truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 34: Chuẩn Bị Buổi Lễ


34. Chuẩn bị buổi lễ

Sáng hôm sau, bọn nó cùng nọn hắn đi học, hôm nay trường không ồn ào náo nhiệt như mọi ngày mà là náo loạn, muốn nổ hết cả trường vậy bởi tin tức bọn nó cùng bọn hắn đính hôn được truyền đến tai của những nữ sinh nam sinh trong trường. Họ vui như bay lên vậy, bởi từ lúc King & Queen diễn ra thì họ đã biết mình chẳng thể nào bằng họ và cũng chẳng bao giờ hạnh phu1xc nên họ quyết định từ bỏ, và họ đã chuyển sang ủng hộ thần tượng bọn nó và bọn hắn thành một cặp với nhau và giờ những vđiều đó đã thành sự thật họ vô cùng vui mừng. Nhưng một điều làm bọn họ bất ngờ hơn nữa là họ được mời dự lễ đính hôn của bọn nó và hắn (ý này là do Zeny nghĩ ra và nó đã im lặng, được sự ủng hộ của Kon và mọi người trong gia đình hai bên, đặc biệt là cô em chồng Sany của cô).

Bên ngoài lớp, vẫn còn vài phút mới vào học , tiếng bàn tán của các nữ sinh:

- Ê, bà có nghe gì chưa? Cặp đôi nụ cười và cặp đôi băng giá sắp đính hôn rồi đó, báo ch1 đang rầm rầm kìa. - một nữ sinh nói với cô bạn.

- Biết rồi, tôi còn được mời dự nữa nè, thiệp mời lớp tôi có đầy. - cô bạn kia khoe với nữ sinh lúc nãy.

- Thật sao? Vậy khi nào họ mới kết hôn, à mà khi nào bà dự lễ đính hôn nhớ chụp vài tấm về cho tui xem với nha. - nữ sinh

-ok. vài ngày nữa à, còn kết hôn thì chưa biết. Mà thiệp mời là do Zeny đưa đó, mà sao không thấy Fasmin mời tui nhỉ? Sao chỉ có mình Zeny thôi? - cô bạn kia thắc mắc.

- Tui nghe nói là đính hôn cùng một chỗ và cử hành cùng ngày nên Zeny thay mặt Fasmin mời luôn á mà. Với lại Fasmin là một tiểu thư lạnh lùng lại kiêu ngạo như vậy mà lại hạ mình đưa thiệp mời bà dự lễ sao? Có nằm mơ giữa ban ngày không vậy. - nữ sinh.

- À ha, quên nữa, em của chủ tịch Duy mà, mà công nhận cũng phải nễ cô ấy thật, quả là một thiên tài. Tui có đáng gì mà so với người ta chứ, phải không? Nghĩ lại tui thấy mình hạnh phúc ghê, được dự đính hôn của ''Tứ đại quý tộc'' trên thế giới. -cô bạn.

''Alo, chị à, bọn chúng chuẩn bị đính hôn rồi đó chị, còn mời cả người trong trường nữa này.'' - Lyly

''Đính hôn? Được rồi, em lo nhất cử nhất động của chúng, có gì nói chị biết, mà em cho chị địa chỉ tổ chức lễ đi?'' - đầu dây bên kia Mỹ Nhi trả lời và có cả đồng bọn của cô ta.

''88.abn''

Kết thúc cuộc gọi trong sự bực tức trong người cộng thêm thông tin chết người vừa mới nghe được càng làm cho Mỹ Nhi điên tiết lên, dùng tay hất tất cả những đồ vật trên bàn xuống làm cả bọn giật mình. Những đồ vật trên bàn rơi tứ tung tiếp đất bằng những âm thanh đổ vỡ. Đôi mắt ánh lên những tia lửa đỏ báo hiệu sẽ có chuyện nguy hiểm sắp xảy ra.

- Có chuyện gì mà nhìn mày ghê thế?- Py hỏi

- Bọn nó đính hôn rồi, còn vài ngày nữa. -Nhi nói

-Không được, không thể vậy được. - Puy đứng dậy tỏ ý phản đối, trốn ở đây mấy ngày cô còn không dám đi học đã bực sẵn trong người rồi, huống chi giờ nghe tin này, cô hoàn toàn không tin được.

- Tính sao ? - Yo hỏi

- Còn sao nữa, tao sẽ có quà cho nó. - Nhi nói rồi cười khẩy, cô nhất định ăn không được thì đạp đổ.

...........Trở lại với bọn nó...........

- Các bạn nhớ tham dự lễ đính hôn của chúng tôi nha!- Zeny nói với các bạn trong lớp kèm theo cái nháy mắt tinh nghịch.

- Diễn nhiên rồi, hihi - cả bọn trả lời rồi cùng cười.

Tiếp tục những tiết học còn lại trong sự náo nhiệt của lớp, nó vẫn bình thường im lặng tay luôn thoăn thoắt trên bàn phím. Nó phải làm việc bù trong trong thời gian sắp tới, bởi nó sẽ có trò hay cho ông ta. Zeny cùng Kon thì hôm nay mở lòng tám với mấy bạn trong lớp, hắn thì vẫn ngồi đó nhìn nó làm việc mà trong đầu thầm ngán ngẩm. Ren thì có phần chăm chú trên bản, còn Sun và Sin thì ngồi nói chuyện với nhau.

''Anh không để buổi lễ diễn ra tốt đẹp đâu Fasmin.'' - đây là suy nghĩ của hai người ngồi cùng bàn và cùng một mục tiêu hướng tới.

''Ta sẽ không để cho con ta phải chịu nhục nhã như vậy, món nợ này tôi sẽ đòi vào ngày đính hôn của cô. Cô vào viện một lần, thì chắc chắn cô sẽ có làn hai. TRỊNH HÀN BĂNG.'' - lại có thêm một ý nghĩ thâm độc từ một người khác và mục tiêu lại hướng vào nó.

Sau giờ học, cả bọn nó cùng nhau thử đồ cưới vì việc ở buổi lễ là do ba mẹ bọn nó đảm nhận nên bọn nó chỉ có việc trang điểm thật đẹp áo cưới thật lộng lẫy để lên bục mà thôi, và diễn nhiên áo cưới là do một tay Rin thiết kế, cả bọn vui cười hớn hở, riêng nó nó cảm thấy tay mình hơi đau, mở găng tay ra thấy bàn tay đỏ lên? Nó xoa nhẹ đôi tay rồi mang găng tay lại. Bỗng bên ngực trái nó nhói lên cảm giác đau, cảm nhận được điều chẳng lành nên nó trầm tư suy nghĩ.

- Fasmin, đi ăn không? bọn này tính ăn rồi mới về. -Ren nói với nó

-Tôi về có việc, ăn vui vẻ. -Nó nói với Ren rồi đứng dậy ra về làm cả bọn hơi buồn nhưng nhờ có Sany mang lại tiếng cười nên nỗi buồn cũng nhanh chóng tan biến.

[[Hiện tại Linh đang sửa những lỗi còn sai sót trước đó và công việc của Linh hơi nhiều nên thời gian cập nhật truyện không nhiều. Linh sẽ sớm khắc phục. Mong các bạn thông cảm. ]]
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi