truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 85: Từ Bỏ.


Những cảnh tượng lúc nãy, cãi nhau, lên mặt với Sany, những cử chỉ thân thiện với mẹ nó. Nói chung những việc vừa xảy ra lúc nãy vẫn còn một người biết nữa. Ren đã k có ấn tượng tốt về Jessica nhưng chỉ im lặng mà k nói, đến khi Zeny nói cảm nghĩ của mình Ren bắt đầu nghi ngờ hơn. Nhưng có lẽ ông trời giúp Ren nhìn rõ được Jessica hơn khi Ren muốn xuống nhà lấy cốc nước, k ngờ Ren lại thấy được cảnh lúc nãy.
"Nguyệt Tâm, chị ấy diễn hay thật." không đễ Jessica phát hiện nên Ren cũng nhanh chóng về phòng.
- Zeny, tớ có chuyện này muốn nói với cậu. - Ren lên tiếng khi thấy Zeny đến thăm mình.
....
- Đúng là kẻ 2 mặt. Lúc nãy Sany có gọi cho mình, con bé khóc kể rằng cô ta ăn hiếp nó, còn mẹ Fasmin thì bắt nó xin lỗi, nó giận lắm nên k đến đây nữa đâu. - Zeny tin tưởng lời Ren nói, vì Sany cũng có kể với cô nhưng vì k có nhân chứng nên Zeny cũng phải im lặng, nhưng k ngờ lại có thêm Ren biết nữa.
- Cậu tính sao?
- Tớ sẽ dạy cho cô ta một bài học. - Zeny nắm chặt tay.
- Từ lúc cô ta về, trong nàh chẳng có chuyện gì tốt cả, chị Rin vừa nói với mình là ba chị ấy và Resd cãi nhau kìa. Chỉ vì Nguyệt Tâm -
- Trùng hợp quá ha. -
- Zeny, cậu nên cẩn thận, nên nhớ lời hứa của chúng ta với Fasmin.
- Tớ hiểu mà, tớ luôn ghi nhớ nó này. Thôi cậu nghĩ ngơi đi, sau này có chuyện gì bàn tớ sẽ lên phòng này. Vì bây giờ chắc chỉ có phòng Fasmin là an toàn nhất thôi.- Zeny nói xong cũng ra khỏi phòng, xuống nhà.
"Em, về đến nhà rồi..Cảm ơn anh, em k sao...Bye Bye ông xã Resd của em.." Zeny vừa xuống nhà đúng lúc lại nghe tiếng Jessica từ cửa vào, những lời nói của Jessica trong điện thoại làm Zeny nổi da gà.
Ngọn lửa giận đang trong người vì việc của Sany, thêm những lời ngọt ngào trước mắt lại đốt lên ngọn lửa này. "Ông xã" vậy còn nó thì sao. Nhất định phải đòi lại công bằng cho nó. Đến trước mặt Jessica.
- Chị giỏi thật, chưa cưới mà đã ông xã này ông xã nọ. Làm tôi nổi cả da gà rồi. - Zeny đứng đó khoanh tay.
- Chị gọi vậy đúng mà. Dù gì chị và Resd cũng sẽ cưới nhau, gọi vậy cho thân mật thôi mà. - Jessica giữ vẻ bình tĩnh và dịu dàng trả lời một cách khôn ngoan với Zeny.
- Chị biết nghĩ k vậy? Fasmin và Resd hai người có hôn ước từ nhỏ, họ vừa mới đính hôn đây, bây giờ chị về kêu người ta đám cưới với chị, sao chị mặt dày quá vậy. - Zeny thẳng thừng nói, Zeny muốn đòi lại công bằng cho nó.
- Fasmin, Fasmin, con nhỏ đó là gì mà sao ai cũng quan tâm nó hết vậy? Lúc nào cũng hầm hầm, nhìn là k có ấn tượng. Bởi vậy mà Resd nói cô ta như một cái xác khô cứng, đòi huỷ hôn với cô ta là đ1ng. nói với cô ta có bản lĩnh thì dành với tôi. - Jessica quan sát nơi này chỉ có 2 người nên cũng dần lộ mặt. Jessica rất thông minh vì khi đối đáp với ai đó cũng chọn cho mình vị trí góc nhìn rất tốt có thể quan sát hết mọi thứ, cô đang đứng xoay mặt ra ngoài cửa. Từ ngoài nhìn vào chỉ thấy bóng lưng của Zeny.
- Cô....Tôi sẽ dạy cô một bày học, để cô biết thế nào là lễ độ. - Zeny k kìm được tức giận mà giơ tay định tát Jessica nhưng Jessica nhanh chóng ngăn lại. Nắm chặt tay Zeny. Nhưng chỉ sau 3s.
3...2...1 Jessica bỗng nhiên ngã xuống, từ ngoài vào chắn chắn sẽ hiểu lầm.
- Jessica....- Hắn k biết ở đâu bước vào. Theo sau còn có Kon, Jeny.
- Zeny, em làm cái gì vậy.- Hắn lớn tiếng với Zeny và đỡ Jessica đứng dậy.
- Em k có làm gì hết. - Zeny nói. giờ cô biết hành động lúc nãy của Jessica nhầm mục đích gì.
- K làm gì sao Jessica lại té dưới nền nhà chứ. Jessica, em nói gì đi. Có chuyện gì xảy ra.
- Em....Zeny nói muốn đòi lại công bằng cho Fasmin nên xô ngã em. Còn cào vào tay em nữa. - Jessica nói xong rươm rướm nước mắt. Hắn nhìn tay của Jessica mà đau lòng, nhìn Zeny với ánh mắt hoán giận.
- Jessica đã làm gì cô mà cô làm Jessica ra như vậy, biết cô ấy rất hoảng sợ. Không. - Hắn tức giận mặt đỏ hầm hầm. Những điều hắn nói vào mặt Zeny làm Ren từ phía trên lầu nhìn xuống tức thay nhưng cô nhớ lời nó giận, bất cứ chuyện gì xảy ra cũng phải bình ĩnh quan sát tình hình.
Nhưng Zeny k như Ren, bởi những lời chỉ trích từ hắn nói cô làm cô bùng nổ rồi. Rõ ràng là Zeny k xô đẩy gì Jessica, những vết cào rướm máu đó Zeny k biết ở đâu nhưng cô biết cô k có làm. Những người ở đây sự thật ở đây bị một tay Jessica che mắt hết rồi.
- Anh biết gì mà nói. Anh đã chứng kiến tôi cào hay xô ta ngã chưa? Thật lầm vì tôi nghĩ anh là một con người có mắt nhìn người tốt, nhìn xa trông rộng nhưng bây giờ lại bị con quỷ đội lốt người nghe mắt. Còn chị và anh nữa, im lặng đến vậy sao? Chị là chị tôi còn anh là chồng tôi, cả hai đều là người thân của tôi mà lại k tin tôi. - Zeny nói lớn nói lên nỗi thất vọng của mình.
- Zeny, em bình tĩnh..Anh và chị hai k phải k tin em....- Kon đang định giải thích
- Tôi sẽ dọn về nhà tôi ở, ở cùng con người này, thật ghê tưởm. - Zeny tức giận bỏ đi. Đúng thật hôm nay cô mới thấy được khả năng của diễn của Hà Nguyệt Tâm đến đâu. Thật quá xuất sắc.
- Zeny..
- Mặc kệ cô ta đi, Jessica anh đưa em về phòng nào...Đứng lên.- hắn nói xong cũng chả quan tâm đến Kon và Jeny liền đưa Jessica về phòng.
"Người tiếp theo muốn rời khỏi căn nhà này là ai nào?" đó là câu hỏi mà Jessica đang đặt trong đầu.
...............................................................................................................................................
Tại căn nhà của Bin, Bin thì đang ngồi nhâm nhi tách trà ở phòg khách nhưng anh vô cùng đau đầu khi Bi đang đi qua đi lại trước mặt anh.
- Bi, em ngồi xuống được không. Anh đau đầu lắm rồi này. - Bin than vãn
- Anh à, sao đến giờ Minh Hy vẫn chưa tỉnh vậy. Gần 1 ngày rồi đó, nếu cứ sốt mê man như vậy sao anh k đưa Minh Hy đến bệnh viện. - Bi lo lắng nói, thì ra đây là lí do khiến Bi đứng ngồi k yên.
- Win rất ghét bệnh viện, cứ để em ấy ở đây đi. Bi nè, em nên gọi em ấy là Win, đừng gọi Minh Hy.
- Ok...giờ tìm được em ấy rồi nên em cũng rất thoải mái.
.................
Trên phòng..
- Mình ngủ gần 1 ngày sao. tốn nhiều thời gian thật. Mình nên tiếp tục điều tra chứ.- đôi mắt nặng trĩu từ từ mở ra, nó cảm thấy khó chịu, nhưng dù sao nó cũng thấy đỡ hơn. Xoay qua tự thưởng mình ly nước lọc, nó cảm thấy cuốn họng thoải mái hơn. Bước từng bước xuống nhà, những bước chân nhẹ nhàng dưới nền đất lạnh nhưng vô cùng dứt khoát.
"Tôi nghe Ren....Có chuyện đó sao? Được, cậu nên nhớ lời dặn của tôi. Trong căn nhà giờ chỉ còn mình cậu" Nó nói xong vội tắt máy.
Tiến lại cửa sổ, ngắm nhìn những đoá hoa oải hương rực tím kia thật đẹp, nhưng lại bị cơn gió mạnh lấn áp ngả nghiêng, nhưng nó vẫn k rớt đoá hoa nào. Hoa oải hương rất kiên cường.
"Ren đừng để tôi thất vọng. Zeny, tôi biết chắc rằng cậu ấy sẽ k thể chịu được lâu dài và nhịn nhục trước thái độ như vậy. Nhưng cậu thì khác, cậu đã nhịn nhục và chịu đựng một thời gian dài với Mỹ Nhi. Vì vậy tôi đặt niềm tin vào cậu. Đừng để tôi thất vọng." Người con gái với chiếc váy đen voan kia đang tung bay, gió phả vào mái tóc làm nó tung bay nhưng cũng cho ta thấy được sự kém sắc và ảm đạm hiện trên đôi mắt và khuôn mặt đó. Những việc xảy ra hôm nay, nó đã đoán được từ trước đó cũng chính là lí do mà nó muốn Zeny và Ren hứa với nó. Nhưng với tính của Zeny, chính trực và thẳng thắng chắc chắn sẽ k chịu được lâu. Cảm nhận của nó rất chính xác. Nó đã thử điều tra về Nguyệt Tâm một số thông tin được bảo mật nhưng với sức của nó thì điều tra sâu thêm một ít. Với kinh nghiệm của mình và cách nhìn người tận sâu đáy lòng thì nó nghĩ Jessica là người rất khôn khéo, hiếu thắng bằng chứng là ánh mắt của Jessica dành cho nó, có lẽ nó sắp nhìn thấu được con người với thân phận bí ẩn này.
"Nguyệt Tâm, rốt cuộc cô là người của ai?" Một câu hỏi mà lúc nào cũng hiện lên trong đầu nó. Bởi nó đã nhìn thấu con người này bằng kinh nghiệm và khả năng cảm nhận (ngoại cảm) của mình.
"Dù là ai, tôi cũng k thể để cô hại những người bên tôi đâu. Hà Nguyệt Tâm" Tay nó nắm chặt thể hiện rõ sự quyết tâm của mình. Về chuyện của nó và hắn nó đã từ bỏ, nó biết nó k hợp với hắn, nó muốn hắn hạnh phúc nhưng k phải là hạnh phúc được xây dựng trên sự giả tạo của Nguyệt Tâm, k phải nó muốn dành hắn mà chính nó k muốn hắn sống và bị kéo theo con đường k lối về mà Nguyệt Tâm đang dần vẽ ra cho hắn.
truyện

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi