truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 55.


Hôm sau nó tỉnh dậy, đầu khá đau nhứt nhưng vẫn cố rời khỏi giường. Nhận thấy đây là khá quen thuộc nên nó tự nhiên hơn. Xuống nhà thì gặp Kyo đang trong bếp đang hì hục làm chuyện gì ấy. Thấy nó xuống thì bảo nó ngồi vào bàn ăn, trước mắt nó là hai phần ăn sáng, cùng một ly sữa và tách cafe. Nó không nói gì chỉ cầm tách cafe uống một ngụm rồi ra ngoài.
- Win, em đi đâu vậy. Không đến thăm papa sao? - Kyo nói với theo.
- Em còn việc phải làm, em sẽ về nhà sau. Em sẽ ở khách sạn, giờ em đến S.P.K đây. - Nó dừng lại nói rồi tiếp tục bước. Kyo chỉ nhìn theo một lúc rồi lặng lẽ ăn phần của mình và uống ly sữa của nó. Đáng lẽ ra ly sữa là dành cho nó, vậy mà nó lại chọn tách cafe của anh. Sau khi dọn dẹp xong, anh cũng chuẩn bị đến S.P.K
Còn về phần nó sau khi ra khỏi nhà Kyo thì bắt taxi đến một cửa hàng thời trang nào đó, chọn cho mình những bộ quần áo đơn giản rồi đến khách sạn thuê phòng. Mười phút sau, nó ra khỏi phòng mình và đến S.P.K trong phong cách khá đơn giản với áo sơ mi đen, áo khoác cũng đen cùng quần jean và giày thể thao trắng hồng Unigiay, túi hộp ngang người, mái tóc được nó buộc cao lên giấu đi dáng vẻ mệt mỏi của nó. Đến nơi, nó thấy mọi người đều có mặt đầy đủ, nhưng Kyo thì nó chưa biết đã đến hay chưa. Nó chỉ có nhiệm vụ báo cáo lại cho sếp biết chứ sếp nó không trực tiếp tham gia. Nói đúng hơn Kyo chỉ quản lí, cho phép những việc khi nó báo với anh như việc xin lệnh khám xét hay gì đó, còn việc chỉ huy lãnh đạo là việc của nó và Sun. Kết quả ra sao mới báo lại cho Kyo biết nên việc Kyo có đến hay không nó cũng chả quan tâm.
- Mọi người chuẩn bị tài liệu 5p họp. - Nó lạnh lùng nói rồi vào phòng của mình.
- Haizzz...Winy trở lại rồi.... - Mọi người ngán ngẩm trước thái độ của nó quay trở lại, ngoài công việc nó khá là lạnh nhưng trong công việc thì bản chất nó còn lạnh gấp mấy ngàn lần cái lạnh ấy. Nhưng họ cũng đã quen với tính và hiểu một người tài giỏi lãnh đạo một tổ cảnh sát chuyên nghiệp thì nó phải chuyên nghiệp hơn họ nhiều. Nên mọi người còn ngưỡng mộ nó và học theo nó, nên bây giờ ai cũng đủ bản lĩnh chuyên nghiệp giống nó vậy.
- Gần một tháng qua, báo cáo xem mọi người đang làm gì. - Nó buông ra một câu lạnh lùng. (Với công việc này dù nó lạnh lùng thật nhưng vẫn phải nói nha)
- Dừng lại việc đó ngay, điều tra về Sin và Sun ngay bây giờ. - Nó vừa xem những báo cáo mà mọi người nộp cho nó.
- Nhưng đó là người của mình mà Winy. /Đúng, tôi cũng thấy vậy. - Lần lượt những thắc mắc được nói ra, chủ yếu là tại sao lại ngừng điều tra về Jame mà lại chuyển mục tiêu về Sin và Sun trong khi Sin và Sun là đồng đội của họ.
- Đây là lệnh. Xong việc, báo cáo lại với tôi. Mọi người làm việc đi.- Nó nhấn mạnh rồi bỏ ra ngoài về phòng làm việc của mình.
Ngã người ra sau ghế, cảm giác thật dễ chịu. Được một lúc nó lại mở laptop lên làm việc. Nó khá bất ngờ về tên Jame mà nó đang điều tra. Càng bất ngờ hơn nữa vì Sin biết Jame là ai mà lại không nói với nó. Điều này làm nó càng nghi ngờ hơn. ''Nếu là thật, Sin chính là nội gián, nhưng sao mình có cảm giác tên Jame này rất nguy hiểm nhỉ? Dường như tội ác của hắn không chỉ dừng lại ở việc buôn bán heroin'' những điều nó suy nghĩ đều do cảm nhận của nó. Vì nó là một nhà ngoại cảm. Nó cảm nhận được tất cả và đọc được suy nghĩ của mọi thứ. Cảm giác nguy hiểm xung quanh người thân của nó càng mãnh lliệt. Nó có cảm giác như sắp có chuyện gì xảy ra đối với những người bên cạnh nó. Nó chuyên tâm làm việc đến nỗi bỏ cả giờ ăn trưa, việc của Jame khá phức tạp cộng với những cảm nhận của nó càng làm nó căng thẳng hơn, nếu nó là người không biết kiềm chế thì giờ này nó đã mất bình tĩnh. Cuộc điện thoại kết nối với máy của nó làm nó thở phào.
- Sin và Sun là người nắm giữ tài liệu mà chúng tôi nhờ họ chuyển qua cho madam, trước khi về VN tiến hành điều tra họ đã hứa là sẽ báo cáo cho chúng tôi vào ngày chủ nhật hàng tuần nhưng đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được gì từ họ. - Tracy báo cáo.
- Còn nữa, lúc trước vụ này là do hai người họ xử lí............ - Mark tiếp lời.
- Khoan đã, dường như chúng ta đã bỏ sót điều gì đó thì phải.///// À, nhớ rồi, Sin là người nắm thông tin nhiều nhất về Jame, vì chính Sin hỏi cung và tống Jame vào tù. - Mary nghĩ một lúc rồi nói. / Đúng đó, sao giờ mọi thông tin nghi ngờ điều theo hướng họ hết vậy. Chẳng lẽ họ là nội gián sao? - Jane
- Chỉ có Sin thôi. Tôi về đây cũng vì những thông tin này. Còn nữa, tôi nghi ngờ Jame có liên quan đến vụ án mã vạch. Gíup tôi điều tra thêm về vụ án ấy. Jame hiện giờ đang ở VN, Mark và Mary hai người chuẩn bị cùng tôi về VN, chuẩn bị nhanh nhất có thể tôi sẽ xin lệnh, chúng ta sẽ đi ngay bây giờ. Chia ra làm việc đi. - Nó nói rồi cấp tốc đến phòng làm việc của Kyo xin phép cho Mark và Mary nhưng chưa ra đến cửa thì mặt nó tái nhợt, tay ôm bụng khuỵ xuống. Mọi người lo lắng đỡ nó dậy ngồi vào ghế, lấy cho nó ly nước nóng.
- Madam, cô có sao không? - Tracy hỏi nó.
- Tôi không sao, Alice giúp tôi đến gặp sếp xin phép cho Mark và Mary giúp tôi.
- Đừng lo cho tôi, mọi người chuẩn bị đi, tối nay chúng ta sẽ bay, tôi ra ngoài một chút. - Nó nói trong sắt mặt đã đỡ hơn rồi mang túi ra ngoài đến FJA.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi