ôm cánh tay mình. Thấy nó cầm súng lại phía mình liền lấy chân tấn công nó. Nó trả đòn nhẹ nhàng và xoay người. Bắt lấy hai tay Jessica và lấy sao người ra chiếc còng số 8, tay Jessica nằm gọn trong đó.
- Wow....đúng là Winy..Madam thật tuyệt...- Jane chạy ra ôm lấy nó. Nó cũng không hiểu sao lúc nãy nó mạnh đến vậy, giờ người nó cũng mệt nhừ.
- Cô đã cho tôi thấy bài học mới từ cảm xúc. Thật kì diệu. - Flynn cười với nó.
- Cảm ơn. Cody, anh ta thế nào? - Nó buộc lại mái tóc của mình nói.
- Bác sĩ đang lo cho anh ấy. Win...vết thương của cô...- Flynn đang chỉ vào môi và người nó.
- Không sao. Đem cô ta về sở đi. - Nó ra lệnh sao đó lạnh lùng bước đi. Để lại đồng đội nhìn theo.
............................................................
- James.....- Đức hối hả chạy vào phòng mật của Tuấn.
- Có chuyện gì..- Tuấn vẫn đang nhàn hạ uống rượu.
- Black.....Jessica bị bắt rồi. - Đức đang lo lắng nhưng nhìn Tuấn rất tự nhiên và bình tĩnh.
- Cô ta sẽ k phản bội lại chúng ta đâu, nếu có thể thì cho cô ta gặp ba mẹ cô ta luôn đi. - Tuấn nâng ly rượu nói. (Ba mẹ ở đây là ba mẹ ruột của Jessica)
- Anh thật tàn nhẫn. -
- Không tàn nhẫn thì Wuker để làm gì...?- Tuấn nở nụ cười hiểm độc....Mọi chuyện anh có thể dự tính. Nhưng chuyện anh không thể ngờ vẫn còn nhiều lắm.
.................................................................

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi