truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 45: Wuker

Bước ra khỏi tập đoàn Trầm thị với dáng vẻ lạnh lùng kiêu ngạo, theo sau là hắn. Hắn cũng không nói lời nào, lạnh lùng bước theo nó. Cả hai đều toát ra hàn khí lạnh lẽo làm ai ai cũng run sợ, e dè né tránh.
Trên này, Min cũng không vừa, nó vừa rời đi Min cũng chỉ nói ông ta chuẩn bị về nhà mà nuôi vợ con đi rồi đi thẳng. Trầm Mặc từ ngỡ ngàng sang tức giận, cảm giác ân hận ái náy đối với nó giờ đã không còn, chỉ còn lại sự trả thù, giành quyền lực trong đôi mắt đang rực lửa kia. Trông Trầm Mặc lúc này thật đáng sợ. Ông đập bàn tuyên bố kết thúc cuộc họp rồi về phòng mình trong tình trạng tay nắm chặt thành nắm đấm. Ông nhất định không để nó sống sót và phá hoại kế hoạch của ông.
- Bước tiếp theo em tính làm gì? - hắn hỏi nó khi đang trên đường về nhà.

- Giao cho chị Min xử lí, nhưng chắc chắn một điều, ông ta nhất định phải chịu tội trước pháp luật, và điều đó sẽ đên trong ngày một ngày hai thôi. - Nó thông thả nói, thái độ có phần dịu đi.

- Còn gia đình ông ta? Không lẽ việc gì em cũng giao cho Min và Jackson làm giúp à. Đó dường như không phải cách làm việc của em. - Hắn nói nhìn sang nó một chút rồi lại chuyên tâm lái xe.

- Em sẽ bắt Puy phải trả một cái giá đắt khi dám làm Zeny ra thế này, và sẽ tìm ra người chủ mưu. / Người chủ mưu? - Nó vừa nói xong hắn liền ngắt lời nó.

- Phải, vì Puy, cô ta không đủ mưu trí để bày ra cái trò ác độc này, chắc chắn có người giựt dây?- Nó

- Được, dù quyết định thế nào, anh vẫn sẽ ủng hộ em. Fasmin. - Hắn nói, đôi mắt yêu thương
nhìn nó, làm nó có phần ấm áp, không đối mặt mà lại xoay ra bên cửa sổ.
Về đến nhà nó lại nhốt mình trong phòng, hắn cũng vậy. Nó thì tìm cách chữa trị cho Zeny còn hắn thì tìm cách giúp nó, chỉ có nó và hắn biết chuyện Puy hại Zeny còn mọi người thì vẫn chưa biết. Mọi người ngoài mặt cười vui vẻ bên Zeny nhưng thật ra, họ đang lo lắng, lo lắng cho nhỏ có vượt qua được nạn này hay. Đến lúc chiều nó ra khỏi nhà và đến một nơi nào đó.
- Chào cô, cô là chủ tịch Trịnh đến tìm Wuker phải không? Họ đang trong này chờ cô. - cô nhân viên thấy nó vào nên hỏi. Nó nghe xong đi theo hướng cô nhân viên đã chỉ.
- Chào cô, nghe nói cô tìm tôi? Cô cần gì ở chúng tôi. - Jin thấy nó vào cất tiếng hỏi.

- Chào, tôi không dài dòng, tôi muốn tìm thuốc giải độc Rikatuareck. -Nó lạnh lùng.

- Chà chà, có việc mới cần đến sao? Lâu nay Wuker này chưa làm việc lộ liễu bao giờ, Rikatuareck là một loại độc có độc tính vô cùng mạnh, đâu phải chỉ một câu của Trịnh chủ tịch đây là có. - Jame nhếch môi nói (Nó không biết Wuker là Jin và Jame, vì Wuker là 2 người lãnh đạo Wu thị và rất giỏi trong việc chế tạo độc dược, khi họ xuất hiện, gương mặt họ khuất sau tấm mặt nạ xanh dương, nên rất khó nhì thấy rõ khup6n mặt của họ).

- Muốn thế nào? - Nó nói thẳng. Vì nó ghét phải lòng vòng thế này, rất khó vào vấn đề.

- Tôi muốn cô hợp tác với Wu thị. - Jame đề nghị, vì Jame nghĩ nó sẽ đồng ý vì cô bạn Zeny của nó và dễ qua lại với nó hơn nhưng anh không ngờ về quyết định của nó.

- Hợp tác với một tập đoàn dùng mọi thủ đoạn kể cả giết người máu lạnh để đạt được mục đích như Wu thị thì không bao giờ. - Nó kiên quyết nói ra quyết định của mình.

- Được, để tôi xem, cô có quay lại đòi hợp tác hay không? À quên, nghe nói cô bị thương trong ngày đính hôn, cẩn thận đấy nhé, coi chừng chồng tương lai của cô cũng bị Rikatuareck làm hại đấy. Đến lúc đó không ai có thuốc giải cứu được đâu.- Jin nói rồi bật cười.

- Không phải lúc nào thuốc giải chỉ Wuker mới có, nên nhớ tôi là TRỊNH HÀN BĂNG, không gì làm khó được tôi đâu. Cả cái Wu thị đầy thủ đoạn kia nữa, tôi sẽ khiến nó thành những đống tro tàn. Hàn Băng tôi nói được làm được. Chào. '' Choang'' - Nó đanh thép đáp trả, lạnh lùng hất ly rượu của mình được để sẵn xuống sàn, rồi bước thẳng ra ngoài, làm Jin thoáng run mình vì hàn khí của nó ngoài sức tưởng tượng của anh. Jame chỉ nhấp nháp ly rượu trên tay mình, nhìn theo bóng dáng nó lạnh lùng của nó. Anh đang nghĩ không biết nó sẽ làm gì để lật đổ tập đoàn Wu thị mà anh đã dùng bao thủ đoạn tàn bạo trong thương trường mới có được đây. Nghĩ đến đây, anh nhếch môi, chờ nó sẽ làm gì tiếp theo.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi