truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 114: Vấn Đề Nan GiảiCó quá nhiều chuyện xảy ra trong mấy ngày gần đây. Mà giờ nó lại bị thương. Zeny hay tin, nhưng vẫn bị giữ lại nên cũng chẳng biết gì thêm..
- Anh...Fasmin có sao không? Cậu ấy có bị gì không? Anh nói em nghe đi....- Zeny quan tâm nó, lo lắng cho nó còn hơn cả chồng mình. Bởi từ khi hắn mất, Delly như rắn mất đầu gần như nổi loạn. Kon phải cắn răng giải quyết. cũng chính vì thế mà anh đã vắng mặt tại lễ tang của hắn. Vừa mới xong việc chuẩn bị về thăm vợ thì Sany gọi cho anh báo Zeny gặp phải rắc rối và nó thì đang trong bệnh viện...Anh cũng chẳng biết thực hư ra sao. Vừa nghe tin thì đã đến tìm Zeny...
-Em có sao không? Anh chỉ mới đi mấy ngày..mà...
-Không...em k sao...Fasmin và REn....Mọi chuyện bên ngoài thế nào nói em biết đi..- Zeny ở trong này k biết bên ngoài thế nào lòng càng lo lắng muốn biết mọi chuyện bên ngoài thế nào...Nhưng chẳng ai vào thăm cô..Hôm nay Kon về, cô rất nôn nóng muốn biết thế nào.
- Em yên tâm đi...Fasmin đã cứu được Ren...Ren hiện giờ đang ở bệnh viện. - Kon cũng nói sự thật cho Zeny biết.
- Hơi...thế thì tốt rồi...còn Fasmin...cậu ấy thế nào...
- ừ thì...- Kon đang ngập ngừng....."dù thế nào cũng đừng làm Zeny lo lắng" Kon nhớ lại lời nói của nó dành cho mình.
- Sao...Fasmin bị gì à...- Zeny lo lắng đứng bật dậy..mặc dù bị ngăn cách bởi tấm kính dày.
- Không phỉa...Fasmin..em ấy giỏi vậy sao bị thương chứ? Em ấy rất tốt không có gì đáng lo ngại..- Kon đành ngậm ngùi nói dối Zeny..Nhưng dù sao cũng chỉ muốn tốt cho cô. Nếu nói ra không giúp ích được gì mà càng làm Zeny lo lắng hơn thôi.
Zeny nghe nói vậy lòng nhẹ hẵn lên. Một phần vì nghĩ nó tài giỏi và giỏi cả võ cộng với việc Kon nói thì cô nghĩ chắc nó k sao. Nhưng
- Zeny...anh rất nhớ em...anh nhất định sẽ cứu em ra..- Kon nói chắc chắn nhưng trong lòng anh lại nom nớp lo sợ...Anh cũng k biết nên bắt đầu từ đâu mới có thể giúp vợ mình nữa. Anh đã xém mất Zeny một lần...Lần này anh k muốn thế nữa...
Nhắc đến chuyện này thì đôi mắt Zeny đã có màn sương mỏng và dần rơi xuống....Mắt cô nhòe đi...Cô thật sự k biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu...Đến nước này, cô cảm thấy mặc cảm....Nếu cô k được minh oan và cứ thế bị tước chức vụ, và bị gọi là cặn bã của xã hội thì cô với Kon sẽ thế nào? Liệu cô có còn xứng với Kon? Nghĩ đến đây thì Zeny tự đứng dậy và vào trong. K một lí do...Kon chỉ đứng nhìn vợ mình một cách bất lực..
........................................................................
Ngày hôm sau, nó vẫn phải tiếp tục ở viện. Tài liệu hay có việc thì Jane và Alice đem đến cho nó. Ngoài ra Flynn thay nó chỉ huy kế hoạch. Nhưng thật ra những đường đi trong kế hoạch là nó vạch ra cho Flynn. Flynn chỉ thay nó truyền lại..Ren đã khỏe hơn và nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Bin, 24/24h. Và nó được Bi truyền lại là Bin và Ren rất thân thiết. Nhất định là có vấn đề thì nó thấy an tâm hơn. Anh chị nó cũng đã có hạnh phúc cho riêng mình. Ngay cả bạn của mình cũng sắp có tin mừng..Nó vui lắm....Nó hy vọng chuyện này mau kết thúc..
"cốc cốc..."
"Vào đi." Nó đang đọc báo sáng nay...Nó vẫn còn phải truyền dịch mặc dù k muốn chút nào..
Flynn bước vào trong chiếc quần âu xám cùng áo phông đen. Trong vẫn đặc biệt thu hút nhưng sắc mặt anh hơi khó coi đặt biệt nghiêm trọng.
- có chuyện gì nhìn mặt anh nghiêm trọng vậy? - Nó biết có chuyện nên hỏi. Dù nó lạnh lùng nhưng giờ đây nó đã bớt kiệm lời hơn..
- Sếp vừa cho hay rằng cấp trên quyết định tước bỏ đi chức vụ của Đội trưởng Trang và còn bắt cô ấy phải rời ngành cảnh sát. - Flynn cũng rất lo lắng vì chuyện này.
Nghe đến đây thì lòng nó bắt đầu có biến. Điều nó nghĩ cuối cùng cũng đến..Nhưng nó sẽ k để chuyện này xảy ra...
- Chia người ra điều tra..Đến trại giáo dưỡng mà điều tra...Chúng ta chỉ có thời gian 1 ngày...- Nó nói xong vội lấy quần áo và vào phòng thay đồ. Buộc tóc cao lên và thay cho mình bộ đồ thoải mái. Tay trái vẫn còn vệt máu do nó mạnh tay rút kim ra..Flynn ngỡ ngàng nhìn nó. Nó vì công việc nên mới vậy sao? Hay nó là một con người khác..?
- Đi thô...còn đứng nhìn à...gọi Mary và Mark đi. - Nó lên tiếng làm Flynn đang ngơ người bỗng giật mình mà cũng vội làm theo.
.......................................................................
Quay lại với Jassica. Sức khỏe của cô giờ đã ổn và có thể nói là hồi phục. Hay tin nó cùng REn trở về thi cũng mừng thay vì k có chuyện đáng tiếc xảy ra...Nhưng nếu như vậy thì cô chính là người muốn kết thúc mọi chuyện càng sớm càng tốt.
Trong lúc đó nó và đồng đội của mình cũng đã dần tìm ra sự thật..Và một lần nữa, nó vẫn còn một thắc mắc cần đến Jessica giải đáp.
Nhưng đến phòng Jessica thì đã thấy hai cảnh sát ở cửa nhất xỉu..Biết đã có chuyện xảy ra nó liền chạy nhanh vào phòng thì k thấy Jessica đâu..Nó đang lo sợ, k lẽ Jame đến giết người diệt khẩu sao?
- Tỉnh lại đi....có chuyện gì xảy ra..1149.Hà Nguyệt Tâm đâu rồi? - Nó gấp rút hỏi tên cảnh sát G
- Madam...tôi bị ai đó đánh..- Tên cảnh sát đứng lên lay hoay trả lời.
- Khoan đã...súng của anh đâu? - Nó thấy có điều bất thường khi t6en cảnh sát đứng lên.
- Súng...Súng....Madam...súng của tôi...- Tên cảnh sát bàng hoàng khi biết mình bị mất súng. Còn nó thì càng lúc càng nghĩ có chuyện chẳng lành...Liền chạy đi...Hôm nay nó chỉ phong phanh trong chiếc áo sơ mi trắng form rộng xoắn tay cùng chiếc quần âu đen ngắn, giày vans trắng..vừa chạy khấp nơi vừa gọi điện thoại.
"Alo....Flynn, dừng lại mọi hoạt động và gọi mọi người tìm Jessica đi. Cô ấy mất tích. Cô ấy có súng..Nhanh đi." Nó nói vội trong điện thoại sau đó liền chạy khắp các ngõ ngách..
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi