truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 68.


Nó về lại khách sạn trong tâm trạng không mấy như trước. Nó thật sự bị những lời nói của Tuấn bị ảnh hưởng. Cộng têm việc lúc nãy những gì ba và hắn nói. Hai cái tát đối với nó đã quá đủ. Dù trước giờ chưa một ai dám động đến nó. Với tính của nó nó sẽ không tha thứ nhưng đây là những điều nó muốn. Vở kịch vừa rồi quá hoàn hảo và nó tự tin rằng Tuấn sẽ tin vào những gì mình thấy. Nó thà để mọi người hiểu lầm và ngay cả Zeny nữa. Nó biết rằng những gì nó đang làm là vô cùng nguy hiểm, nó không thể để những người bên cạnh cùng mạo hiểm với nó.
- Kyo, em muốn Sun và Zeny rút khỏi vụ này. em sẽ nói lí do sau. Bye. - Nó nói nhanh với Kyo qua điện thoại.
"15 phút nữa, hai người cùng tôi đến Trầm Thị"
"Vâng, Win"

Hiện giờ, chỉ có duy nhất một cách đó là dùng Trầm Thị để ngăn việc làm của Tuấn lại. Tuấn thật nham hiểm khi có ý định sát nhập World vào Wu để Trịnh gia hoàn toàn phụ thuộc vào Wu thị. Nhưng nó sẽ không để việc này xảy ra, bằng mọi cách nó phải dành và khôi phục lại the World, và bắt hung thủ đã gây ra cái chết cho Sin. Nghĩ đến đây tay nó nắm chặt lại, vô cùng kiên định.
.......................................
Một lúc sau, Mark và Mary theo lời nó cùng đến Trầm Thị. Trầm Thị giờ đây như rắn không đầu, ngày càng xuống dốc và náo loạn. Tất cả nhân viên đang xôn xao, vì sự mất tích của Trầm Mặc. Trầm Phong - Con trai của Trầm Mặc giử chức giám đốc đang thay cha mình xử lí chuyện công ty. Nhưng có điều, Trầm Phong dường như không trụ được nữa. Vì vậy khi đến, nó nhận được tin giám đốc Trầm đang mở cuộc họp cổ đông tại phòng họp.
"Thật đúng lúc." - Nó nghĩ.
..................
- Giám đốc à, thật ra chủ tịch chúng ta đã......
- Không, không có gì cả. Hiện giờ quan trọng là cứu tập đoàn. - Phong cố bình tĩnh để giải quyết.
- Nhưg....Chúng ta sẽ không trụ nổi qua ngày mai nữa đâu, hiện giờ nhân viên đồn ầm lên, bàn tán rất ,nhiều về gia đình của giám đốc.
- Chuyện này tôi sẽ giải quyết, xin mọi người hãy tin tưởng. - Phong đang năn nỉ, hoà giải. "Bên ngoài có 3 vị khách muốn vào gặp giám đốc." cô thư kí nói và nhận được cái gật đầu của Phong nên cho vào thẳng phòng họp.

Nó bước vào với bộ comple trắng, giày cao gót trắng, và đơn giản với mái tóc xoã ngang vai. Theo sau nó là Mark và Mary, cả hai đều diện cho mình áo sơ mi trắng và comple đen. Mọi người đều nhìn bọn nó, ngay cả Phong, anh ngạc nhiên khi thấy nó.
- Cô là ai, gặp tôi có việc gì không? - Phong nói. Trông như đang rất tư tin vì có một người đẹp như thiên thần cần tìm.
- Tôi đến đây để hợp cổ đông. - Nó nói ngắn gọn.
- À...chào cô...mời cô ngồi...chúng tôi cũng đang họp. - Phong thay đổi thay đổi thái độ, vì nếu nó đến họp cổ đông thì thân phận cũng không vừa.
- Không phiền thời gian của mọi người, tôi nói thẳng. Hiện tại trong tay tôi có 57% cổ phần của Trầm thị xem như tôi sẽ toàn quyền quyết định. Thứ hai, vì không muốn đầu tư công cốc vào một nơi không có lợi nhuận thế này nên tôi sẽ điều chỉnh lại hệ thống điều hành nội bộ. Giám đốc sẽ do Mark đảm nhiệm, anh sẽ làm phó giám đốc. Còn cô Mary đây sẽ là trợ lí của tôi.
- Khoan....- Một cổ đông lên tiếng..
- Còn nữa, hệ thống nhân viên và tốc độ làm việc của Trầm thị từ đây tôi sẽ điều chỉnh lại tất cả. Mọi người muốn Trầm thị phá sản, hay có nhiều lợi nhuận thì tự sự suy nghĩ và quyết định đi. - Nó lạnh lùng lên tiếng. Các cổ đông có một số người lớn tuổi, mới đầu không đồng ý với nó vì nghĩ nó chưa đến 20 tuổi mà đã kiêu ngạo như vậy, không biết sẽ thế nào. Nhưng vì nghe giữa lợi nhuận và phá sản nên cũng phải đồng ý với quyết định của nó. Sau 2 phút suy nghĩ, nhưng cánh tay lần lượt hướng về nó, đồng ý với việc nó làm chủ tịch và những quyết định của nó. Phong bức xúc nhưng chẳng làm gì được.
- Được, hôm nay sẽ là ngày đầu tiên tôi làm việc. Mọi người về làm việc đi. Tan hộp. Nó nói xong liền lạnh lùng ra ngoài. Mary đi theo nó về phòng làm việc. Còn Mark theo sự hướng dẫn của nhân viên cũng về phòng làm việc của mình.
...............................
Phòng làm việc của Trầm Mặc thật rọng và ở tầng cao nhất của tập đoàn, những văn kiện được xếp dài ở hai bên tủ. Nó chẳng thèm quan tâm đến những vấn đề khác, liền gọi Mary ngồi xuống ở sofa và phân phó việc cho Mary.
- Mary, chúng ta phải làm cho giá cổ phiếu lên lại trước tối nay. Cô hiểu không? - Nó nói.
- Được, tôi và Mark sẽ giúp Win. Chúng ta phải nhanh để còn xử lí chuyện của Sin. Tôi không muốn thấy em ấy chết oan uổng. - Mary nói, đôi mắt thoáng buồn.
- Được rồi....''Reng...reng''
"Bên cậu thế nào rồi? Được rồi tốt lắm, tôi sẽ kêu Mary làm ngay.''
- Mary, Mark nói cổ phiếu MX của chúng ta có chuyển biến rồi. Chỉ cần AX có chuyển biến nữa thì có thể rồi. - Nó nói với không cảm xúc nhưng trong lời nó có ý vui, thành công
- Thật sao Win, được, được AX tôi sẽ lo.Tôi không thể thua anh tôi được...Tôi đi đây, 2 giờ nữa tôi sẽ gọi thông báo cho Win nhé. Ok. - Mary thích thú đứa tay ra hiệu Ok rồi bước đi trong cái gật đầu của nó.
"Xem ra, việc sát nhập của anh sẽ không thành công rồi Jame ạ. ". Nó nhếch môi nói.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi