truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 75: Bước ĐầuTại sân bay, có hai người con gái bước ra với hình dáng khác nhau nhưng có cùng phong cách đó là quần Jean, giày và áo pull. Nhưng màu tóc thì khác biệt hoàn toàn, một cô gái với mái tóc nâu vàng đang buộc cao cùng với chiếc kính đen, người còn lại thì nổi bật hơn với mái tóc dài ngang lưng màu bạch kim được xoã ra tự nhiên.
"Alo, Win, chung tôi vừa ra khỏi sân bay, giờ chúng tôi phải làm gì đây."
"Ok"
- Chúng ta đến gặp Mark và Mary thôi, Jane. - Cô gái tóc vàg nói
- Ok. Đi nhanh nào Alice, ở đây nóng quá. - cô gái còn lại nói.
Cả hai theo lệnh của nó về đây để thực hiện nhiệm vụ.
...............................................................................................................................................
- Hello, chưa gặp có mấy ngày mà xem hai người kìa, diện đồ công sở kìa...Ganh tỵ nhe. - Jane tự nhiên nói khi gặp Mary và Mark hội tụ cả 4 thành viên.
- Công việc bên đó thế nào, hai cậu và Tracy ổn cả chứ? - Mark hỏi.
- Diễn nhiên tớ và Jane ổn rồi, còn Tracy ta nói bình thường đến bình thường luôn, lúc nào cũng nghiêm túc, chắc bị tính Winy nhiễm ùi. - Alice nói xong làm cả bọn cười phá lên.
"Reng..............
- Haizzzz...Win gọi này.
- Yes ser.
- Chúng ta phải tìm ra kẻ đã giết Sin. Sin có thể sẽ bị trục suất khỏi ngành cảnh sát, nhưng dù thế nào đi nữa em ấy không đáng để nhận lấy cái chết. Đúng không? - Mary nói.
- Đúng, tớ cũng thấy vậy. Tuy tớ và Sin thường bất đồng ý kiến nhưg phải công nhận tài nghệ bắn súng của Sin, đỉnh của đỉnh đấy. - Jane nói.
- Thôi nào, mấy em gái, nếu đã nói vậy thì phải hết sức phá án này chứ. thể hiện tinh thần đi nào. - Mark đặt tay đa, tiếp đó là Mary, Jane và Alice họ thể hiện tinh thần đồng đội.
- Yeah, nhất định làm được. Có gì liên lạc qua phone. ok...Bye. - Jane và Alice nói xong nhanh chóng rời khỏi đê làm nhiệm vụ.
Mary và Mark cũng rời khỏi chia nhau hành động.
...............................................................................................................................................
Đối với việc của Sin, thì điều với nó suôn sẻ vì nó lệnh cho Jane và Alice sang đây hỗ trợ Mary và Mark, lúc nãy sau khi nghe điện thoại thì rất suôn sẽ, mọi việc không vấn đề gì nhưng sao trong người nó luôn có cảm giác lo lắng bất an trỗi dậy như vậy..
................................................................................................................................................
Tại căn nhà hoang.
" Leo lên lưng cọp rồi, thì không thể xuống" Đó là câu nói của Mỹ NHi khi trong tay cô ta đang cầm lấy khẩu súng.
Trước mặt Mỹ Nhi lúc này hai người con gái đang bất tỉnh dưới sàn đó là Ren và Zeny, họ bị người của Mỹ Nhi bắt đến đây.
- Bọn nó phải chết. Kể cả con Fasmin kia nữa. - Mỹ Nhi nghiến răng nói làm Yo, Py và cả Li Li kế bên run sợ vì Mỹ Nhi thật sự quá độc ác và tàn nhẫn.
'Khụ....Khụ" những tiếng ho của Ren làm Mỹ Nhi nhận ra hai người họ đã tỉnh.
- Zeny, Zeny, chúng ta bị Mỹ Nhi bắt rồi. - Ren nói trong tình trạng cả hai đang bị trói tay trói chân, cách nhau khoảng 1m.
- Sao, tỉnh rồi à. Còn sức nói chuyện à. - Mỹ Nhi lên tiếng nói mà không giờ nên gọi cô ta là Hend.
- Cô chơi bẩn thật. - Zeny lên tiếng khi nhớ rõ với sức cô, nhiêu người đây k thành vấn đề, nhưng lại chỉ bắt chỉ có thể bị chơi xấu đánh lén hoặc thuốc mê thôi.
- Tao bẩn thế sao nào. - Hend giơ khẩu súng cho Py cầm rồi lại lấy con dao trong người ra tớ gần Zeny.
- Chính mày, mày lại là kẻ chết thay con Fasmin, cũng là do con Puy ngu ngốc kia, làm việc nhỏ nhặc cũng k xong. Cha nó mới bị bắt nó lại khai ra tao. Đúng là đồ vô dụng. Đúng là vô dụng. - Mỗi từ vô dụng Hend lại rạch vào tay Zeny một cái, thế là đã có hai đường máu chảy xuống, Zeny măn chặt môi chịu đau đớn k nói câu nào chỉ nhìn Hend bằng ánh mắt khinh bỉ.
- Zeny, Zeny...Cậu có sao không. - Ren nhìn Zeny lo lắng hỏi.
- CÂM MIỆNG. Còn mày nữa CHÂU NHƯ NGUYỆT. Sao mày lại dám chống đối với tao hả, vì nó à, tao phải cho mày biết cái giá của sự phản bội. - Mọi người bàng hoàng nhìn cảnh trước mắt, ánh mắt sợ hãi của những người đứng sao Hend khi nhìn Ren trong vũng máu. Máu từ bụg của Ren thi nhau chảy ra. Nhưng Ren vẫn chóng cự.
- VÌ CÔ K XỨNG ĐÁNG LÀM BẠN VỚI TÔI. - dù rất đau rất đau nhưng Ren vẫn cố gắng nói vì Ren cố dùng sức nói ra nên máu càng chảy ra nhiều hơn thấm vào áo, làm chiếc áo loang đỏ.
- Mày có gì mà nói tao như vậy. Mày nói lại lần nữa xem. - Hend liên tiếp đâm vào Ren nhưng vì mất kiểm soát nên chỉ xém trúng thôi, Ren đã ngất trong khi mắt Zeny đã nhoà đi.
"Kon, Fasmin hai người đang ở đâu."
-Mày làm gì xanh mặt thế, hay tao gọi Fasmin đến chung vui. Gọi đi tụi bây. - Hend nói rồi ra lệnh, Lili chỉ biết răm rắp làm theo còn Yo và Py chỉ biết gật đầu như tỏ ý Hend đúng vì nhìn Hend lúc này như một con quỷ, độc ác.
.........................................................................................................................................
- Sao, hai người họ bị bắt cóc à. Gọi Jeny và mọi người đi Sany, tụi anh đi trước. - Sany vừa khỏi bệnh, vừa đến trường thì liền có chuyện. cô cũng gọi điện cho Jeny và báo với mọi người.
...............................................................................................................................................
Chiếc tách trên bàn tự động vỡ báo hiệu điều chẳng lành, sao những gì nó suy nghĩ thì lại có tin nhắn đến điện thoại của nó. Là ảnh thật k phải ghép.
Nó lại tức tức lấy vội chiếc áo khoác rồi ra ngoài bỏ lại chiếc điện thoại trên bàn.
.............................
Nó, hắn và Kon đang trên những con đường khác nhau nhưng cùng có chung một điểm đến và có chung mục đích đó là phải đến căn nhà hoang. cứu Zeny và Ren bằng mọi cách.
" Zeny, hy vọng k có chuyện gì xảy ra với em". Kon lo lắng cho Zeny
" Jackson, anh chạy nhanh lên có được k, Zeny và Ren đang gặp nguy hiểm đó." bên này trên xe có 6 con người đang gấp rút tới điểm mà Sany đã nói.
"Zeny, Ren, hai người phải đợi tôi." Nó vừa nói vừa lái xe lao về phái trước, tốc độ xé gió vì nó cảm nhận được sự nguy hiểm giữa cía chết đang cần kề hai người bạn của mình.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi