truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 62:...63

62....
Nhập cuộc với tâm lí khá ổn, vì lúc này mọi người đã hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tứ hộ vệ gồm Mark, Mary, Zeny và Ren chưa đừng kết hợp với nhau nhưng hôm nay lần đầu tiên phối hợp lại rất ăn ý với nhau, làm cho bọn người Trầm Mặc khó lòng xoay sở. Kon và Min, Jeny, Jackson cùng đưa Sany đến bệnh viện, còn lại hắn, Justy, Jesty, Rin cũng phụ giúp một tay với cảnh sát nhưng vì Trầm Mặc như có sắp xếp sẵn, người của ông ta rất nhiều, làm người cảnh sát phải chóng mặt, đánh phía bên ngoài còn bên trong đành để tụi nó xử lí. Puy tức như điên lên tâm trạng bấn loạn dùng dao đâm loạn xạ. Đang giao đấu, Ren vô tình bị dao của Puy đâm trúng vào cánh tay, một đường rạch dài và sâu khiến cho Ren đau đớn xuống sức nhanh chóng.
- Cô điên chưa đủ sao? Cô muốn chết phải không? - Rin giật lấy con dao của Puy sau đó khống chế Puy đồng thời mắng cô ấy. Thái độ Rin có phần nghiêm túc đó là lạnh.- Mẹ... Mẹ...Tỉnh lại đi mẹ. - Jesty hét lên khi thấy mẹ mình bất tỉnh bên ba mình, trong khi ba mình đờ đẫn và cũng nhanh chóng ngất đi. Điều này làm mọi người đều chú ý đến kể cả nó.
Mọi người loay hoay một lúc mới đánh bại được bọn người của Trầm Mặc, còn phần nó đang trong cuộc chiến với Trầm Mặc thì nghe Jesty nói vậy bèn xoay qua nhìn lại nhận được cú đá của ông ta vào bụng và chạy đi. Nó không quan tâm đến vết thương mà đến chỗ ba mẹ.
- Hai anh mang ba mẹ đến bệnh viện đi. Tôi còn chút việc, tôi đi trước. - Nó nói rồi bỏ đi vì nó biết Zeny sẽ thay thế nó giải quyết bọn người kia vì chính cô đã báo cảnh sát. Mọi người vì lo cho ba mẹ nó cũng không để ý đến việc nó đổi cách xưg hô nhưng hắn thì biết. Mọi người gấp rút đưa ba mẹ nó đến bệnh viện việc còn lại có Zeny và Mark, Mary cùng phía cảnh sát xử lí. Puy cũng được đưa về sở cảnh sát. Ren thì bị Rin bắt đến bệnh viện để xử lí vết thương.
Riêng nó, sau khi rời khỏi căn nhà liền lái xe về nhà lấy vội chiếc laptop cùng 2 bộ quần áo rồi lái xe đến khách sạn.

63..

Tại khu biệt thự sang trọng, có một người con trai đang ngồi trên sofa trong phòng khách. Trên bàn, ly caffe còn nghi ngút khói. Với bộ vest đen càng làm anh ta thanh lịch nhưng toát lên khí chất lạnh lùng, trên tay anh còn đang cầm tờ báo. ''Sao em lại để cho ông ấy thoát nhỉ?''
- Jame, sao cậu không đến Wu thị? - Jin vào hỏi Jame. Trông Jin không kém Jame chút nào, thân hình chuẩn đẹp với áo trắng quần tây đen bên ngoài là chiếc vest xanh.
- Cậu quản lí Wu thị giúp tôi, tôi muốn đến the World. - Jame nói rồi hai tay đút vào túi quần ra ngoài trông khá là thong thả.. Jin cũng ra ngoài theo.
............Tại Thuỷ Văn............
Trước phòng cấp cứu, mọi người đã có mặt đầy đủ, tâm trạng bồn chồn lo lắng.
- Sany, con tôi....Sao mọi chuyện lại thế này, lúc trước là con dâu tôi, giờ lại đến con gái tôi. - Mẹ Kon thống khổ khóc lên rồi ngất lên vai mẹ Rin, vì Rin đang ngồi bên cạnh an ủi bà.
- Kon, ba mẹ, ba mẹ cùng Sany sao rồi? - Zeny cùng Ren sao khi xử lí xong việc liền đến bệnh viện. Vừa đến thì bắt gặp cảnh này.
- Sany còn đang cấp cứu, ba và mẹ không sao chỉ do sốc và không ăn gì nên ngất thôi. // Zeny, chuyện đó xử lí sao rồi. - Kon trả lời xong hắn liền hỏi.
- Em và cảnh sát đã xử lí rồi, tuy Trầm Mặc đã thoát nhưng đã bắt được Puy, cô ta cũng đã thừa nhận là đã bỏ thuốc độc vào hại em, nên cảnh sát chuẩn bị khởi tố Puy vì tội cố ý giết người. //KHÔNG ĐƯỢC. - Zeny thong thả nói, Rin và Jeny nghe xong định mở miệng liền nghe hắn lớn tiếng nói không được nên im bặt.
- Sao lại không được, cậu không thấy cô ta đã thứa nhận tội của mình sao? - Kon phản bác.
- Tôi nhớ đã có lần, Fasmin nói với tôi. Puy_cô ta không đủ thông minh để bày ra những trò hiểm độc thế này. - Hắn thuật lại lời nó làm mọi người suy nghĩ lại.
- Thật vậy sao? Còn có người đứng sao sai khiến cô ta? - Rin nói, nhìn cô khá mệt mỏi.
- Nếu Fasmin đã nói vậy, Zeny em hãy nói với cảh sát tạm dừng việc này lại, chúng ta tìm đủ chứng cứ rồi hả kết tội cô ta. - Jeny cũng đứng lên nói.
- Quên mất Fasmin đâu, lúc nãy hết hồn với nó. Nó làm cái gì tôi chẳng hiểu gì cả. Mà sao lúc nãy em lại nói nên tin Fasmin. - Justy nhớ đến nó nói.
- Fasmin nói có việc cần xử lí nên không đến được. Em nói, vì em tin Fasmin, lúc đầu em cũng thất vọng nhưng khi nhìn vào đôi mắt của Fasmin, nó có một cái gì đó gọi là sự kiên định như thôi thúc em tin vào nó, tin vào Fasmin. // Đúng đó, em cũng vậy. - Ren cùng Zeny nói.
- Chẳng phải cô ấy là nhà ngoại cảm sao? Có thể đọc suy nghĩ của tất cả, ngay khi nhìn vào mắt của chúng ta. - Min nói làm hắn, Kon, Jesty, Justy, Rin, Jeny và cả Jackson hoảng hồn. Như vậy, chẳng khác nào nó đã đọc được suy nghĩ xấu của họ đối với nó lúc nãy, chẳng lẽ vì điều này mà nó không đến. Đèn của phòng cấp cứu đã tắt. Mọi người đều đứng lên khi vị bác sĩ đi raa.
- Sao...//Mọi người yên tâm, tiểu thư không sao, chỉ vì đói và bị hành hạ quá sức chịu đựng thôi. Mọi người yên tâm, lát nữa mọi người có thể vào thăm tiểu thư. - Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm khi nghe vị bác sĩ nói vậy. Mọi người nhất quyết đợi Sany tỉnh dậy mới về nhà kể cả hắn, hắn nghĩ nên đợi Sany tỉnh lại rồi hẳn về xin lỗi nó.
............................
Riêng tại the World lúc này đang tồn tại hai người trong phòng chủ tịch. Lúc ày Tuấn đang ngồi lên ghế chủ tịch và người ngồi đối diện với anh lại là nó. Nó đang làm việc trong phòng thì điện thoại báo tin nhắn nói nó phải đến the World gấp có chuyện cần bàn. Và hiện tại là vậy, trái ngược với Tuấn hôm nay nó lại chọn cho mình chiếc đầm trắng cổ sơ mi không tay trong khi Tuấn trong bộ vest đen lạnh lẽo. Nó vào phòng mà chẳng cần gõ cửa, thẳng tiến bước vào thì thấy Tuấn đang đọc cái gì đó.
- Anh gọi tôi đến đây để nhìn anh đọc sách à. - Nó lạnh lùng nói.
- À.. đến rồi à, mời ngồi. - Tuấn biết nó vào nhưng vẫn đọc chờ nó lên tiếng và giờ hai người đang ngồi đối diện nhau.
- Em uống gì không. / Không cần. Vào vấn đề. - Nó nói đôi mắt sâu màu caffe luôn nhìn thắng.
- Tối nay đi ăn tối gặp đối tác với anh. // Tôi không phải thư ký. Với lại, tôi biết anh là ai rồi. - Nó nói rồi chuẩn bị bỏ đi.
- Nếu em ra khỏi đây the World và cả hai cộng sự của em nữa sẽ như thế nào đây nhỉ? Dù gì chúng ta cũng hiểu hết về nhau rồi nhỉ. - Nó vừa cất bước chợt khựng lại khi nghe Tuấn nói. Sin và Sun đang ở chỗ hắn.
- Tối nay tôi sẽ tới.// Anh đến đón em./Không cần. Tôi tự biết đi. Chào. - Nó lạnh lùng ra ngoài, Tuấn thì chỉ nhếch môi, vì tiến độ nó chậm nên đến giờ mới biết hắn là ai sao? Nó biết thì Sun đang gặp nguy hiểm rồi.
Về phần nó sao khi rời khỏi Wu thị liền về khách sạn về phòg mình, nó hôm nay sao nhỉ tức giận vì để Trầm Mặc thoát hay là do Tuấn khống chế nên vậy. Đúng thật Sun và Sin đang ở chỗ hắn, nhưng nó không làm gì được, nếu bắt hắn thì sẽ không đủ bằng chứng trong vụ giết người mã vạch, nếu để hắn nhởn nhơ như vậy thì nó sẽ bị khống chế, nó không biết hắn muốn gì nhưng vì việc công và bảo vệ mọi người cũng như the World nó phải làm vậy.

truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi