truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 6:vào Học(Tiếp)

Nó bước đến canteen, lúc này Resd, Kon và Zeny ngồi cùng bàn tạo nên nhiều lời xì xầm to nhỏ quanh họ nói Zeny đủ điều, nó bước đến ngồi vào bàn.

- Các bạn uống gì không?- Kon hỏi

- Cho mình ly cam ép được rồi. -Zeny

- .À..còn cậu Fasmin?- Zeny hỏi tiếp

- Capuchino -Nó

- Vậy đợi tụi mình xíu nhé...Resd đi thôi. -Kon nói với hắn.

Nó và Zeny vẫn vậy, Zeny thì lấy máy chơi game đốt thời gian còN nó thì nhìn chằm chằm vào ipad xử lí công việc gì đó, bỗng:

- Ai cho mấy cô lại gần hoàng tử của chúng tôi. -Như Nguyệt

- Hai người đó là hoàng tử của 2 bạn từ lúc nào thế?- Zeny tức, vì đã hiểu ý tứ trong từng lời mà họ nói ra.

-Mày...Tao cấm mày không được lại gần các anh ấy nữa không thôi hậu quả khó lường. Con câm kia, mày nghe rồi chứ. - Mỹ Nhi chỉ thẳng vào mặt nó.

Nó nãy giờ vẫn chăm chú vào ipad giờ mới cất tiếng

- Ồn -nó buông ra một chữ.

-Mày nói ai ồn hả. -Mỹ Nhi điên lên vì thái độ nó cứ như vậy, chẳng xem cô ra gì làm cô sắp nổi điên.

- Tự biết-nó lạnh lùng.

- Con này láo. Mới vào trường không đồng phục còn dám hỗn với hot girl tụi này sao?- Mỹ Nhi

- Hot girl sao? Tôi có nghe lầm không vậy?-Zeny trêu chọc, vì biết trước mặt mình là loại người gì nên cô cũng không chịu thua.

- Cô có biết cô đang nói chuyện với ai không hả?-Như Nguyệt

- Thấp hèn-nó vẫn vậy
- Cô nói ai thấp hèn. Cô biết tôi là ai không? Ba tôi là hiệu trưởng trường này đó, mẹ tôi là chủ tịch của tập đoàn Châu thị đó, biết chưa?-Như Nguyệt tự đắc.

-Ồ vậy phải chào ''chị hai'' rồi..- Zeny

- Huỷ họp đồng -nó nói trong điện thoại. Như vậy xem như cho bọn họ một chúc bài học nhỏ.

-3...2...1- Zeny đếm ngược, và cũng rất vui khi nó đã ra tay, xem như là trả thù giúp cô hả giận.

''Reng.....''Tiếng chuông điện thoại Như Nguyệt vang lên.

- Vâng...Con nghe...Quản gia nói sao?..Huỷ họp đồng...Không thể nào...-Như Nguyệt không tin. Trước mặt cô thật ra nó là ai, chỉ một lời nói mà có thể huỷ họp đồng gần 1 tỷ chứ.

- Tôi xin lỗi...Tha cho gia đình tôi đi. -Như Nguyệt cầu xin nó. Nhìn vào đôi mắt nó, cô thấy được sự uy quyền lạnh lùng của nó.

-Vẫn chưa phá sản ?- nó nhếch môi.

- Như vậy là đủ rồi...Xin cô....Zeny ...Cô giúp tôi được không?...Tôi xin lỗi. -Như Nguyệt quỳ xuống khóc van xin.

- Được rồi đừng đụng vào tôi đặc biệt là Fasmin, biết chưa. - Zeny.

- Được..Cảm ơn cô..Cảm ơn cô Fasmin. -Như Nguyệt mừng rỡ.

- Bình thường -nó nói trong điện thoại.

- Đi thôi Zen. Không còn tâm trạng. Nói xong nó đi thẳng để hắn và Kon bước ra không thấy 2 người tụi nó liền lên lớp tìm.

Nãy giờ vẫn có 1 người quan sát tình hình, đó là Mỹ Nhi, cô ta vẫn còn bàng hoàn tại sao chỉ sau 1 câu nói thì tập đoàn châu thị lại bị huỷ hợp đồng, thật ra nó là ai, thân phận như thế nào vẫn đang là 1 chấm hỏi trước mắt Mỹ Nhi, cô ta tức giận bỏ lên lớp.

Ở một góc khuất canteen vẫn còn một người đứng đó. Dáng người chuẩn nhưng khuôn mặt lạnh băng hàng ngày đã thay đổi, sự tò mò về người con gái lúc nãy ngày càng nhiều.

Đúng là càng lạnh lùng thì càng thú vị!!!

___GTNV___
Tiêu Anh Tuấn(Jackson): 18t anh họ nó kiêm thư kí ở Việt Nam của nó, đẹp trai, thông minh và vô cùng tài giỏi, quản lí công việc hộ nó khi nó chưa về VN, giỏi võ..IQ: 300/300

Trang Thiên Kim(Jeny): 18t chị Zeny gia thế như Zeny là hôn phu của Jackson(đính hôn rồi nhé) thông minh là giám đốc Trang thị, giỏi võ là bạn của nó Min, Rin (sẽ về nước cùng Rin nhé) IQ: 300/300

Tống Phương Nghi (Rin):18t chị hắn là hôn phu của Justy tính hơi lạnh là đại tiểu thư tập đoàn Tống thị và là nhà thiết kế hàng đầu thế giới thương nó và Justy vô cùng, giỏi võ là bạn của Min, Jeny..IQ: 300/300

Hình Phương Thanh (Min): 18t chị họ nó kim thư kí bên Mỹ của nó, là vị hôn phu của Jesty tính tình hiền dịu nhưng cũng hơi lạnh khi ai làm hại đến những người thân của mình, là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất thế giới, thông minh và giỏi võ, là bạn thân của nó Rin và Jeny...IQ: 300/300

Châu Như Nguyệt (Ren): ba là hiệu trưởng, mẹ là chủ tịch Châu Thị, tính tình kênh kiệu (quen theo Mỹ Nhi) nhưng sau khi sự việc đó xảy ra cô đã biết lỗi và trở lại với bản tính thật của mình, nó nhận cô làm bạn và tập võ cho cô. Chuyện này không ai biết trừ nó và cô. Ở lớp vẫn bình thường nhưng Ren luôn âm thầm bảo vệ tụi nó, sẽ có ngày cô cũng phải lộ diện với mọi người thôi, giỏi võ..IQ: 299/300.

Trầm Mặc: là người đứng đầu Trầm thị, 11 năm trước là người bắt cóc nó và bắn chết cậu nó, luôn đối đầu với nhà nó và muốn hại The World. Tập đoàn ông ta thứ 10 thế giới.

Trầm Trúc Lan (Puy):17t con Trầm Mặc luôn hại nó bởi vì cái vì cũng thua nó, thích Kon và sẽ hợp tác với Mỹ Nhi hại nó và Zeny sau này, cũng hơi đẹp nhưng hiểm độc.

Trương Mỹ Nhi (Hend): 17t thích hắn đẹp nhờ son phấn là chị 2 của bang SFS (nhỏ thôi nha), là tiểu thư của tập đoàn Trương Thị đứng thứ 12 thế giới, vô cùng xảo nguyệt nhưng tỏ ra dễ thương hiền dịu lúc ở trước mặt mọi người, ghét nó và luôn tìm cách hại nó sau này, cũng giỏi võ á nha, mà thua bọn nó.

Mai Hữu An (Zack): 18t thích nó, là chủ tịch tập đoàn PAM đứng thứ 1 thế giới về mặt bất đông sản, lạnh lùng, tàn nhẫn tìm mọi cách có được nó, giỏi võ.: IQ: 300/300

Hàn Khải Minh (Jask): 18t anh họ nó, yêu nó rất lâu (là con của người cậu đã cứu nó ak nha), bên ngoài vui vẻ, dịu dng2 khi có nó, bên trong thì lạnh lùng, vì nó mà mù quáng, giỏi võ, ghét hắn, là giám đốc tập đoàn Hàn thị đứng thứ 3 thế giới...IQ: 300/300.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi