truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 86: Trút Giận


Ngày hôm sau, Zeny vẫn còn giận và đến ngay nhà nó về phòng mình dọn đồ vào vali. Xem ra Zeny đã quyết tâm và rất giận. Trước khi rời khỏi Zeny có ghé tạm biệt Ren.
- Ren à. Xin lỗi cậu, tớ đã phá huỷ lời hứa k ngờ cô ta lại cao tay như vậy, nhưng mình k có làm. Cậu tin mình đi. Mình k có làm. - Zeny cứ tưởng Ren k biết việc hôm qua nên kể lại cho REn nghe.
- Zeny đừng khóc, chị ta k đáng để Zeny của mình khóc. Cậuu là cảnh sát mà phải mạnh mẽ chứ. Mình tin cậu. - Ren nói xong nắm lấy tay Zeny.
- Mình khóc k phải vì cô ta mà vì những người bên mình lại k tin mình. Tớ rất buồn vì điều đó. Mình phải rời khỏi căn nhà này, mình k thể ở lại nơi này thật ghê tưởm. Cậu có muốn rời khỏi không? - Zeny ngỏ ý.
- Zeny cậu k nhớ lời hứa với Fasmin sao? Mình cũng đã từng nói nhưng gì Fasmin làm điều có lí do, điều Fasmin nói đều có căn cứ. Căn cứ ấy chính là ở đây. Có lẽ Fasmin đã tính trước được, những việc xảy ra trong căn nhà này mới bảo chúng ta như vậy. Nhưng Zeny à, cậu đã phá huỷ lời hứa đó, nhưng mình k thể, mình đã nợ Fasmin rất nhiều, giờ mìnnh phải trả lại cho cậuu ấy. - Ren cố gắng kìm nén những giọt nước mắt, vì nó bảo cô như vậy. nó muốn thấy cô cười hơn là những giọt nước mắt.
- Cũng đúng. Nhưng dù gì mình sẽ cố gắng bảo vệ mọi người, chúng ta có thể trong ứng ngoại hợp. ok..Thôi mình đi đây, có gì liên lạc qua phone nha. Nếu k lát nữa thấy cô ta, mình sẽ nổi khùng lên mất.- Zeny nói xong kéo vali đi.
"Xin lỗi Zeny, cậu phải chịu oan trong một thời gian rồi. Mình luôn tin cậu." chỉ còn lại Ren trong phòng, trên tay Ren là đoạn video mà Ren đã quay lại trong 2 ngày qua. Nhưng cô k thể nói ra, nếu k người tiếp theo ra khỏi nhà sẽ là cô. Điều này là không thể. Chính vì vậy, Ren mới chịu đựng, xem Jessica định làm gì tiếp theo. Vì trong nhà này, chỉ còn lại mình cô là người của nó. Tất cả mọi người kể cả người thân của nó cũng dần về phía Jessica, chỉ riêng mình cô là im lặng. Và cô cố ý vờ mệt hay gì đó để được ở trong nhà này.
...............................................
- Sao hả Zeny.....Dạy tôi bài học thế nào? - Zeny vừa mới xuống nhà thì Jessica đã về tới. Đúng là..
- Nè....đi đâu vậy....hôm nay k có ai...ở lại chút đi....về chi sớm vậy...- Jessica châm chọc Zeny khi Zeny đã kìm chế im lặng rời khỏi. Nhưng lại bị Jessica nắm tay lại.
- Cô muốn gì nữa đây...Tôi rời khỏi cô chưa vừa lòng sao?- Zeny bực quá quay lại.
- Chỉ còn lại 2 chúng ta...Tôi nói cho cô biết, căn nhà này đến cuối cùng tôi cũng sẽ là chủ thôi việc đuổi cô đi sớm hay muộn gì đó cũng là điều tất nhiên. - Jessica nghênh ngang nói.
- Cô đúng thật nham hiểm. - Zeny lắc đầu nhìn Jessica, cô sắp chịu thua cô ta rồi.
- Về nói với con Fasmin, nó là rùa rục cổ sao, cứ nấp trong mai hoài vậy, chẳng thấy đâu. Nó muốn tự nguyện nhường căn nhà và cả ba mẹ của cô ta cho tôi sao. Cả Resd nữa...à không...Resd đã là của tôi từ trước rồi....Fasmin là kẻ thua cuộc khi gia đình ai cũng bên tôi. - Jessica nói xong cười lớn, vẻ dịu dàng đã mất, lộ rõ thủ đoạn của mình.
- Những vết cào kia là do cô tự tạo ra...- Zeny hỏi
- Phải...Là do tôi. vụ Sany cũng là do tôi. giờ thì sao, các người đều là một lũ thua cuộc. - Jessica nói mà cười, như ác quỷ hiện hình.
- Cô....
"Chát" Zeny tức giận đánh Jessica nhưng Jessica đã chặn lại được và tát Zeny một cái, cái tát của Jessica tràn đầy sức lực khiến Zeny té xuống nền nhà. Chưa dừng lại ở đó, Jessica còn tiến lại đè Zeny xuống tặng thêm cái tát nhưng Zeny né được. Với kinh nghiệp cảnh sát của mình Zeny sẽ k cho đối thủ tấn công cùng một chiêu với mình lần thứ 2. Zeny dùng chiêu võ của mình bật thẳng dậy, đồng thời tặng cho Jessica một cái tát thật mạnh. Cả hai lao vào giằng co, kẻ trên người dưới, người dưới kẻ trên. Nhưng hôm nay có lẽ ông trời giúp Zeny nên Zeny có nhiều lợi thế hơn, còn Jessica bận váy nên có nhiều bết lợi.
"Chát..cái tát này tôi trả dùm cho Sany
Chát..cái này là tôi trả dùm Fasmin, đòi lại công bằng cho Fasm..
Chát...cái tát này chính là đòi lại công bằng cho tôi, tại sao cô lại giả tạo như vậy hả" Zeny dồnJessica vào góc tường, tác một cách mãnh liệt.
- Cô....dám tát tôi sao?.....
"Chát....cái tát này là tôi thích thì tát"
- Tao sẽ nói với ba mẹ mày.....tao sẽ nói với Resd....- Jessica đầu tóc rũ rượi nói.....Hôm nay là do cô yếu thế hơn, chứ k phải là thua Zeny. Với mức độ võ thuật của mình với Jessica, Zeny k phải là đối thủ của cô.
- Mày thích thì cứ méc, dù gì tao cũng rời khỏi. Tặng mày mấy cái tát cũng chẳng sao? Méc đi...
- Tôi nói cô biết, dù là tôi ra khỏi căn nhà này, nhưng tôi vẫn theo dõi cô. Những điều cô làm đừng để tôi phải dạy cô một bài học....Chờ đó...Bộ mặt này của cô, tôi sẽ ghi nhận...và sẽ lật mặt cô...chờ đi...- Zeny nói một tràn dài sao đó buông Jessica ra ngã xuống sàn kéo vali đi. Zeny đi rất thông thả, bơi hôm nay Zeny rất vui.
Jessica rũ rượi dưới sàn kia đang nắm chặt tay lại thành nắm đắm
"Zeny, tôi sẽ trả món nợ này cho cô gấp trăm ngàn lần...hưxxxx.." Jessica tức giận đứng lên về phòng mình, cứ tưởng sẽ châm chọc được Zeny nhưng ai ngờ Zeny như vào đường cùng chẳng sợ ai hết.
." giỏi lắm Zeny, xem ra cậu trút được ơn giận rồi" Ren đang nở nụ cười vì được xem trọn cảnh vừa rồi. Đúng thật rất thú vị.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi