truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 77: Cứu


Trận chiến do Hend bắt đầu khi Hend chủ động trước, Hend lao vào nó và tấn công liên tiếp bằng những thế võ rất cừ. Nó thì k ra đòn chỉ tránh những đòn của Hend làm Hend càng thêm phấn khích vì tưởng rằng nó k biết võ bởi Hend chưa từng thấy nó dùng võ đánh nhau với người khác. Hend càng hăng say lao về nó.
"Cứ dùng hết những gì cô có đi" Nó nhếch mép cười nửa miệng đúng kiểu sát thủ trước khi kết liễu một mạng người nào đó. Nụ cười nửa miệng của nó có gì đó rất lạnh và ghê sợ. Hend cũng bị ảnh hưởng bởi nụ cười của nó nhưng nhanh chóng tan biến bởi ý nghĩ nó k biết võ.
Cuộc chiến kéo dài bởi lúc bấy giờ còn có sự xuất hiện của Bin. Anh đứng ở cửa nhìn vào hai cô gái trước mặt. Một người gọn gàng trong bộ đồ đen cùng mũ lưỡi trai né đòn, người còn lại thì lao vào như muốn lấy mạng nó với con dao trong người.
- Fasmin, cẩn thận con dao. - Jeny hét lên khi thấy Hend đang đâm lén nó phía sau khi nó vừa mới né đòn an toàn. Nó lại bay lên cao, lộn người xuống mặt đối mặt với Hend khi ở trên không, Hend vì bất ngờ và bị nó đá một cước, chạm đất an toàn.
- Mày biết võ. - Hend vừa ôm bụng vừa nói, vì lực chân của nó rất mạnh. Hend và mọi người đều nhận ra rằng, thể lực của nó bây giờ chẳng tiêu hao gì nhưng Hend thì ngược lại. Hend đã dùng sức nhiều rồi, thể lực đang dần giảm xuống.
- Giờ thì đến lược tôi. - Sau câu nói của nó là những thế võ nối tiếp nhau xảy ra. Nó tấn công liên hoàng nhanh như cắt làm Hend hoa mắt chẳng thể xác định được đòn gì mà đỡ. Nhìn nó lúc này mới chính là nó. Đúng với tính cách của nó, một sát thủ đúng nghĩa và là một cảnh sát chuyên nghiệp. Mọi người xung quanh chỉ nhận ra một điều rằng trước mắt họ là một bóng đen chứ k phải người, nó thoắt bên này bay lên cao rồi lại đáp xuống.
Tuy nó đánh liên hoàn nhưng phải phục nó vì lúc này nó điều khiển lực của mình giỏi thật. Hend bị dính mỗi đòn của nó nhưng lại k mất mạng bởi sự điều khiển lực của nó.
- Kết thúc rồi. - Nó nói khi trong tay đã có đùm chìa khoá.
- Hư...Chưa đâu Fasmin, liệu chìa khoá có nhanh bằng cái này không? - Hend lấy tay lau máu từ miệng ra, đồng thời đứng lên lấy khẩu súng chỉa vào phía sau Zeny. Tức quả bom đang ở phía sau cô ấy.
- Đừng....đừng....Nhi...Cô đừng làm bậy. - Jeny và Kon đồng thời lên tiếng.
Nó phản xạ cực nhanh quăn đùm chìa khoá về phía hắn và Kon và lao về phía Hend, giật lấy cây súng. Và cả hai đang giằng co khi Hend đang điên lên. Hắn nhận lấy đùm chìa khoá cùng Kon đến bên Zeny, tìm cách mở khoá quả bom. Bị Yo và Lili, Py ngăn cản nhưng cả ba Yo Lili và Py bị Jeny, Rin, và Min dạy cho một bài học. Jackson cùng hai anh nó cũng lại phía Zeny hỗ trợ cho hắn. Chỉ có Bin, anh đang đứng đó nhìn nó và Hend đang giằng co vì cây súng. Nếu bóp còi chắc chắn sẽ có người phải chết.
- Dừng lại đi. - Nó nói trong khi tay nó đang cố giành lấy khẩu súng.
- Tao phải giết nó, tại sao nó phản bội tao. -Hend lại chỉa súng vào Ren, đang bất tỉnh trên nền đất lạnh. Hend lại k cho nó giành lấy khẩu súng.
"32 cái...thử cái này....nhanh lên...- Hắn liên tiếp thử từng cái"
"Không đúng...rốt cục là cái nào chứ..chỉ còn 2p" tay hắn và Kon đang run lên vì thời gian còn lại chỉ được tính bằng giây.
"Thứ 9. là cái thứ 9. Mau thử đi.' Nó bỗng nói trong khi nó bắt đầu thấm mệt vì cuộc giằng co vẫn chưa kết thúc.
"Thứ 9.....Thử đi...thứ 9...."
"sao lại khó mở đến vậy chứ."

"ĐOẢNG" tiếng súng phát ra làm mọi người hoảng hồn nhìn lại cuộc chiến của nó và Hend.
"Thành công rồi" Hắn vừa mở xong, nói nhưng đó cũng chính là lúc nó ngã xuống.
Tay nó vẫn giữ lấy Hend nhưng vì quan sát về phía hắn thé nào nên bị Hend quay lại bắn ngay vào bụng.
"FASMIN." - Zeny hét lớn tên nó.
- Zeny, không được khóc, cứu Ren. - Nó nằm đó, máu từ bụng chảy ra k ngừng nhưng vẫn còn đủ lí trí để nói với Zeny, nó ghét nhất khi thấy cảnh những người thân của nó khóc. Nó chỉ muốn thấy họ cười trong hạnh phúc mà thôi.
"FASMIN" hắn cũng hét lên chạy đến chỗ nó lại chậm hơn ai đó. Bin đã đến và bế nó lên, trong anh vô cùng bình tĩnh bế nó ra ngoài.
"Anh ta là ai vậy?
Cứu chị Ren đi chị.
Zeny, em có sao không. Đừng khóc, có anh ở đây, đừng khóc. Không sao nữa rồi. - Kon ôm Zeny vào lòng và đưa Zeny rời khỏi. Ren được Rin và Justy đưa đến bệnh viện. Jeny và Min đem Yo và LILI, Py cùng về và đưa đến cảnh sát.
Lúc nãy hắn thấy nó bị như vậy tim hắn đau lắm, nhưng nhìn cảnh nó được Bin bế đi thì hắn lại càng đau hơn, tim hắn như bị kim đâm vậy. Tại sao trong lúc nó cần hắn mà hắn lại k tin nó.
- Hend, tôi sẽ bắt cô trả giá. - Hắn tức giận tặng Hend một cái tát toàn lực, hắn cũng gọi người của bang đến và đưa Hend về bang. Hend h như người mất nhận thức, chỉ biết đứng chết trân đó chờ ng đến đưa đi.
...................................................................................................................................................
"Fasmin, em nhất định phải bìh an." - Hắn chấp hai tay lại như khẩn cầu, hắn k thể mất nó.
.....................................................................................................
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi