truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 54.


Sáng hôm sau, trong lúc mọi người còn đang ngủ thì nó đã ra sân bay từ lúc nào mà không một ai hay biết. 6h30p tất cả mọi người xuống nhà chuẩn bị đi học. Vẫn như thường ngày, Jesty, Justy, Min, Jeny đều phải đến công ty nhưng hôm nay lại thêm Rin đi nữa, thành ra nhiệm vụ đi học chỉ còn Zeny, Kon, Ren hắn và nó. Nhưng hôm nay chờ mãi mà vẫn chưa thấy nó xuống, phòng nó thì khoá cửa, gọi điện thoại lại không liên lạc được, hắn nghĩ một lúc rồi mới nhớ ra những lời mà hôm qua nó nói. Hắn cứ ngỡ hôm qua hắn vờ giận nó nên nó mới nói vậy nhưng ai ngờ điều nó nói là thật. Hắn giờ hối hận rồi.
- Fasmin có lẽ đang ở Mỹ. -Hắn nói làm mọi người quay sang nhìn hắn chờ hắn nói tiếp.
- Hôm qua, Fasmin có nói với tôi là sang Mỹ nhưng tôi thật sự không biết cô ấy sang đấy làm gì. Tôi nghĩ chắc là việc của FJA. Fasmin giải quyết xong sẽ về mà, làm gì mà xuống sắc dữ vậy. Nào, đi học thôi, không thôi trễ giờ. - Hắn vừa dứt lời thì nghe tiếng thở dài của Zeny, Ren thì mặt xụ xuống trong dễ thương vô cùng. Nhưng sau lời nói của Kon cả bọn cũng nhah chóng đi học vì sợ trễ hai cô nàng mong cho nó về sớm để hai cô có quà.
Hôm nay tại trường phải nói là khá đầy đủ vì cả bọn Mỹ Nhi đã đi học lại và có cả Sin, Sun nữa. Bọn nó tới trường liền chạm mặt Mỹ Nhi, Nhi thấy Ren thì mở lời châm chọc. Nếu là Ren của ngày trước thì cô đã xấu hổ và bỏ đi nhưng hôm nay Ren lại khác, nén lại sự hận thù và tức giận trong lòng, khỏi cần Zeny đáp trả cô cũng đanh thép đáp lại. Làm mọi người một phen hoá đá có cả Nhi nữa, Ren h thật khác so với lúc trước mà cô ta biết tính tiểu thư kênh kiệu nhưng h đã khác Ren cứg rắn hơn nhiều. Hắn, Kon và Zeny cũng khá bất ngờ với thái độ của Ren như vậy. Mới hôm qua, Ren còn khóc và bỏ chạy cơ mà sao hôm nay Ren khác thế? Sin và Sun vẫn tỏ ra bình thường với bọn nó hôm nay không thấy nó cũng thắc mắc trong lòng. Riên Đức và Tuấn hôm nay lại không đến lớp, không biết họ định bày trò gì nữa đây?
...................Tại Mỹ.................
Tại L.A.P.D (Los Angeles Police Department) có một người con gái với giày thể thao trắng, quần jean cùng áo pull trắng, bên ngoài khoác áo dạ ngắn đen, túi hộp quay chéo Diorr mang trên người, trên tay còn kèm theo chiếc vali cặp số đang thong thả đi vào.
- Chào Winy/ Chào mừng madam trở về. - Mọi người trong tổ thấy nó về nên nhiệt liệt chào mừng.
- Chào, sếp có trong phòng không? - Nó hỏi xong và nhận được những cái chỉ tay về phòng chỉ huy, nó gật đầu rồi bước vào.
- Oh, Win, em về từ lúc nào vậy? - Người con trai có khuôn mặt điển trai được nó gọi là sếp hỏi nó. (Nguyễn Hoàng Nam - Kyo: là anh nuôi nó cũng là sếp của nó.)
- Em về là có việc cần làm và gặp anh, anh xem đi. - Nó nói xong và đưa chiếc vali sang Kyo.
.......................
Hết giờ làm, mọi người mở tiệc mừng nó trở về. Mọi người tham gia với ''Không say không về'' và nhân vật chính hôm nay cũng uống không ít vì nó không nỡ từ chối đồng nghiệp của mình. Mọi người ai cũng ngà ngà say nên đành chia tay nhau ra về, Kyo đưa nó về nhà anh vì tình trạng giờ là nó đang ngủ say, nhìn đôi mắt nó nặng trĩu khép lại anh không nỡ gọi nó dậy nên đành bế nó về nhà.

S.P.K (Specical Police Key) là một tổ cảnh sát đặc biệt chuyên điều tra các vụ trọng án bậc cao, truy tìm những tên tôi phạm nguy hiểm do Kyo quản lí (Sếp).
S.P.K gồm:
- Nguyễn Hoàng Nam - Kyo: Người quản lí bậc cao.
- Trịnh Hàn Băng - Winy: Thanh tra cao cấp.
- Phan Kiên Quỳnh - Sun: Đội trưởng
- Vũ San Phương - Sin: Cảnh sát viên
- Mary: Cảnh sát viên
-Mark: Cảnh sát viên
-Jane: Cảnh sát viên
- Tracy: Cảnh sát viên
- Alice: Cảnh sát viên
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi