truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 115: Kết Thúc Của Một Black RoseTrong khi mọi người đang tìm Jessica thì Jessica lại đi đâu đó. Cô có ý định gì đây khi phải rời đi và đánh ngất hai tên cảnh sát bên ngoài. Flynn đã huy động lực lượng khá nhiều cũng như nhờ sự trợ giúp từ cảnh sát khu vực tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có chút thông tin nào cả.
- Khắp nơi điều k có..k lẽ nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất sao? - Flynn sau một hồi tìm kiếm k tung tích cũng nghĩ đến tình hình hiện giờ. Mọi người đều lo sợ rằng Jessica có thể bị ai đó bắt đi. Nhưng nó thì không? Nó cảm nhận có điều gì đó k ổn. Phải nói là tất cả mọi thứ điều k ổn.
Cuối cùng nó cũng chạy lên sân thượng của sở cảnh sát tìm thử. Biết đâu....
...................................................................
- Cô gọi tôi lên đây có chuyện gì? - Jame từ phía cửa bước ra. Hai tay đút trong túi trong vô cùng bình thường. Rất đổi bình thường. Anh từ từ đi về phía Jessica. Jessica đứng ở mép thành tường, cô đang quan sát phía dưới cũng như đợi Jame. Cô nghĩ đây là nơi mà mình có thể kết thúc tất cả. Trong Jessica vô cùng cá tính trong áo thun trắng trong không tay cùng chiếc quần cạp cao. Mái tóc vàng hoe xỏa ra bị gió hất vào. Jessica đứng đó, có lẽ đã đợi lâu lắm rồi.
- Dừng lại đi Jame. - Chỉ bốn chữ. Jessica khoanh tay k quay lại mà vẫn nhìn xuống dưới kia. Jame nghe điều này thì ngạc nhiên. Không ngờ người mà anh tin tưởng nhất. Nhưng giờ lại thế này. Là nó đã cảm hóa được Jessica hay là Jessica cũng giống như anh. Bị chính chữ "Tình" mà từ bỏ tất cả. Nhưng anh k thể quay lại nữa rồi.
- Sao? Tôi k ngờ.Cô lại trở nên như vậy? Cô k nhớ ai là người giết ba mẹ cô sao? Cô k trả thù cho họ à..- Jame đang nhắc lại chuyện cũ..Một tay anh vẫn đặc ở sau eo.
- Anh im đi...Không phải chính anh là người đã giết ba mẹ tôi...Chính anh đã khiến tôi thế này..Và cũng chính anh đã giết người mà tôi yêu thương nhất. - Jessica bất bình, và đang nhắc đến hắn...Người mà cô yêu thương. Ngay khi nghe những lời nói của Jessica. Jame cũng đã biết mình nên làm gì. Tay anh dần chuyển động. Còn Jessica, cô đã quyết tâm giết chết Jame để trả thù cho ba mẹ mình cũng như Resd.
- Nếu cô biết..thì tôi cũng nói cô biết....Chính tôi đã làm tất cả. Vụ tai nạn xe..Resd..và chính tôi đã tiễn hắn một đoạn giúp cô thôi. K phải phiền cô sao? Ha ha..- Jame đang kể lại những gì mình đã làm. - Jessica nghe rõ mồn một, tay đã nắm lại thành nắm đấm đến nổi nổi cả gân đỏ...Tại sao? Cô bao năm trung thành nhưng cuối cùng lại thế này..Cái mà cô đau lòng và hận nhất là chính cô đã làm việc cho người đã giết hại ba mẹ mình trong bao năm nay...Bàn tay cô đã nhuộm đầy máu tươi...Cũng đã đến lúc cô phải trả giá..Cô dần quay lại và luồn tay ra sau lấy khẩu súng mình vừa cướp được...Jame cũng nhận ra và cũng chẳng khác hơn. Lúc này, cả hai đối mặt...Hai khẩu súng cũng đồng thời được hai bên nâng lên. K biết ai sẽ ra tay trước. Jessica nhìn Jame với ánh mắt hận thù và có phần kích động. Trước mặt cô là kẻ giết ba mẹ mình..Cô phải trủ thù cho họ...Còn Jame, anh vẫn hiển nhiên và điềm tĩnh. Bởi đây hầu như là công việc quen thuộc mà thôi. Hôm nay anh cũng đã đặt ra cho mình giữa anh và Jessica nếu cô ta sống thì anh chết. Nếu anh sống thì cô ta phải chết...
- Anh là kẻ giết người máu lạnh...tôi sẽ giết anh để đền tội cho nhữn người bị anh hại. - Súng Jessica đã lên đạn. Cô đng nhắm mục tiêu.
- HƯ...HƯ....cô nói tôi là kẻ giết ngừi máu lạnh vậy cô cao cả lắm sao? Ngay cả người xem cô như con gái mà cũng giết..Cô nên nhìn lại mình...rồi hẵn nói tôi. - Jame cũng chẳng khác gì, từ từ lên đạn k quên đã kích Jessica.
"Là hắn đã biến mình ra thế này..chính hắn ...là chính hắn..." Mắt Jessica sắt lên, giờ đây trước mắt cô chỉ còn hận thù. Jessica k còn nghĩ đến gì khác nữa. Tất cả mọi thứ hôm nay chính tay cô sẽ kết thúc và nó k cần phải tìm Jame nữa..
Khoảng cách giữa hai bên k quá xa cũng k quá ngắn...Nhưng khi chuẩn bị bóp còi thì lại nghe tiếng tung cửa...Nó từ ngoài chạy vào..Cả Jame và Jessica đều nhìn sang nó. Nhưng Jessica đã nhanh đảo mắt nhìn sang Jame, thấy hắn có sơ hở liền bốp còi. Riêng nó thấy vậy liền lao ra giữa. Chặn Jessica lại...
"Không được...Đoảng..." phát súng đã được bắn ra và ghim vào cánh tay nó..Vì k muốn Jessica càng lún sâu vào tội ác. Tên Jame k đáng để Jessica làm vậy. Vì thế bằng mọi cách...phải cứu Jessica và quan trọng hơn Jessica lại là người mà hắn yêu thương...Còn Jame ngạc nhiên khi thấy nó đỡ cho mình...Jessica như đứng hình nhìn nó. Tay nó chắn ngang hứng lấy viên đạn. Sau đó Một tay ôm cánh tay đầy máu kia đang từng bước đến gần mình..Nhưng trong những bước cuối cùng thì "Đoảng.." Một phát súng nữa vang lên và Jessica từ từ ngã ra ngoài mép tường.. Nhưng nó nhanh tay bắt kịp.
"Ván bài này cô đã thua rồi.Jessica..an nghĩ đi" Jame rời đi sao phát súng vừa rồi...để lại nơi này với nó một mảng máu nhuộm bên người trên lớp áo trắng. Tay còn lại nó đang giữ lấy tay của Jessica phía dưới. Nơi mà Jessica đang chật vật khi đã bị trúng đạn ngay bụng vì thế lực tya cũng giảm dần.
"Jessica..cố lên...sẽ có người đến giúp chúng ta mau thôi..." Nó đang bắt lấy tay Jessica..dòng máu từ tay nó nhỏ giọt xuống dính vào mặt và áo của Jessica.
"Fasmin..tại sao lại....làm vậy.." Jessica khó nhọc lên tiếng..Nó thừa biết cô là một sát thủ giết người và đang chịu tội nhưng đến cuối cùng nó vẫn cứu cô.
- Vì tôi k muốn cô lún sâu vào con đường này...khoan...đừng nói nữa...gắng gượng lên đi...- nó chuyển sang dùng cả hai tay để nắm lấy tay Jessica. Nhưng giường như Jessica k muốn vậy.
- Fasmin..k được đâu..tôi xin lỗi...vì...đã..gây...nhiều...đau..thương...cho...cô.....cũng..cảm...ơ..n..cô ...đã...cứu....tôi....v..à...cho....t..ô..i.cơ...hội...gi..ú..p...tô..bớt..thấy..tôi..hơn..nhường nào...Nhưng....- Jessica nóinhững lời từ trong đáy lòng..cô đã có ý định riêng..
- Đừng Nhưng Jessica...đừng...đừng...nói nữa...- Nó càng bắt chặt tay Jessica hơn..nhưng tay Jessica càng ngày càng yếu..nó lo sợ...nó biết ý định của Jessica là gì nên mới hấp tấp ngăn lời Jessica.

---Để..tôi...nói...Nhưng...tôi...k..đáng...để..hưởng..những..ân..huệ...này....tôi..biết...mình...nên...làm..gì...mà....Jame...giao..lại..cho..cô.........xin..lỗi...vì..tất..cả...- Những giọt nước mắt của sự hối hận chảy dài trên má Jessica..Nhưng đối với cô đây là những giọt nước mắt hạnh phúc nhất từ trước đến nay..xem như đây là một việc ý nghĩa..Cô muốn gặp ba mẹ và cũng muốn gặp hắn...
- Đừng mà Jessica...- Tay Jessica buông lỏng và có cảm giác đang bay. Nhưng thật ra cô đã buông tay...lúc cô buông tya..có giọt sương rớt xuống mặt mình..."...Fasmin..khóc sao?" đó là câu hỏi mà Jessica trong trạng thái dang hai tay mà bỏ mặc tất cả...Nở nụ cười hạnh phúc....
.....Tiếng động phía dưới cho nó biết được phía dưới đang xảy ra chuyện gì...
- Tại sao cô phải làm vậy...có nhiều cách để chuộc lỗi mà....- nó khóc rồi...máu ở cánh tay k ngừng chảy...nhưng nó cảm thấy k đau đớn chút nào cả. Giờ đây nó là một kẻ vô tri vô giác...
- Madmam...Jessica..đã..- Mary cùng nhiều đồng đội đã lên đến sân thượng thì thấy bóng nó ở đó..
- Phải...giúp Jessica kết thúc đi..cô ấy k có người thân....- Nó quay người rời đi...nó cần đi gặp một người....từng bước đi của nó để lại vài giọt máu..
- Madam khóc sao? - Jane hỏi khi...đang lo việc...
- Cô bị thương rồi...mau đến bệnh....- Flynn chạy theo nó ..thì nó dừng lại..
- Tôi mượn áo ngoài của anh một chút..- ngay sao khi chiếc áo khoác sơ mi đen được Flynn cởi ra..nó đã mạnh tay xé một bên tay, sao có cột ngang vết thương nơi mà máu k ngừng chảy...Flynn ngạc nhiên nhìn nó. Nó k đau à....nó mạnh mẽ đến vậy à...
- Cảm ơn..- nó trao lại chiếc áo k còn nguyên vẹn sau đó lạnh lùng rời đi.
- Nè...cô đang bị thương....
- tôi sẽ bắt anh ta về quy án..- Nó nói vọng lại nhưng k quay lại nhìn. Cứ thế mà bước thẳng. Trông nó mong manh trong áo sơ mi trắng nhưng lại mạnh mẽ khi có mảnh vải đen chắn ngang tay...Nó lạnh lùng đi khắp mọi ngõ ngách tìm Jame...Nó k kiên nhẫn được nữa...Nó phải kết thúc sớm vụ này thôi...đã có quá nhiều người phải hi sinh rồi...

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi