truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 37: Chạy Đua Với Thời Gian

-Kon, tìm cách đưa Zeny tới bệnh viện, có thể Zeny không còn chịu đựng được nữa đâu.- Nó

-Còn mọi người thì sao?- Kon

-Không sao đâu, còn có bọn này mà, mau đi đi. –Ren nói, có cả Sun và Sin

-Chịu chết đi, chỉ còn 15phút nữa mà thôi. Lên- tên áo đen nói.

-Chết rồi hả nói.- Ren vừa nói xong liền xông vào đánh cả Sun và Sin nữa. Hiện giờ tình hình vô cùng hoảng loạn trước hết là bọn nó nên cứu thoát cho ba mẹ bọn nó mà bọn người áo đen vô cùng nhiều. Justy, Jackson, Jesty, Kon, hắn cũng chạy ra cứu ba mẹ của mình trong khi Rin, Jeny, Min ở cùng với Zeny vừa lo lắng cho tụi hắn vừa lo cho Zeny. Trong khi nó vừa xem tình hình của Zeny vừa xem tình hình ngoài kia đang chiến đấu. Có lẽ hôm nay bọn nó cùng hắn bị thất thế bởi không có vũ khí lại còn trang phục rườm rà khó mà ra đòn được, đa số là né đòn của đám người kia.

Cũng may Ren dùng giày của mình đá vào mặt tên kia cô có chút chao đảo nhưng nhanh tay lấy kiếm của tên vừa rồi làm vũ khí, tiến càng gần về phía ba mẹ nó mà dọn sạch từng tên một. Bên bọn hắn có chút trục trặc, vì đánh tay không lại còn đánh với mấy tên dai như đỉa, thoáng chút mệnh nhưng vẫn phải đánh, vì thời gian còn lại không bao lâu, có thể mọi người sẽ chết sau khi bom nổ.Nhìn cảnh hỗn loạn bắt đều nhuộm máu đỏ, ba mẹ nó, hắn Zeny….đều được giải thoát và đến nới an toàn cùng mấy khách mời. Giờ nó mới yên tâm, không chần chờ lao về phía cảnh hỗn loạn, chỉ còn mỗi 8phút, thời gian càng lúc càng ngắn, người mình thì ít mà địch càng lúc càng đông, số người thuộc bọn áo đen có thể gấp hơn 10 lần bọn nó. Tung ra những đòn chưa gọi là đòn chí mạng, nó cảm thấy vô cùng vướng víu bởi chiếc váy cưới này, nhìn lại về phía trước Ren vẫn còn kiếm trong, thấy nó nhìn mình Ren cũng nhìn lại nó, tinh ý thấy chiếc váy nó không còn giữ được như vẻ ban đầu, thẩy kiếm trên không trung nhìn nó gật đầu nó đá một cước vào tên phía sau rồi nhảy lên chụp lấy xoay một vòng cắt bỏ phần đuôi mà nó cho là rườm rà này. Đến lúc này, nó, Ren, Sin, Sun và bọn hắn đã vào giữa trận chiến, xung quanh toàn là bọn áo đen.

-Phải làm sao đây, viện binh của chúng ngày càng đông, cứ như thế này, chúng ta sẽ bại thôi? Còn Zeny nữa?- Kon nói không giấu được sự mất bình tĩnh.

Thoáng nhìn về phía Zeny cùng ba mẹ của mình, nhìn Zeny càng ngày càng yếu. Trận chiến này vô cùng phức tạp và bọn chúng đang kéo dài thời gian trận chiến, không thể thoát được ngay lúc này, đành phải dùng cách mở đường cho ba mẹ và Zeny đi trước. Có thể đây là cách duy nhất để cứu được Zeny, nó không thể Zeny vì nó mà là kẻ chết thay cho nó. Nghĩ đến đây, tay nó nắm chặt lại, đôi mắt bắt đầu có sự thay đổi.

- Năm người bọn anh đánh về phía bên phải, Ren, Sun, Sin đánh về phía bên trái, cố gắng nhử chúng, để em đánh lạc hướng bọn chúng. –Nó nói trong tình thế cấp bách. Trong lúc này thì dù có cãi, lo lắng cho nó đến đâu thì cũng bằng không, nhìn vào đôi mắt và sự quyết đoán trong nó mọi lo lắng chỉ là vô ích. Cả bọn gật đầu tỏ ý hiểu liền lao ra thực hiện theo cách nó nói. Nó đến gần về phía Zeny, nơi có mọi người đang lo lắng:

- Rin, em sẽ mở đường cho mọi người, mau đưa Zeny đến bệnh, các ba mẹ đều phải ra khỏi đây, tính mạng Zeny quan trọng.- Nó nói nhanh.

- Nhưng còn tụi em thì sao.- Rin cũng đang lo cho nó.

-Em sẽ tới sau. Phải chớp cơ hội, không còn thời gian đâu. – Nó nhìn vào đồng hồ trên quả bom, chỉ còn lại 5phút.

Nói xong, liền lao về phía giữa, nơi có nhiều người hăm he nhất tiến về phía Zeny, nó đánh nhau không mệt mỏi nhưng chỉ có điều nó càng lo cho Zeny hơn, nhìn cô mê man như vậy có phần áy náy và đau lòng. Đôi mắt đanh lại, sát khí nó toả ra ngày càng nhiều làm bọn áo đen khẽ run lên, đánh từng tên một. Đoạt lấy sung từ tay đối thủ, bắn vào những điểm chí mạng, người người ngã xuống, giờ nhìn lại chiếc váy của nó, thấm đầy máu làm mọi người khiếp sợ.
-Đi đi.- nó thấy trống liền quay về phía Rin, gọi mọi người. Rin cùng Jeny đỡ Zeny, Sany đỡ ba mẹ bọn nó ra khỏi nhưng Rin lại vấp cái váy cưới của mình, chựng lại. Thấy vậy Ren quăn kiếm của mình về phía Rin.

-Đành phải vậy thôi. –Rin bạo gan dùng kiếm cắt bỏ phần đuôi váy của mình và cho cả Jeny. Jeny thì giờ đã thoải mái hơn, vị trí của Jeny giờ đã thay đổi, Rin cùng Sany đỡ Zeny, ba mẹ theo sau họ, cuối cùng là Jeny, cô dẹp những tên đuổi theo mình.

-Kon, anh mau theo bảo vệ họ đi.- Không được, bọn chúng theo sát anh rồi.- Kon cực khổ nói ra.

-Tôi giúp cậu ‘Đoảng…Đoảng…’’- hắn vừa nói xong nổ sung vào những tên vây lấy Kon.

- Cẩn thận. –Kon chỉ kịp nói hai từ này rồi chạy theo phía Zeny.

‘Chết tiệt’
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi