truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 87: Huỷ Hôn


Sáng hôm sau, nó tỉnh dậy và ra ngoài rất sớm đến cả Bin và Bi vẫn chưa phát hiện ra. Nó chọn cho mình chiếc váy suông màu đen k tay, k hoạ tiết, vì vết thương ở bụng vẫn chưa hồi phục hẳn nên nó chọn cho mình sự thoải mái, đôi giày trắng nhẹ nhàng, nó bắt taxi đến nơi nào đó.
- Ok.. Làm tốt lắm. - Nó ngồi đó chăm chú xem hồ sơ rồi nói.
- Hiện tại Sun đang rất an toàn. - Mark và Mary nói.
- Chúng tôi cũng đã mướn một căn nhà ở gần đó để bảo vệ cô ấy. Nhưng tại sao chúng ta không bắt Jame, bằng chứng đã rõ thế này. - Jane nói.
- Tôi nghĩ hắn ta đang còn một âm mưu rất lớn. Chúng ta phải ngăn cản, pá huỷ nó trước khi bắt hắn. - Nó lạnh lùng nói ra những con đường mà nó nghĩ.
- Ok..Mọi người chờ lệnh của tôi. - Nó đang bàn chuyện với đồng nghiệp lại có điện thoại. "Con sẽ về ngay"
- Tôi còn có chuyện, giữ liên lạc 24/24 và chờ lệnh của tôi. - Nói xong nó bỏ đi để lại 4 người đang nhìn nhau. Nhìn một hùi cũng chia nhau làm việc.
................................................................................................................................................
- Chào ba mẹ và bác gái. -Nó vào nhà thì thấy ba mẹ nó đã ngồi ở phòng khách. đối diện là mẹ hắn, hắn và còn có Jessica.
- Chào con../ Chào em Fasmin. - Mẹ hắn chào nó, Jessica cũng cười chào nó.
- Chào. - Nó chào mà k cảm xúc k nhìn Jessica. Hắn thấy thái độ của nó thầm tức giận.
- Mẹ...Fasmin về rồi mẹ nói đi. - Hắn hối thúc mẹ hắn.
- À....Fasmin về rồi. xin phép anh chị cho chúng tôi huỷ hôn...Vì Resd nó muốn thực hiện lời hứa với Jessica vào 2 năm trước lúc đó k có Fasmin ở đây, tôi thành thật xin lỗi..Bác xin lỗi cháu Fasmin à.- Mẹ hắn từ từ nói.
- Chìa...k sao...chúng tôi cũng biết mối quan hệ của Resd và Jessica lúc trước thế nào nếu Jessica k ra nước ngoài thì tụi nó đã đám cưới rồi....
- Người huỷ hôn là cháu k phải anh ta. - Cuối cùng nó cũng lên tiếng làm mọi người bất ngờ. Hắn đứng lên, Jessica cũng đứng theo.
- Con nói gì? //Cô nói gì? - mẹ hắn cũng như mẹ nó ngỡ ngàng, hắn thì k kìm nổi ngạc nhiên.
- K nhắc lại. Chiếc nhẫn cưới này tôi chưa một lần đeo nó. Như vậy, anh hiểu rồi chứ. - Nó bình tĩnh nói làm hắn sững người, cứ ngỡ rằng dù nó k yêu hắn nhưng vẫn phải đeo nhẫn cưới trên danh nghĩa nhưng nào ngờ một lần đeo và tay cũng k có.
- Fasmin...con đừng quậy nữa. - Mẹ nó kêu nó.
- Chiếc nhẫn này tôi nghĩ cô ta cần nó hơn tôi. Nay, tôi chính thức huỷ hôn. - Nó lạnh lùng nói xong bỏ đi. Vì giờ này trong căn nhà này chẳng còn ai bênh nó nữa kể cả ba mẹ ruột của mình.
- Cái quái gì vậy? Sao cô ta dám chứ. - Hắn bực tức.
- Thôi mà Resd..Ở đây còn có 2 bác..- Jessica dịu dàng khuyên hắn.
- Đừng Jessica, Resd nói đúng. Con bé Fasmin quá đáng lắm. - Mẹ nó cũng nghĩ vậy.
- Fasmin k quá đáng. Để con tặng mọi người một câu. Nhất là anh đó Resd. GIẶC KHÔNG Ở ĐÂU XA MÀ ĐANG Ở GẦN TA đấy. - Zeny đứng ngoài cửa thấy nó bỏ đi cũng chịu hết nổi khi nghe mọi người nói nó như vậy nên tức giận vào nói. Sau câu nói của nó mọi người đều ngớ người, hắn thì khó hiểu, chẳng hiểu gì nhưng Jessica hai tay nắm chặt nhưng vội thả lỏng, vẻ mặt k mấy vui vẻ.
- Zeny con nói gì vậy. Nghĩa là sao? - Mẹ nó khó hiểu hỏi.
- Rồi mọi người sẽ hiểu. Cháy nhà thì sẽ lòi mặt chuột thôi. - Câu nói này là trước khi rra khỏi nhà, Zeny đi ngang qua Jessica nói lớn cho mọi người nghe nhưng chủ yếu là nhắm vào Jessica. Jessica còn đen mặt hơn khi nghe những điều Zeny nói. Cô hiểu Zeny đang nói ai.
Zeny k phải là đến nhà cùng nó, mà là đi mua đồ về nên ghé ngang thăm ba mẹ, nhưng nào ngờ mới tới cửa đã nghe hắn lớn tiếng, còn có Jessica và mẹ hắn. Xong mọi chuyện Zeny đều chứng kiến hết. Zeny ủng hộ quyết định của nó nên cũng xông pha ra trận giúp nó. Vậy là giờ cô cũng giống nó trở mặt với gia đình.
"Cô nhớ mặt cô đó Zeny, tôi sẽ k đề cô yên đâu" Jessica đang nghĩ thầm trong đầu.
......................
Còn nó lại tiếp tục bắt taxi đến nhà hàng Xixang và vào phòng Vip. Nơi đây có một người đang đợi nó.
- Fasmin, con đến rồi sao? Chuyện sao rồi con. - Ba hắn thấy nó đến liền hỏi chuyện, vì ông phản đối nên k có cùng hắn và mẹ hắn đến nhà nó.
- Con đã huỷ hôn. - Nó thờ ơ.
- Đúng..con quyết định vậy là đúng, Resd nó k xứng đáng làm chồng con. Nó là con ta, ta hiểu nó, nó đã yêu Jessica rất sâu đậm. Dù bây giờ nó yêu con nhưng trước mặt hắn có Jessica hắn cũng vẫn chọn Jessica. - Ba hắn ôn tồn nói với đứa con dâu k bao giờ thành hiện thực.
- Bác k nói thì con cũng vẫn sẽ huỷ hôn. Việc đó sớm hay muộn gì nó cũng vẫn phải xảy ra. - Nó nói rất chắc chắn.
- Dù gì cũng cảm ơn con.
- Bác Tống, Nguyệt Tâm là một người rất bí ẩn. - Nó nói ra suy nghĩ của mình. Vì nó xem ba hắn như ba mình rất cung kính.
- Ta biết, chính vì thế mà ta mới phản đối hôn sự của Resd và Jessica. Nếu nhìn sâu vào con người Jessica, ta nghĩ con bé đó k như vẻ bề ngoài của mình. - Ba hắn cũng nói ra những suy nghĩ của mình. Ba hắn rất nghi ngờ Jessica.
- Dù bác tin hay không nhưng con vẫn phải cảnh báo với bác điều này. Con cảm nhận luồng nguy hiểm từ Nguyệt Tâm rất mạnh. - Lời nó nói như một sự cảnh báo.
- Con nói đúng. Nhất là ánh mắt của Jessica, ánh mắt dịu dàng nhưng mang theo sự nham hiểm.
- Thôi. con còn có việc. tạm biệt bác. - Nó nói xong cũng tìm lí do rời khỏi. Nó như một thiên sứ vậy. Lời nó nói ra như một lời gọi ý hay cảnh báo trước đễ mọi người biết mà lo lịu nhưng lịu hắn và mọi người có biết.
"cạch".........Tiếng cửa phòng đóng lại, nó làm việc k mệt mỏi sao? Ba hắn mời nó đến ăn tối nhưng thức ăn vẫn còn, chén nó vẫn sạch sẽ như thường. Nó k đụng đũa.
"Fasmin.con đúng là đứa con gái tốt. Ta k có diễn phúc làm ba chồng con rồi." ông tiếc nuối nói.
...................................................
Đếm xuống, Zeny cùng Ren đi mua sắm nhưng Ren đã về trước còn lại mìh cô, đang trên đường về đến nhà đột nhiên có một bóng đen lao đến Zeny, đá cô văng ra xa. Những túi đồ văng tung toé lên. Zeny được một phen bất ngờ. Chỉ mới đứng lên chưa kịp phòng thủ đã bị bóng đen ấy lao vào đánh liên tục. Zeny cũng đỡ được vài đòn nhưng nhanh chóng mất sức. Lực của bóng đen ấy rất mạnh, thể lực của bóng đen ấy dồi dào đến nỗi liên tục ra đòn nhưng k mất sức lại còn ra đòn rất chuẩn xác. Những đòn đánh như muốn lấy mạng Zeny, làm Zeny chao đảo nhưng k đến nỗi mất nhận thức. Đợi đến Zeny một chân khuỵ xuống đất, bóng đen ấy mới bỏ đi. Toàn thân màu đen, bộ đồ đen áo khoác da màu đen nón màu đen và cả khẩu trang cũng đen. Bóng đen ấy đi chầm chậm nhưng Zeny chỉ kịp nhìn thấy đôi boot đen nhưng có một thứ rất sáng rất quan trọng, trên đôi boot ấy ở phía sau có thêu từ Jess bằng màu vàng đồng đậm. Rất nổi bật và cũng rất đặc biệt.
"Bóng đen đó là ai? Sao cô ta muốn lấy mạng mình nhưng lại k ra tay?" Zeny từ từ đứng lên nói. Qủa thật Zeny chưa từng gây thù chuốt oán với ai, với lại là cảnh sát nếu gặp kẻ thù cũng phải ở Mỹ mới đúng. Đây là Việt Nam thân phận chưa lộ làm sao mà có người hại cô được. Cô thắc mắc nghĩ.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi