truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 76: Trận Chiến Bắt Đầu


Tại bệnh viện lúc này, tuy công việc rất bận nhưng tay Bin lại đang khăn khăn cầm lấy điện thoại bấm bấm gì đó. Sắc mặt anh mỗi lúc tệ hơn khi hồi chuông kéo dài mà nó chẳng bắt máy. Anh k chịu được lo lắng nên gấp rút về nhà xem nó thế nào. Căn bệnh đặc biệt của nó, k biết có tái phát k nữa.
- Win...- Bin tìm kiếm nó khắp nơi trong căn nhà nhưng vẫn k thấy, căn nhà tối om chỉ còn lại ánh đèn từ chiếc điện thoại ở trên bàn đang phát sáng.
"Nếu muốn cứu bạn mày thì mày nên đến đây. Mày chỉ có 15p"
dòng tin nhắn ngắn gọn, bên trên là một cảnh kinh hoàng, một người con gái đang nằm giữa vũng máu, người con gái còn lại bị trói gần đó, cũng k khá khẩm là mấy. Bin nhận ra được hai người con gái này chắc al2 người wen của nó, vì anh đã gặp họ ở phòng họp mấy hôm trước. Bin cũng nhanh chóng rời khỏi đến địa chỉ được thông báo trong tin nhắn của nó.
................................................................................................................................................
- Nhi, cô mau cứu Ren đi. Không thôi Ren sẽ mất mạng. - Zeny lên tiếng khi thấy Ren đã nằm yên bất động, cô khóc rất nhiều. Bắt buộc cô phải cứu Ren.
- Mày lấy tư cách gì kêu tao phải cứu nó. Mày nên lo cho thân mày trước đi. - Hend nói xong cười lớn.
- Fasmin sẽ k tha cho mày đâu. Fasmin sẽ bắt mày trả giá thôi. - Zeny nói trong nước mắt, lúc này cô chỉ mong có nó và Kon ở bên mình thôi.
- Hahaha...Mày nghĩ sao? Trả giá à...Tao đến bước này đã k còn gì để nghĩ nữa rồi. Fasmin mà đến lại càng vui chứ sao? Hôm nay, chúng ta sẽ chết cùng nhau. - Hend độc ác nói làm bọn người phía sau run sợ.
- N..h..i........em nói gì mà....chúng...ta cùng chết chứ....tụi...chị...k hiểu. - Yo cố nói cho rành mạch rõ chữ, bởi bây giờ tay chân cô run cầm cập...cô k ngờ có người lại thủ đoạn và độc ác hơn mình. Yo. cô k có lá gan liều mình như vậy.
- Chị k hiểu gì à. Tôi đã cài bom ở đây rồi. Sau 30p nó sẽ tự động nổ thôi. Đến lúc đó, nơi đây chỉ là một đóng tro tàn...hahaha....Đứng lại, nếu đi bước nữa tôi sẽ bắn. - Hend mất kiểm soát khi thấy Lili và Yo định chạy ra khỏi đây liền giật lấy cây súng từ tay Py lúc nãy hâm doạ. K phải Py lớn gan mà là chân của Py lúc này cứng đờ, k di chuyễn được, nếu k cô cũng k muốn chết ở đây đâu. Yo và Lili bị Hend khống chế nên phải quay lại và nghe theo Hend.
.............................................................................................................................
- Dừng tay lại đi. - Hắn và Kon từ cửa bước vào lạnh lùng nói.
- Kon, anh mau chạy đi, Nhi đã đặt bom rồi, nó sẽ nổ sau 30p. Hai người mau đi đi. - Zeny chỉ kịp nói hết câu, con dao của Hend đang kề vào cổ.
- Mày gan lắm. Còn anh nữa Resd, anh dám xoá sổ bang SFS của tôi. Hôm nay anh cũng phải chết thôi. Hahaha..-
- Đừng....đừng làm vậy Nhi...Tôi xin cô...mau bỏ con dao ra đi..- Kon vội vàng nói, thật sự anh rất sợ rất sợ chỉ một chút nữa nó sẽ cướp đi Zeny của anh. Anh k muốn.
- Hai người ngoan ngoãn đứng sang một bên đi. Nhân vật chính của tôi còn chứa đến. Chờ cô ta đến tôi sẽ xử cùng một lượt. - Hend nói làm Kon bất ngờ, còn ai nữa chứ, nhưng hắn lại thầm đoán được người Hend nói là ai.
"Chết tiệt" Nó lạnh lùng mang găng tay đặc biệt của mình vào. Chắc chắn hôm nay sẽ xảy ra cuộc chiến sinh tử mà nó và Hend là nhân vật chính nên nó mới thế này. Tất cả những gì trên người đều mang một màu đen cả. Nó cẩn thận giắt súng phía sau thắt lưng. Có thể hôm nay, nó phải bại lộ thân phận cảnh sát của nó rồi.
.............................................................................................................................................
Nó chỉ cách bên trong một cánh cửa. Nghe thấy tất cả những gì bên trong, nó mở và tự nhiên thong thả bước vào. Bây giờ nhìn nó giống sát thủ hơn cảnh sát, quần jean đen, giày đen, áo đen khoác bên ngoài là chiếc áo da đen sợi dây chuyền thánh giá trước ngực, mái tóc được búi thấp dấu bên trong chiếc nón lưỡi trai cũng đen nốt.
- Đến rồi à. Hơi trễ đấy. - Hend thấy nó thì lấy lại bình tĩnh đầy vẻ kiêu ngạo.
- Tôi k có nhiều thời gian. Gọi tôi đến đây có chuyện gì.- Nó thong thả nói nhưng nó lại thầm nhìn sang Ren và Zeny đang ở một góc và lại dùng ánh mắt sắc lạh khj đối diện với Hend.
- Tôi muốn chúng ta chơi một trò chơi.
- Tôi chơi với cô. Hắn nói.
- Anh câm miệng cho tôi. K phải chuyện của anh. - Hend lập tức phản đối.
- Sao. Sợ à. K dám sao?- Hend khích nó
- Được. tôi chơi với cô. - Nó lại đứng đó, lạnh nhạt trả lời, cố tỏ ra những hình ảnh Ren và Zeny chưa là gì đối với nó cả.
- Tôi và cô sẽ đấu để giành cái này. - Hend nói xong rút lấy đùm chìa khoá ra.
Mọi người khó hiểu nhìn Hend.
- Ở đây gồm 32 chìa khoá, nhưng chỉ có 1 cái có thể giải được mã khoá ở quả bom, nếu cô lấy được nó trước khj quả bom nổ thì mày sẽ cứu được 2 đứa nó. - Hend nói như đánh một đòn tâm lí vào nó nhưng k.
"32 cái đều là giả cả" Nó đã biết đều này nhưng vẫn đồng ý đấu.
...............
Mọi người đến nơi thì nghe được cuộc đối thoại của nó với Hend trong lòng hoàng sợ, nhìn Zeny và Ren ở một góc co ro nhất là Ren, mọi người lại k gừng cầu cho nó thắng nhưng lại k nghĩ rằng lại bị Hend lừa. Hắn vẫn đứng đó, trong lòng lo sợ, k biết nó sẽ thế nào đây.
................................................................................................................................................
"Win....Em k được xảy ra chuyện đó." Bin lúc này cũng đang lo lắng k kém gì bọn họ. Đang cố gắng đến nơi sớm nhất có thể.
................................................................................................................................................"Mày sẽ phải chết dưới tay tao thôi"
"Tôi sẽ thay Ren trả thù cho bạn của cô ấy. Và sẽ bắt cô trả giá trước những gì cô đã làm với NGƯỜI CỦA TÔI."
.............................................................................................................................................
Trận chiến dường như đã bắt đầu. Ai cũng có mục đích và đều muốn thắng cả.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi