truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 36: Trận Chiến

- Nào, mời các cặp đôi trao nhẫn cho nhau.- Cha sứ nói

Mỗi cặp xoay người lại đối diện nhau nở nụ cười hạnh phúc, hắn hôm nay thì cười tươi thật là tươi, riêng nó chỉ cười nhẹ một cái. Nhưng với cái cười đó đủ làm cho một người hạnh phúc và nhiều người ghen tỵ. Chiếc nhẫn cưới lần lượt từng cặp đeo vào, Rin- Justy là cặp đeo vào nhanh nhất và họ cũng nhanh chóng trao cho nhau nụ hôn, tiếp đến là Jeny- Jackson họ cũng không có gì ngượng ngùng cả, nhìn họ vô cùng hạnh phúc, kế đến là Min- Jesty ngượng ngùng trao nhau nụ hôn sau mấy tháng không gặp, sau mỗi cái hôn đều là nhhững tràn pháo tay nhiệt liệt. Chiếc nhẫn vừa mang vào tay, Zeny cảm thấy tm mình rất đau, sau đó không còn sức lực nữa, tay buông thong, chiếc nhẫn trong tay cô rơi xuống, lúc này hắn đeo nhẫn cho nó

‘Cốp…’ Nó xoay người lại, mọi người đều hướng về phía tiếng động vừa rồi.

-Zeny..Zeny, em làm sao vậy? –Kon đỡ khi Zeny đã ngã xuống, máu từ khoé miệng không ngừng chảy ra.

-Zeny/chị/con làm sao vậy?- Mọi người đều đến chỗ Zeny, xoay quanh cô ấy.

- Để con….Trúng độc rồi. –Nó đến gần Zeny, quan sát từng chi tiết một, máu từ khoé miệng đã chuyển sang màu đen cho thấy đây là hiện tượng bị trúng độc.

-Sao chứ? Trúng độc, Zeny em làm sao bị trúng độc thế? – Jeny hỏi

- Em…Em..- Zeny chưa nói tròn câu htì đã ngất vào vòng tay của Kon.

‘Là ly nước ép mang vào trước đó sao? Mục tiêu là mình?’ nó thoáng nghĩ qua bởi trong phòng chờ trước đó chỉ có duy nhất một ly nước cam do một người phục vụ mang vào và nói mẹ cô kêu cô uống rồi ra ngoài. Vì váy cưới nó có kẻ nào phá hỏng nên nó phải ra ngoài xử lí nên nó chả đá đọng gì đến ly nước đó.Thật không may khi người uống nó lại là Zeny.

Nhìn mọi người đau khổ, lo lắng cho Zeny, nó cũng chẳng khác mọi người chỉ có đều là nó bình tĩnh hơn và cảm xúc nó không để lộ ra ngoài. Nó biết chắc chắn có kẻ phá hoại và tin chắc là kẻ đó còn lảng vảng ở nơi này. Nó đành phải dùng cảm nhận của mình đánh cược thử xem sao

Nó bắt đầu mở đôi găng tay của mình ra, lộ ra đôi tay thon dài trắng như tuyết có người khó hiểu nhìn nó, nhưng người trong nà thì vô cùng tin tưởng nó, tin nó sẽ có cách cứu được Zeny.

-Zeny, tin tưởng vào mình nhé- Nó chạm vào người Zeny nói khẽ. Sau đó nhắm mắt lại.

1phút trôi qua, nó mở mắt ra, phải, nó nhìn thấy được tất cả. Kể cả kẻ bí mật hại người kia. Nhưng không nói cho mọi người biết, vì nó sợ mọi người gặp nguy hiểm.

-Ba mẹ về trước đi, Zeny không sao đâu.- Nó nói với ba mẹ

-Nhưng…-…Không sao đâu ba mẹ….Có gì con sẽ báo cho ba mẹ biết…-Rin hiểu ý nó liền tiếp lời, cố gắng kêu ba mẹ về trước.

- Được, ba mẹ tin con Fasmin à, vậy ba mẹ về trước, Zeny tỉnh lại nói cho ba mẹ biết nha con.- Ba mẹ nó và Zeny hiểu nó, hiểu cái sự kiên định và chác chắn của nó nên khi nghe nó nói vậy, họ hoàn toàn tin vào lời của nó.

-Fasmin, Zeny.-Jeny

-Là độc Rikatuareck, chỉ có trong những bang phái xã hội đen, chỉ có những người có chức vị tối ưu mới có, rất hiếm. –Nó nói

-Vậy phải làm sao giờ, bây giờ không có thuốc giải?- Kon

-Cấp cứu trước đã.’’ting..ting’’ –nó vừa nói xong thì nghe tiếng ting…ting ở dưới bậc tam cấp

-BOM?- Min hét lên, mọi người đều hoảng hốt và bắt đầu mất bình tĩnh.

-Bình tĩnh,là bom mẹ con, không thể gỡ…Mau, tìm cách đưa Zeny rời khỏi đây..-Nó

-Hahaha..Chạy kịp sao? Bọn mày nghĩ thoát được khi trong tay tao có những con tinh chủ chốt này…- Một tên áo đen cùng bọn đàn em tiến vào, trong tay họ còn có ba mẹ của nó hắn, Zeny, Kon và cả Min nữa. Khách đến dự cũng phải quay lại vì bọn người áo đen quá đông. Tình thế vô cùng hoảng loạn.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi