truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 40:..41...

40. Bệnh viện (tiếp)

Gần 1 tiếng sau, hắn cùng mọi người trong tình trạng thống khổ nhất vì đèn cấp cứu vẫn chưa tắt, thì cửa phòng mở ra.

- Bác sĩ, con bé thế nào rồi. – Mẹ hắn đỡ mẹ nó hỏi.

- Vẫn đang tiến hành phẫu luật lấy đạn nhưng tiểu thư mất máu quá nhiều, giờ phải truyền máu gấp, nhưng nhóm máu giống tiểu thư thì đã hết. Nhóm máu của tiểu thư là nhóm máu A. –Bác sĩ lo lắng nói.

- Truyền máu. Để tôi. –hắn còn chút bình tĩnh nói.

- Không được, mọi người phải xét nghiệm máu xem có hợp không đã. –Bác sĩ.

- Tôi, tôi là ba nó, và cũng có nhóm máu A. – ba nó

- Con cũng vậy, ba ở đây lo cho mẹ đi, con đi truyền máu. Min, em ở đây với mọi người, anh đi. –Jesty nói xong chẳng đợi ba mình nói gì hết hối thúc bác sĩ làm thủ tục truyền máu.

…………………

- Tại sao lại có nhiều người áo đen đến vậy, phá hoại sao? Là ai đã làm vậy, còn Fasmin nữa, tại sao nó lại thế này? – Ba nó tức giận.

- Là do con, con không nên nghe lời cô ấy, bỏ đi. Lúc đó đáng lẽ ra con phải cùng cô ấy chiến đấu mới đúng, con thật ngu ngốc. –Hắn tự nói tay nắm chặt lại đấm vào tường muốn bật máu.

- Không phải tại em, lỗi là của chung, chúng ta không nên bỏ Fasmin lại một mình. – Jesty vỗ vai an ủi hắn.

- Kon, Zeny đã chuyển sang phòng bệnh, có lẽ đã tỉnh rồi, anh mau đi thăm Zeny đi. –Ren bất giác lên tiếng.

- Được, lát nữa tôi quay lại, xin phép.

…………….3 tiếng sau……………..

Bác sĩ bước ra mồ hôi như tấm, nhưng nhìn ông thở phào nhẹ nhõm.

- Cô ấy. – Hắn

- Mọi người có thể yên tâm, ca phẫu thuật thành công, có thể khoảng 1 tuần nữa tiểu thư sẽ tỉnh lại, nhưng hện tại, sức khoẻ tiểu thư rất yếu. Tiểu thư đã được chuyễn sang phòng đặc biệt, lát nữa mọi người có thể vào thăm được rồi. Tôi đi đây. – Bác sĩ

- Fasmin không sao rồi, ba mẹ và bác sui về nhà nghỉ ngơi đi, rồi lát nữa vào thăm, chứ giờ chắc ai cũng cần nghĩ ngơi hết. –Justy.

- Vậy cũng được, thôi, chúng ta đi. –Ba hắn nói rồi cùng ba mẹ nó về nhà.

………….Tại một nơi khác………..

Jask thì tay nâng ly rượu lắc lắc, ánh mắt như thoả mãn, như được trúc giận, anh đã chuẩn bị tất cả, kể cả việc đặc bom, nhưng anh chứa sử dụng, thì đã có người cao tay hơn, đã nhanh hơn, xử lí tất cả, điều này càng làm anh vui hơn khi anh chỉ đứng ngoài xem thôi mà chẳng cần tốn thứ gì cả. Còn Zack cũng như Jask, trong thư phòng, một mình nhìn ra cửa sổ miệng khẽ nhếch lên chờ đợi điều gì đó. Nhưng có điều cả hai điều có ùng mục tiêu đó là loại hắn, nhưng cũng có cùng một sai lầm đó là chẳng biết người mình không muốn hại nhất lại là người bảo vệ hắn, bị thương vì hắn.

41. Dấu hiệu tỉnh lại- chấp nhận tình cảm.

Hắn vào phòng nó cẩn thận đóng cửa lại, ngồi xuống cạnh nó nhìn lúc nó ngủ thật yên bình, đôi mắt khép lại mất đi vẻ lạnh lẽo của nó, sắc mặt trắng bệch. Hắn nắm lấy tay nó đưa lên má, có phải những gì nó nói là thật không, có phải nó đã yêu hắn, hắn cần nó tỉnh dậy, rất cần nó tỉnh dậy để hỏi nó hỏi nó xem đó có phải là thật không? Tại sao đến lúc nguy hiểm nhất nó mới nói ra, hắn nhìn nó mà suy nghĩ, càng nhìn vào nó hắn càng cảm thấy xót, xót vô cùng khi nhìn nó vì mình mà bị thương hay nói cách khác là hắn chưa bảo vệ được nó, người mà hắn yêu và hiện giờ là vợ của hắn.

Mọi người cũng vào thăm nó, ai cũng mong nó mau tỉnh dậy. Sau một lúc hắn nói mọi người về nghĩ ngơi để hắn ở lại với nó, lúc đầu ba mẹ nó tỏ ý muốn ở lại trông chừng nó nhưng được Ren khuyên về nhà nghỉ ngơi rồi mai lại vào thăm nó sau. Còn Kon thì có vào thăm nó một chút xong lại túc trực bên cạnh Zeny.

Lúc này đã gần 2giờ sáng, nó tỉnh lại và nhận thức tay mình được ai đó nắm chặt, theo phản xạ nhìn xuống nó thấy hắn nắm chặt tay mình trong tình trạng ngủ quên. Nó chưa từng để ai chạm vào mình cả trong 11 năm qua. Nên nó đã quen với cách sống riêng biệt này, chủ động tách tay mình ra khỏi tay hắn một cách nhẹ nhàng nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên nó làm hắn thức giấc. Hắn mơ màng tỉnh dậy thấy nó thì giật mình, tưởng như mình đang mơ

- Em… Em tỉnh rồi à. Bác sĩ nói em khoảng 1 tuần mới tỉnh lại. – Hắn không giấu nổi sự ngạc nhiên.

- Đừng nói chuyện này cho ai biết hết kể cả ba mẹ, em còn có việc cần phải làm, hứa với em được không?- Nó cũng chẳng cần trốn tránh đổi cách xưng hô với hắn.

- Được, em đói không, anh lấy sữa em uống nhé. –Hắn mừng rỡ.

- Không cần, chuyện tỉnh lại cỉ mình anh, chị Min và anh Jackson biết. Bình thường anh cứ xem em vẫn chưa tỉnh dậy được không? – nó chủ động nắm lấy tay hắn, điều này cũng làm nó giật mình, vì nó chưa bao giờ nắm tay với người khác.

- Được, anh nghe em. Fasmin, những lời em nói với anh là …. Thật sao. – Hắn chậm rãi hỏi nó.

- Phải, là thật và em không nhắc lại. –Nó nói xong hắn liền ôm chầm lấy nó. Thấy hắn mừng rỡ, tuy hắn không cẩn thận ôm trúng vết thương của nó nhưng nó gượng, không sao đối với nó thấy hắn vui như vậy chịu đau một chút cũng không thấm gì. Tuy cái ôm không lãng mạng như các cặp đôi khác nhưng nó cảm nhận được sự ấm áp trong cái ôm này. Có một chút hạnh phúc trong nó bây giờ.

…………………………..

Và rồi thời gian trôi qua, sáng hôm sau Zeny đã tỉnh lại và vô cùng lo cho tình trạng của nó. Nhưng được sựan ủi khuyên nhủ của mọi người và vì sức khoẻ chưa hồi phục hẳn nên cô nghe lời mọi người về phòng nghĩ ngơi. Hôm nay tụi nó không đi học, đồng thời thông tin đăng rầm rộ trên báo là hôm qua xảy ra vụ nổ lớn trong hôn lễ của tụi nó, kết quả là nó đang nằm viện và sát xuất tỉnh lại là 50:50, nên mọi người cũng đủ hiểu tại sao tụi nó không đi học là vì lo cho nó.

- Ba xem, con gái ba giỏi chưa?- Puy từ trên lầu chạy xuống ôm cổ Trầm mặc.

- Tốt lắm con gái, 3 ngày nữa thôi ba sẽ là chủ tịch The World, và Trầm thị ba sẽ giao cho con, chịu không?- Ông cười nham hiểm.

- Con sẽ rang đợi thêm ba ngày nữa, nhanh nha ba. Đợi con lên làm chủ tịch Trầm thị rồi xem Mỹ Nhi có còn xem thường con nữa hay không.- Ánh mắt Puy ánh lên sự mưu mô tột đột.

Zack và Jask đến trường thì nghe được tin giật gân về nó liền chạy đến bệnh viện tìm nó, nhưng có ba mẹ nó đến thăm nên chỉ vào hỏi thăm vài câu rồi về. Jask thấy nó như vậy cũng có chút áy náy, còn Zack thì căm giận khi nhìn hắn bình yên như không, không chút thương tích.

truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi