truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 56.Nếu nói bên Mỹ việc điều tra của nó khá thuận lợi thì bên Zeny lại khá là khó khăn khi có quá nhiều chuyện xảy ra trong cùng một ngày. Cụ thể là khi ở trường, nó vừa mới ra nước ngoài thì Sun và Sin lại đi học nhưng khi họ biết nó về Mỹ thì lại biến mất không thấy đâu nữa, kế tiếp là The World bị Wu thị chen ép về mọi mặt cộng với việc tất cả các tài liệu ở phòng nó đều lộn xộn như có người vào phòng nó lấy trộm vậy. Những việc này làm cho tụi hắn và Zeny đau đầu khi chưa biết rõ nguyên nhân là do đâu. Lúc này thì cả bọn đã tập hợp tại nhà của nó, hắn, Kon, Zeny và Ren bỏ học cả Jackson, Min, Rin, Jeny, Jesty, Justy bỏ công việc ở công ty mà về nhà bàn bạc với tụi nó xem chuyện gì đã xảy ra. Min và Jackson là người nói đầu tiên.
- Hôm qua, có người đột nhập vào phòng làm việc của Fasmin thì phải. Chị và anh Jackson vào thì thấy phòng Fasmin có vẻ khác thường. - Min nói, sự lo lắng thể hiện trên nét mặt của cô.
- Đồng thời The World hôm nay bị Wu thị chèn ép không ít, anh không biết chuyện này là do Trầm Mặc hay Wu thị làm đây? - Jesty tiếp lời. Chưa được bao lâu thì Justy có điện thoại.
- Trầm Mặc, ông làm gì ba mẹ tôi và Sany rồi hả? - Justy gắt lên làm mọi người phát hoảng khi nghe anh nói.
- Được, chúng tôi sẽ tới, ông nên nhớ rằng, nếu ba mẹ và Sany có gì thì ông không toàn mạng đâu. - Justy mở loa ngoài cho mọi người cùng nghe, mọi người ai nấy đều nom nóp lo sợ cho ba mẹ của nó chỉ riêng hắn giữ được chút bình tĩnh thương lượng vơi Trầm Mặc. Sau khi cúp máy, cả bọn đều đến địa chỉ mà Trầm Mặc đã nói. Nhưng thật tiếc cho cả bọn vì đây chỉ là đánh lạc hướng bọn họ mà thôi. Trầm Mặc thì cười ha hả vì sắp trả được thù nhưng cũng không biết rằng mình bị người khác lợi dụng mà không biết. Riêng Wuker, họ đang hả hê khi thực hiện được kế hoạch của mình, xoay bọn nó và hắn, cùng Trầm Mặc như chong chóng mà không một ai hay biết. Tất cả mọi việc xảy ra vào hôm nay là do hắn làm, đánh cấp tài liệu chỗ nó là Jame say Jin làm, còn việc bắt cóc ba mẹ nó chỉ vì Trầm Mặc ham danh lợi và hận thù nên mới bị Jame cho vào tròng. Kế hoạch của Jame thực hiện dễ dàng như vậy là vì nó không ở đây, việc này có cả Sin và Sun tham gia vào.
Tại một căn nhà hoang bên bìa rừng, bọn nó và hắn đã đến nhưng chẳng thấy một bóng người, hắn có vẻ dò chừng nhưng thời gian không cho phép họ làm vậy nên Jesty và Justy ngay cả Kon cũng nóng lòng vào cứu người. Nhưng họ khá là tức giận khi bên trong vắng tanh, cũng không tồn tại bóng người nào cả. Tìm xung quanh cũng chẳng khá hơn, chỉ toàn thú hoang và cỏ dại. Điều này làm cho Kon và Justy tức điên lên. Điện thoại của Jesty reo lên, anh nhanh tay bắt máy và sắc mặt nhanh chóng tái đi, làm rơi cả điện thoại, cả Jackson và Min cũng nhận được điện thoại và lâm vào trạng thái tương tự.
- Có chuyện gì mà ba người như vậy, có chuyện gì vậy Jackson. - Jeny lay người Jackson, Rin cũng gặn hỏi Min.
- Toàn bộ thông tin bị vi rút đóng băng hết rồi, The World gần như phá sản, e rằng không chóng nổi. - Min lắp bắp nói, người yếu dần như sắp ngã nếu không nhờ Rin đỡ.
- Bình tĩnh lại nào, gọi cho Fasmin đi Ren, tôi cùng Zeny sẽ đến the World xem tình hình thế nào đã, chị hai chị cùng Justy Kon lo cho họ và chờ điện thoại của ông ta. Đi nhanh thôi Zeny. - Hắn phân công nhiệm vụ cho từng người rồi nhanh chóng đưa Zeny đến The World. Ren không ngừng gọi cho nó nhưng nó lại không bắt máy, Ren có chút trách nó sao lại không băt máy, đang có chuyện quan trọng mà, nên cô gọi gọi mãi gọi mãi nhưng nó vẫn chưa trả lời. Gọi đến máy Ren hết pin nên REn cùng Rin đưa Min vào viện rồi bắt taxi cấp tốc đến Wu thị vì REn chắc chắn có liên quan đến hắn - Thanh Tuấn.
....................
Nó lúc này đang ở FJA lấy một số tài liệu có liên quan rồi về nhưng không may có việc xảy ra nên nó thời gian của nó kéo dài thêm một chút, điện thoại để trong phòng nên nó không hay Ren gọi cho nó. Vừa về đến phòng mở laptop thì có mail từ người giấu mặt gửi đến, nó tíh không xem nhưng no cảm nhận được có điều gì đó muốn nó xem, nó mở ra xem rồi lại nhìn sang điện thoại 72 cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn thoại do REn gửi cho nó. Vừa mở lên nghe nó tức tốc lấy tài liệu bỏ vào túi, liền ra sân bay trên đường đi không quên gọi điện hối thúc Mark và Mary.
Nó cùng Mark và Mary đi chuyến bay về VN nhanh nhất có thể, bời nó dự định là tối sẽ xuất phát nhưng nó xuất phát trước dự định làm Mark và Mary không kịp chuẩn bị gì nhiều, hành lí của cả hai người họ giống hệt nó, chỉ có bộ quần áo đang mặc trên người cùng một chiếc túi. Họ nhận được điện thoại từ nó chẳng kịp chuẩn bị chỉ lấy những tài liệu cần thiết mà nó dặn mang theo. Trên máy bay, nó không thể chớp mắt được, đôi mắt nhìn ra ngoài xa xăm, nhìn nó bình thường vậy, nhưng thực chất nó đang lo lắng cho mọi người. Trầm Mặc tính làm gì với ba mẹ nó và Sany, con có cả Jame nữa, hắn tính lật đổ World sao? Mark và Mary đang nói với nhau, cả hai đều muốn hỏi nó việc gì mà phải về gấp như vậy, nó nói tối sẽ bay nhưng giờ chưa đến 17 giờ. Bàn qua bàn lại, Mary không chịu được sự thắc mắc nên bạo dạn hỏi nó.
- Madam, sao chúng ta lại bay gấp như vậy? / Phải đó, thưa madam, madam gấp quá làm chúng tôi không kịp chuẩn bị hành lí gì cả. - Mary và Mark nói
- Ba mẹ tôi đang bị bắt cóc, tập đoàn nhà tôi đang gặp chuyện, tôi phải về. Hai người nên nhớ rằng, đến nơi nên gọi tôi là Fasmin, đừng gọi madam hay Winy. Chúng ta chưa lộ diện thân phận ngay đâu. - Nó nói một câu dài. Mark và Mary cũng hiểu phần nào nên cũng im lặng và lấy tài liệu ra nghiên cứu. Nó mong rằng chuyến bay này mau chóng hạ cánh.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi