truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 66


Sáng hôm sau, nó tỉnh dậy, nhìn quanh phòng nhận thấy có gì đó lạ nhưng nó vẫn thấy quen quen. Đây là nhà của Jin, phải là nhà hôm trước nó bị thương được họ cứu. Nhưng sao nó lại ở đây? Bộ váy hôm qua làm nó khó chịu ngồi dậy bước xuống. Chân nó vừa chạm đất thì cửa vòng bật mở, nó cũng không ngạc nhiên gì mấy khi thấy Jame bước vào. Vẫn dáng vẻ thân thiện ấy, lịch thiệp trông bộ âu phục đen. Thấy nó bước xuống, không nhìn anh, anh cũng nhịn. Nhưng khi thấy nó lấy điện thoại và chuẩn bị rời khỏi, những lời từ TV phát ra làm nó dừng bước.
''tin sáng nay, tại một ngôi nhà thành phố DE vừa xảy ra vụ giết người. Nạn nhân được xác định là Vũ San Phương, tên tiếng anh là Sin Lady đã bị sát hại tại trước sân nhà. Chưa bắt được thủ phạm nhưng hiện giờ chúng tôi đang truy nã cô gái có quốc tịch Anh, tên Phan Kiên Quỳnh 18t, vì Quỳnh là bạn thân của Phương và là người cuối cùng gặp Phương. Mọi thông tin chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể..'' Nó dừng chân nghe hết bảng tin. Khi bảng tin kết thúc cũng chính là ''Choang'' ly nước trước mặt Jame vỡ tan.
- Là do anh, tại sao anh lại làm vậy? Muốn giết người đến vậy à. kể cả Sun giờ đây anh cũng không tha. - Nó lớn tiếng nói với Jame, nó dần mất bình tĩnh.
- Anh không có làm gì cả, như họ đã nói, Sin có thể Sun giết chứ không phải anh. Đêm qua anh ở nhà cả đêm. Người trong nhà có thể làm chứng. - Jame bình tĩnh trả lời.
- Đừng để tôi tìm được chứng cứ gì đó của anh. Nếu không, chính tôi sẽ bắt anh. - Nó nói xong ra ngoài. Phải công nhận một điều là nhà Jin thật sự rất rộng, như một mê cung nhưng điều này không thể làm khó được nó. ''Ring...ring...''
''Alo..Ren..có..được...tôi sẽ đến..'' Nó nghe xong liền bắt taxi đến nhà Ren
..........''Jin...giải quyết cô ta luôn đi. Chị em tốt phải sống chết có nhau.'' .........Nó vừa ra khỏi nhà liền có điện thoại, thì anh cũng có. cuộc thoại giữa nó và Ren còn có người thứ ba biết.
............................................................................
Nó vừa đến nhà Ren thì gặp Ren cùng Zeny vừa đến. '' Sun trong nhà cùng mẹ mình chúng ta vào thôi.'' Ren thấy nó mồ hôi ướt đẫm vội nói rồi cả ba cùng vào. Nhưng cửa lại mở toang, thấy điều bất ổn cả ba cùng nhanh vào, thì thấy mẹ Ren đang nằm dưới sàn.
''Mẹ....Sun đang ở lầu 1, nhanh đi.'' Ren nói sau đó ôm mẹ mình khóc nức nở, Zeny thì gọi cấp cứu. Nó nhanh chân hơn một mạch đến lầu 1. May thay lầu 1 nhà Ren chỉ có duy nhất 1 phòng. Cửa phòn đã mở sẵn, nó tìm xung quanh nhưng không thấy xung quanh chỉ thấy con hạc giấy trên bàn, cùng chỗ ấy nhưng dưới sàn lại có nhiều vết máu. Bước chân trần xuống lầu, vẫn không có biểu cảm gì cả. Đến bên Ren nhẹ nhàng xem xét mẹ Ren ''Chỉ là ngất do bị vật gì đó đánh vào đầu thôi.Sẽ ổn.'' Nó nói giọng nó đều đều.
- Sun, Sun có trong đó không? - Zeny lo lắng hỏi.
- Không. Chỉ còn lại con hạc, phải là con hạc. - Nó nói càng lúc càng nhỏ lại chạy hanh vào phòng lấy con hạc. Rồi lại xuống nhà, ra khỏi nhà một mạch.Xe cấp cứu cũng vừa đến, Zeny cùng Ren đưa mẹ Ren đến bệnh viện.
....................................
''Không thấy cô ta à, có lẽ cô ta đã bỏ trốn. Tìm cách cho cô ta tội giết người là được rồi.''..............
....................................
- Mẹ thật sự không hiểu, sao Fasmin, con bé ấy lại tự dối lòng và mạo hiểm vậy chứ. - Mẹ nó nói rồi bật khóc.

- Ta cũng có lỗi với con bé, nó làm vậy để cứu chúng ta mà chúng ta lại trách nó. Thật sự, ta thấy mình chẳng làm được gì cho nó. 11 năm qua, nó sống thế nào, ta biết, nhưng ta không giúp được ì cho nó, bởi nó không cho ta giúp. Thật sự con bé rất cô lập. - Ba nó cũng chầm chậm nói ra, hôm đó ông lại nặng lời nói nó bất hiếu này nọ.
- Ba mẹ à, không sao hết mà. Lát nữa Fasmin sẽ đến thôi, con bé rất thương ba mẹ, con nghĩ nó không trách chúng ta đâu mà. - Rin nói ra cũng nhận được sự đồng tình của nhiều người.
- Ta muốn gặp con bé. - Ba nó nói.
- Ơhh....Ba /// Thưa ba, Fasmin hôm qua do nó quá mệt mỏi nên chúng ta hãy cho nó nghĩ ngơi xíu đi. Từ lúc vụ đính hôn xảy ra đến giờ, có quá nhiều chuyện xảy ra với nó. Chúng ta nên để nó nghĩ ngơi chúc đi ạ.// Con vợ con nói đúng đó ba mẹ. - Min nói.
.....................
Quay lại với Sun, sau khi được bác sĩ chăm sóc, xử lí vết thương thấy khoẻ hơn, ổn hơn. Nghe được bản tin trên đài, cô không muốn phiền đến Ren và gia đình Ren và quyết định ra đi. Đi ra khỏi thành phố, sau đó đi mãi, cho đến khi bất tỉnh..
- Ơhhh...đây là đâu../ Con tỉnh rồi sao? - Sun tỉnh dậy trong trạng thái đau nhức thì thấy một người phụ nữ hiền từ hỏi thăm mình và ngồi cạh mình.
- Cô là../ Con yên tâm..không phải sợ..ta là mẹ của người đã cứu con. Từ bây giờ ta cho phép con ở đây cho đến khi sức khoẻ được hồi phục. Được không? - Bà hiền từ nói.
- Vâng. Con cảm ơn bác. - Sun nói rồi ôm lấy bà.
...............................

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi