truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 49: Cách Giải Quyết


Nó ra ngoài thì gặp Ren, hắn, Kon và Rin lên lớp. Nó lướt qua chẳng một lời nào. Mọi người vội nhìn theo bóng nó rời khỏi rồi xoay lại nhìn nhau, vào lớp lại gặp Tuấn và Đức. Hai người họ nhìn bọn họ chỉ cười khẩy rồi ra ngoài, trước khi đi để lại một câu làm Ren tái mặt, nom nớp lo sợ. Sau khi Tuấn và Đức rời khỏi, Rin thì trầm xuống. Hắn thì im lặng.
- Haizz, đúng là điên khùng, gì mà bạn gái, gì mà họp cổ đông chứ. Đúng là khùng mà.- Kon lắc đầu cười nói.
Câu nói này như đánh thức hắn và Rin. Sắc mặt hắn có phần thay đổi khi suy nghĩ ra điều gì đó. Còn Rin cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra, liền quay sang hỏi Ren thì thấy Ren hơi run và vẻ mặt có phần lo sợ. Điều này càng khiến cho Rin muốn biết đã có chuyện gì xảy ra.
- Ren, nói cho chị biết, có chuyện gì xảy ra. -Rin hỏi Ren và chờ đợi câu trả lời.

-Rin à, có gì đâu. Hai người đó/ Kon, cậu không thấy điều gì khác thường ở Ren và thái độ của Tuấn và Đức hôm nay hoàn toàn thay đổi sao? Ren, nếu xem chị là chị thì nói cho chị biết chuyện gì đã xảy ra đi, được không?- Kon chưa nói hết thì Rin đã lên tiếng làm Kon khựng lại.
Ren nhìn vào đôi mắt kiên định của hắn, cái gật đầu của Kon và nhìn vào đôi mắt Rin đang chứa đựng sự chia sẻ mong chờ cô gật đầu và kể lại nhưng gì xảy ra trước đó. Nghe xong, sắc mặt ai nấy đều tối dần. Rin bắt đầu bốc hoả.
-Hắn dám làm vậy à. Chắc đây cũng là lí do mà Fasmin nó như vậy.- Rin tức giận nói,
- Thì ra bọn họ tiếp cận mình là có mục đích à// Lại là Wuker.- kon và hắn nói.
-Mình về thôi, mai rồi tính anh chị à. Là do sơ suất, em xin lỗi vì phải liên luỵ đến anh chị.- Ren cúi đầu nói lời xin lỗi với Rin, hắn và Kon rồi về. Rin, hắn, Kon cũng về nhà nhưng không thấy Ren, Jeny, Jackson, Min, Jesty, Justy đi làm chưa về. Nhà chỉ có nó ở phòng khách, nhàn hạ đọc báo, trên bàn còn tách cafe nghi ngút khói. Zeny thì được Sany theo sát chăm sóc nên nó cũng chẳng lo lắm. Chuyện nó cần làm lúc giờ là chuẩn bị cho cuộc họp ngày mai. Nó định nhâm nhi tách cafe rồi ra ngoài thì Rin, hắn và Kon về tới. Thấy nó có vẻ bình thản như chưa biết chuyện gì xảy ra thì Rin ngồi xuống kể với nó về chuyện của Ren, hắn cũng ngồi xuống theo còn Kon thì lên phòng Zeny thăm vợ của mình.
- Em sẽ giải quyết chuyện này anh và chị đừng lo. Giờ em ra ngoài một chút. Lát nữa ba mẹ qua thăm chúng ta, phiền chị chuẩn bị cơm cho ba mẹ. Em đi đây.- Nó nói mà chân không ngừng bước đi.

....................The World......
Nó đi thẳng lên phòng làm việc và bỏ ngoài tai những tiếng chào và những cái cúi đầu nhân viên trong công ty.
Vào phòng, để túi xách lên bàn liền nhấc điện thoại gọi cho Min. Một lúc sau, Min vào phòng nó với chiếc váy xanh xếp li và áo sơ mi cổ cao, giày cao gót trắng và mái tóc uốn nhẹ xoã ngang vai, trên tay là sấp hồ sơ. Min đưa hồ sơ cho nó xem và tự nhiên ngồi đối diện với nó. Min nhìn nó, nó đơn giản với tóc buộc cao, chiếc váy ren đen không hoạ tiết, khuôn mặt không trang điểm đang chuyên tâm vào công việc. quá lạnh lùng. Đôi khi đến cả Min còn phải sợ cái sự lạnh lùng của nó, nhưng nhờ nó, Min cũng thấy được sư lạnh lùng có từ nó càng tôn nó lên cao, kiêu ngạo mà không ai với tới được. Và Min cũng thầm ngưỡng mộ nó bởi cách xử lí, giải quyết công việc rất chuyên nghiệp. Nghĩ được một lúc, nó bỏ hồ sơ xuống và nói:
- Mọi người đang chờ chị về ăn tối, chị về đi. Nói với họ là em còn việc không về được, và nhờ chị nói với Ren mai cứ đến Wu thị họp. Cảm ơn. -Tuy Min là chị dâu cũng là người trong nhà nhưng quy tắc của nó là như vậy, giống như luôn xa lạ với ai đó. Min hiểu ý nó cũng tạm biệt nó rồi rời khỏi.
Tại nhà nó, mọi người làm cơm xem như mừng Zeny hồi phục, tiếng cười nói vui vẻ nhưng hắn có gì đó buồn buồn. Còn nó thì 2, 3h am còn phải xem hồ sơ laptop mở suốt, nó làm việc liên tục để còn giúp Ren đòi lại công bằng.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi