truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 51.Mọi người đều nhìn người con gái mặc chiếc đầm đen đơn giản,chẳng có gì gọi là cầu kì, khuôn mặt lạnh băng với dáng vẽ cực kì kiêu ngạo nhìn mọi người trong phòng họp và nó không quên ném cái nhìn khinh bỉ cho Tuấn và Đức. Nó chẳng nói gì thêm chỉ đứng đó quan sát Tuấn, xem hắn ta sẽ làm gì, Zeny nhìn nó lộ vẻ tin tưởng tột cùng gật đầu một cái.
- Cho hỏi cô là ai mà lại vào được đây, còn nữa tại sao cô lại nói hợp đồng giữa Wu thị và Châu thị không tồn tại? - Cô thư kí hỏi, tỏ vẻ khinh nó.
- Tôi cũng thấy vậy, xem ra tuổi cô cũng chạng Trang tiểu thư và Châu tiểu thư, sao cô lại đến đây, còn kiêu ngạo như vậy nữa. -Một vị cổ đông lên tiếng. Đức cũng nghĩ vậy, riêng Tuấn, anh khoanh tay nhìn nó sẽ làm gì bước tiếp theo.
- Tôi không lặp lại. D9i thôi, Zen, Ren. - Nó lạnh lùng quăn sấp tài liệu lên bàn rồi quay lưng bỏ đi. Chưa được bốn bước lại bị Tuấn gọi lại.
- Fasmin, cô tính bồi thường hết sao? Tôi nhớ The World đâu dư tiền đến nổi cho người khác vậy chứ? - Tuấn có phần chắc chắn vì tình hình The World hắn thường xuyên cho người điều tra với lại hắn nghĩ The World lớn mạnh như vậy đâu thể nào cho khôn người khác. Những điều Tuấn vừa nói ra làm mọi người trong phòng đều ngạc nhiên cả Ren cũng bất ngờ. Zeny đang thầm nghĩ điều gì đó.
- The World không dư tiền nhưng FJA thì thừa đấy. - Zeny nói một cách chắc chắn, Zeny nghĩ nếu The World không giúp Châu thị thì duy nhất chỉ có FJA mới có thể giúp Châu thị thôi. Cộng với những lời Tuấn nói thì Zeny càng chắc chắn hơn nên đã nói ra sự thật. Nó vẫn đừng đó im lặng, không xoay lại.
- Cái gì? FJA? Không phải là tập đoàn đang thống lĩnh kinh tế toàn cầu à. Fasmin làm gì trong đó chứ. Cô ta làm gì có đủ quyền hạn để.... Chẳng lẽ.....- Đức dù lạnh lùng nhưng đến giờ này anh quá ất ngờ đành lớn tiếng nói ra những gì mình nghĩ. Tuấn thì đã kìm lại vẫn trưng cái dáng vẻ khinh thường người khác.
- Là Zanker. - Zeny bực quá nói thân phận của nó luôn. Giờ mọi thắc mắc của các cổ đông đã được lí giải họ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ việc nó vào đây, kiêu ngạo quăn sấp hồ sơ, rồi đến FJA, cuối cùng lại là Zanker - Lừng lẫy thế giới, họ không thể tin được một cô gái còn trẻ như nó lại là một Zanker.
- Fasmin có phải...cậu...là....là.. Zanker...đúng không? - Ren lắp bắp hỏi lại nó, cô cần nghe một lời khẳng định. Đôi mắt ươn ướt nhìn nó. Cả phòng họp đều hướng vào nó. Nó cảm nhận được và vô cùng khó chịu đành xoay lại nói thẳng thừng.
- Đúng, Zanker là tôi. Như tôi đã nói, sẽ không có cái hợp đồng nào xảy ra nữa. Được chứ Wuker? - Nó nói làm mọi người lạnh sống lưng riêng Ren thì sững người thì ra bấy lâu nay người đứg sau FJA giúp Châu thị nhà cô là nó. Thì ra nó đã luôn âm thầm giúp cô, giờ lại thêm việc này nữa, điều này làm Ren vô cùng mang ơn nó.
- Nếu Zanker đã ra mặt thì chúng tôi cũng không ép, dù sao FJA lợi nhuận cũng không ít. Hợp tác vui vẻ. Zanker. - Tuấm đứng dậy tiến đến đưa tay phải ra tỏ ý bắt tay nhưng không nó chỉ nhếch môi rồi quay lưng bỏ đi. Thật sự nó cũng hết cách nếu để Châu thị hợp tác với Wu thị thế nào Châu thị cũng bị ăn mòn dần, Châu thị làm sao chống lại Wu thị đầy thủ đoạn kia chứ. The World thì càng không được, vì đó là công sức của ba nó gầy dựng, nó cũng không chắc bọn Wuker sẽ làm gì với The World nhà nó. Nên cách tốt nhất nó đành phải để FJA ra mặt, nó muốn thử xem Wuker sẽ làm gì với FJA. Sau khi nó, Zeny và Ren bỏ đi thì một tiếng lạnh lùng mang rợ được phát ra từ Tuấn. Kết thúc cuộc họp, ai về phòng nấy. Nó Zeny và Ren về thẳng nhà.
Bước vào nhà với sự mệt mỏi của Ren, sự vui mừng của Zeny và thái độ bình thản của nó. Vừa mới ngồi xuống sofa thì Zeny tíu ta tíu tít vào nhà lấy nước cho cả ba.
- Zen, cậu mới hồi phục. - Một câu nói ngắn gọn từ nó nhưng cũng đủ hiểu nó có sự quan tâm đến Zeny.
- Tớ không sao, tớ khoẻ rồi đấy, đang ngứa tay ngứa chân này. Quên nữa, hôm nay cậu không thấy đâu. Mà sao Tuấn và Đức, hình như họ không đơn giản như mình nghĩ. - Zeny nói với nó và Ren. Nó thì nhâm nhi tách cafe sắc mặt dịu đi nhưng cũng im lặng, Ren cũng chẳng khác cúi đầu im lặng.
- Ren, cậu sao vậy. Chuyện lúc nãy đã được giải quyết rồi mà. Cậu làm sao vậy, cậu khóc à. -Zeny hỏi tới tấp.
- Ơ...Ren..Tớ ổn, Fasmin, cậu là người đã giúp gia đình tớ, sao cậu lại dấu mình? Cậu là người điều hành FJA mà, và chính tập đoàn ấy đã giúp gia đình mình thoát nguy. -Ren nhìn thẳng vào nó nói. Trong khi nó chỉ im lặng.
- Ren, cậu bình tĩnh lại đi. // Zeny, Fasmin các cậu biết không các cậu biết mình cắn rứt lắm không, lúc trước mình đã làm thế với các cậu, h các cậu lại giúp mình đặc biệt là Fasmin. Cậu ấy luôn giúp tớ và giúp mình học võ nữa chứ. Mình mang ơn các cậu nhiều lắm, mình thật sự cảm thấy không xứng đáng. - Ren bật khóc nức nở mặt cho Zeny an ủi thế nào. - Fasmin cậu nói gì đi chứ. - Zeny hối thúc nó.
- Cậu nên trở lại với chíh cậu. Tôi không thích nhìn thấy những người bên cạnh tôi khóc. Bảo vệ người thân là sứ mệnh của tôi. Vì vậy đừng nói những lời vô bổ thế nữa. - Nó nói rồi đi thẳng lên phòng mình. Ren nghe nó nói dần dần hiểu câu nói của nó và gạt nước mắt sang ,một bên, cô quyết tâm hứa với lòng mình sẽ bảo vệ n1o cũng như nó đã bảo vệ cho tất cả mlọi người. Zeny mỉm cười vì biết Ren đã hiểu hơn về nó.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi