truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 48: Rắc Rối.Sáng hôm sau, mọi người đều có mặt đông đủ tại bệnh viện mừng Zeny khỏi bệnh. Zeny được ba mẹ mình và ba mẹ Kon, Sany đưa về nhà và được họ chăm sóc vô cùng chu đáo. Còn Jesty, Justy, Jackson, Min, Jeny đều đến công ty làm việc. Nó, Ren và Rin phải đi học. Vào đến trường, ai cũng nhìn Ren với ánh mắt ngưỡng mộ, ghen tức có. Điều này làm nó có phần nghi ngờ, còn Ren chả biết chuyện gì đang xảy ra thì nghe bọn nữ sinh nói.
'' Xem kìa, sao con nhỏ đó đi chung với Queen vậy ta? Đừng nói làm bạn gái anh Đức rồi thì muốn đi với ai thì đi nha.
Đúng đó, lúc trước còn đi chung với bọn Mỹ Nhi mà, giờ thấy Nhi thua thảm lại quay sang Queen của chúng ta à, đúng là mặt dày thật.
Nè, đừng nói lớn thế chứ, người ta là bạn gái của anh Đức- Tổng giám đốc Wu thị đó. Nếu để co ta nghe được, không sống nổi đâu.
.........................................'' đoạn đối thoại tiếp tục diễn ra và lọt vào tai của nó. Còn Ren ngỡ ngàng khi nghe nói mình là bạn gái của Đức. Ren chưa nghĩ xong thì nghe một tiếng ''Chát''. Ngước nhìn thấy nữ sinh lúc nãy bị nó tát quay sang một bên, bọn nữ sinh bên cạnh cũng lùi lại mấy bước. Xem ra bọn họ rất sợ nó nha. Ren bước lại gần nó.
- Đây là cái giá mà các người dám lôi bạn tôi ra bàn tán như vậy. - Nó quăn một câu làm cả bọn xanh mặt rồi bỏ lên lớp. Ren cũng chẳng biết làm gì chỉ muốn lên lớp gặp tụi Thanh Tuấn, muốn hỏi xem chuyện này là thế nào nên lẳng lặng theo nó lên lớp. Bọn kia mừng rỡ rời đi. Nó và Ren chỉ mới vào đến cửa thì đã nghe ai gọi, nó chẳng cần quay lại cũng đủ biết người đó là ai. Hắn và Kon hối hả chạy theo nó và Ren (Kon lo cho Zeny nên đưa mọi người về rồi mới đến trường, hắn thì bị Kon kéo theo). Nó ngồi vào chỗ liền lấy headphone ra nghe. Hắn cũng giống nó. Kon thì hôm nay nằm xuống bàn ngủ vì anh quá mệt mỏi vì lo cho Zeny nhưng giờ Zeny không sao anhcũng yên tâm và thưởng cho mình mình một giấc ngủ ngon. Rin thì đng nghĩ về những bản thiết kế. Ren đang đọc sách thì có tấm giấy để trên bàn trước mặt cô.
Ra chơi, nó và hắn, Kon, Rin xuống canteen vì nghĩ Ren đã xuống canteen chọn bàn trước. Nhưng khi mọi người xuống thì không thấy bóng dáng Ren đâu cả:
- Có khi nào....?- Rin nói, cô đang lo lắng sợ rằng có kẻ hại Ren giống Zeny vừa rồi.

- Không, Ren rất giỏi võ. Chúng ta cũng đã từng chứng kiến rồi mà. -Hắn lắc đầu phủ định.

- Chia người ra tìm. Liên lạc bằng điện thoại. Em đi hướng này, còn mọi người qua kia. -Nó nói xong chạy về phía sau khuôn viên trường. Nó đi được một lúc thì bắt gặp Ren cùng Tuấn, Đức nói gì đó. Lại gần hơn chút nữa, đúng như nó dự đoán, Ren đang bị uy hiếp bởi cái hợp đồng đó. Nếu Ren không làm theo lời họ Châu thị chắc chắn sẽ không yên. Rốt cuộc mục đích của chúng là gì. Nhưng có là gì đi nữa nó cũng không để Châu thị bị tổn hại. Vì Ren đã đánh đổi nó để cứu Zeny mà đáng lẽ ra việc này là do nó chịu trách nhiệm cứu Zeny mới đúng.

- Dùng quyền lực ép buộc người khác làm bạn gái mình. Làm những việc mình muốn. Có tồi không?- Nó bước đến đứng kế bên Ren làm Ren có phần giật mình, nói bằng giọng khinh thường.

- Là do cô ấy kí vào đấy chứ. Trong hợp đồng, ngoài các điều khoản ra, còn có thêm một điều nữa là bên B phải hợp tác làm việc với bên A khi có việc cần thiết. -Tuấn nói một câu. Lúc này Ren càng ngạc nhiên hơn khi nghe Tuấn nói câu đó. Trong lòng thầm trách mình tại sao lại không đọc kĩ trước khi kí cơ chứ.

- Huỷ hợp đồng đi. Nếu không, tôi sẽ khiến cho Wu thị sụp đổ. - Nó nói xong làm 3 người còn lại có phần ngạc nhiên vì câu nói của nó. Sụp đổ? Wu thị là một tập đoàn lớn mạnh và tàn độc, sao nó có thể chứ.

- Có qua phải có lại, giờ, cô ấy phải nghe lời của anh và là bạn gái của Minh Đức. Fasmin, một câu nói của em là huỷ hợp đồng sao? Không thể nào. -Tuấn nói tay chỉ vào Ren. /Tôi không phải búp bê của các người- Ren tức giận nói thẳng vào mặt Tuấn.

- Tôi muốn có cuộc họp cổ đông vào ngày mai. Chuyện này tôi sẽ giải quyết. Tha cho Ren đi. Muốn gì cứ nhắm vào tôi, đừng đụng vào người thân của tôi. - Nó nói nhỏ dần, lạnh dần sau khi Ren bỏ đi, âm thanh chỉ đủ cho 3 người nghe thôi. Nó nói xong liền bỏ đi trong dáng vẻ lạnh lùng thường ngày, Tuấn và Đức làm theo lời nó, mở cuộc họp cổ đông và chờ xem ngày mai nó sẽ làm gì để bảo vệ Châu thị của bạn nó đây.
Ren ra tới canteen thì gặp Rin, hắn và Kon, Rin thì hỏi han Ren đủ thứ, cón nó thì lững thững ở đằng sau. Nó lên thẳng lớp lấy laptop ra làm việc, Ren cmả thấy đói liền bảo hắn, Kon và Rin ngồi ăn cùng. Trên này không gian yên tĩnh, mọi người đều không ở trong lớp. chỉ còn nó. Điều này càng làm nó thoải mái, nó gọi điện cho Sany hỏi Zeny thế nào rồi tắt máy. Vừa trở lại chỗ ngồi đúng lúc, Tuấn và Đức đi vào.
- Gọi điện hỏi thăm Zeny sao rồi nhỉ? Chắc cô ấy vài ngày nữa sẽ đi học lại thôi. Cần gì phải như vậy? Như vậy sẽ lộ điểm yếu đấy thiên thần băng giá ạ.- Tuấn có vẻ trêu chọc nó, vế sao hắn lại gần nói nhỏ vào tai nó. Làm nó tức giận. Nhưng sắc mặt vẫn vậy.
- Hư.. Liên quan sao? - Nó nhếch môi nói, liền đi ra ngoài. Nó nhận thấy, nó nói nhiều hơn trong những ngày gần đây. Và giống như lời Tuấn nói, nó có phần để lộ điểm yếu ra ngoài và đặc biệt hơn là Tuấn đã phát hiện ra. Tuy nói nhiều, nhưng thần sắc vẫn không thay đỗi. Lạnh lùng và băng lãnh.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi