truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 50: Đối Đầu Với Wu ThịSáng hôm sau, Ren dậy từ sớm với sự lo lắng trong người vì Ren cũng chả biết làm gì nữa. Cô chỉ sợ Wuker sẽ làm hại đến Châu thị, bao tâm huyết của mẹ cô. Và hơn thế nữa, cô sợ, cô sợ vì giúp cô mà nó gặp phiền phức bởi hôm qua Min đã nhắn lại với cô là nó bảo cô hôm nay đến họp cổ đông tại Wu thị, cô cũng chỉ làm theo chớ cũng chẳng biết làm sao nữa. Thở dài một cái rồi cô alị tủ quần áo chọn cho mình một đầm trắng trơn tay lỡ đơn giản, tóc buộc cao cùng giày cao gót cũng trắng nốt. Bước xuống nhà cô ngạc nhiên bởi sự hiện diện của Rin, Jeny, Zeny , Min, hắn, Kon, Jesty, Justy. Jesty, Justy, Min và Jeny chuẩn bị đi làm, hắn, Kon, Rin thì chuẩn bị đi học. Riêng Zeny hôm nay trông đã khoẻ hẳn, sắc mặt hồng hào, nhưng cô không mặc đồng phục mà lại chọn cho mình chiếc đầm hồng nhạt, tóc buộc đuôi ngựa, trên tay cầm theo chiếc túi xách xem ra Zeny chuẩn bị ra ngoài. Thấy Ren xuống và chuẩn bị đi, mọi người đều an ủi cô là sẽ không sao rồi ai nấy đều làm việc của mình. Zeny thì một hai đòi theo Ren đến Wu thị để xem họ lọng hành đến đâu Ren cũng không muốn Zeny phải ở nhà một mình nên cũng đồng ý cho Zeny đi theo. Xem ra nhờ có Zeny mà Ren bớt căng thẳng hơn rất nhiều.
..................
15 phút sau, Ren và Zeny đã đứng trước Wu thị. Zeny tự tin bước vào, Ren thì có phần lo lắng. Vì cả hai người một phần vì đẹp và một phần vì ít đến Wu thị nên mọi người trong công ty chỉ nhìn rồi bàn tán. Theo sự chỉ dẫn, Ren và Zeny đã đến được phòng họp, tại đây tồn tại hơn 17 người người lãnh đạo và cả những cổ đông. Cùng lúc Zeny và Ren bước vào thì Tuấn và Đức cũng bước vào. Ren nhìn thấy hai người họ trong lòng càng dâng lên nỗi lo sợ, Zeny có hơi bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng lấy lại phong độ. Tuấn và Đức thấy vậy chỉ nhếch miệng cười trong lòng thầm nghĩ sao hôm nay lại thấy thiếu thiếu ai đó, nhưng cũng nhanh chóng chào mọi người và mời mọi người vào họp. Đức là người chủ trì cuộc họp và theo sự chỉ dẫn của Tuấn, Đức đã báo báo toàn bộ sự việc ở công ty và kể cả chuyện họp tác với Châu thị cũng có ở trong đó. Zeny bắt đầu khó chịu khi nghe những lời đó vì vậy sau khi nghe Đức mở lời hợp tác thêm một lần nữa cho Wu thị thì Zeny tức giận đứng dậy:
- Hợp tác để có lợi cho Wu thị à, cái gi mà hài hoà giữa hai bên? Chẳng phải các người bắt bạn tôi kí hợp đồng à. Cái đó gọi là tự nguyện hợpc tác của hai bên sao? Nói dối không biết ngượng à, tính một tay che trời sao? - Zeny nói trong tức giận vì cô đã nghe Kon kể lại chuyện của Ren và biết được vì muốn cứu mình mà Ren phải kí cái hợp đồng quái quỷ với Wu thị.
- Bình tĩnh nào Trang tiểu thư, sức khoẻ cô mới vừa hồi phục coi chừng bệnh lại thì không có thuốc giải gì đó nữa đâu nhé. Cô hãy xem cho kĩ, đây là chữ kí của Châu tiểu thư tức cô bạn đang đứng kế bên Trang tiểu thư, chữ kí rõ ràng và diễn nhiên bên trên có những điều khoản hai bên và nếu như bây giờ Châu thị không muốn hợp tác nữa. Không sao, chỉ cần huỷ hợp đồng và phải bồi thường cho chúng tôi theo điều lệ là được rồi. Phải không Châu tiểu thư? - Tuấn nhàn nhã nói. Vì biết chắc Ren sẽ không bồi thường nổi bởi con số mà Ren phải bồi thường không hề nhỏ.
- Các người....- Zeny tức giận không nói được gì.

- Đây là phòng họp, mời Trang tiểu thư ngồi xuống để tiếp tục cuộc họp. -Thư kí nhắc nhở. Zeny cố gắng kìm nén ngồi xuống, nếu không vì nó gọi cho cô bảo cô theo Ren đến đây thì cô và Ren cũng không cần đến đây để chịu những lời nói trắng thay đen như vậy. Thầm nghĩ sao đến giờ nó còn chưa đến nữa cuộc họp đã trôi qua một nửa. Đức thì vẫn làm công việc của mình, mọi người đều chăm chú xem tài liệu và thuyết trình của Đức, Tuấn im lặng chờ đợi nó sẽ làm gì để làm Wu thị của hắn sụp đổ.
Tại phòng làm việc của nó lúc này, nhưng tia nắng mặt trời từ cửa sổ dạ vào làm nó thức giấc, nhìn lại đồng hồ trên tay rồi nó nhanh chóng cầm sấp tài liệu ra khỏi phòng. Chẳng may, vừa ra đến phong tiếp tân gặp một nhân viên đi qua vô ý làm ly cafe đổ vào người nó. Nhân viên đó rối rít xin lỗi vì biết nó lạnh lùng thế nào sợ rằng sẽ bị sa thải, nhưng may thay nó chỉ kêu nhân viên đó làm việc đi và nó nhanh chóng tìm một cửa hàng nào đó thay bộ quần áo dính đầy cafe này ra.
Cuộc họp bắt đầu căng thẳng và những xích mít bởi lời nói giữa Đức và Zeny ngày một nhiều.
- Sao, muốn huỷ hợp đồng hay hợp tác vào dự án này hả Châu tiểu thư? -Đức vừa nói vừa đưa tài liệu cho Ren, Ren bất giác chẳng biết làm gì đứng đơ ra đó, thế là Zeny cầm tài liệu đó và xé nó ngay trước mọi người, bởi cô không còn đủ kiên nhẫn để đối phó và chịu những lời mà họ ép bạn cô phải làm.
- Cô../ Không sao, tài liệu chúng ta vẫn còn, giờ chúng ta chỉ cần cô Châu đây thôi? Đồng ý hay là huỷ hợp đồng. -Tuấn nói
- Tôi....Tôi...- Người Ren bắt đầu toát mồ hôi, hay tay đan lại, cô không biết trả lời sao. Cô thật sự không muốn tiếp tục cái hợp đồng quái quỷ kia nhưng nếu huỷ thì sao tiền bồi thường cho họ quá lớn, cô tìm đâu ra chứ, những ý nghĩ này cànglàmcô thêm rối và hoang mang. Zeny đứng cạnh Ren cảm nhận được sự nguy hiểm và hoang mang không ít từ Tuấn và Ren. Tuấn và Đức quá nham hiểm và thủ đoạn, Ren thì vô cùng tôi nghiệp khi phải vì cô mà sập bẫy của họ. Zeny hoang mang không ít, thầm cầu mong nó đến và đòi lại công bằng giúp cô và Ren.

Không khí đang hồi hợp chờ quyết định của Ren thì có tiếng giày đang bước vào.

- Hợp đồng đó sẽ không bao giờ tồn tại. -Một giọng nói làm mọi người lạnh sống lưng vang lên. Mọi người đều trầm trồ khen nó đẹp nhưng cũng thắc mắc nó là ai? Riêng Zeny đã thở phào nhẹ nhõm khi biết nó đã đến và cô nắm chặt tay Ren truyền hơi ấm qua tay Ren làm Ren bớt căng thẳng hơn. Ren thì có phần ngạc nhiên vì sự xuất hiện của nó và cả những gì nó vừa nói.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi