truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 90: Mọi Chuyện Như Chỉ Mới Bắt Đầu.


Hôm nay như là sự khởi đầu mới. Thứ nhất là Bi sang nước ngoài quản lí FJA giúp nó một thời gian khi nó còn ở đây. Thứ hai là hôm nay đích thân nó ra ngoài và bắt đầu điều tra vụ án. Chuyện Trầm thị giao hết vào Mark và Mary. Còn về hắn và Trịnh gia nó xem như chưa biết họ hay k có chuyện gì xảy ra cả. Đơn giản vì nó là một Hàn Băng lạnh giá và là một Winy vô cảm.
- Fasmin, em ra ngoài sớm vậy sao? Ăn sáng đã, Bi, nó đi rồi, chỉ còn lại anh hai. - Bin thấy nó đi ra ngoài vội nói. Một phần vì lo cho nó, vì nó trúng đạn, lại còn sốt cao nên nhìn nó gầy đi hẳn.
- Em còn có việc. -
- Đây là lệnh của bác sĩ. Phải nghe. Em còn nhớ gì không? - Bin nhắc lai.
- Xong rồi, em đi đây. - Nó nhớ lại lời hứa với Bin lúc trước nên cũng nhanh chân về phía phòng ăn đưa ly sữa lên uống một ngụm xong bỏ đi.
...........................................
Nó ra ngoài và tìm cách theo dõi Đức, người cạnh Tuấn. Style của nó đơn giản vô cùng, chiếc áo sơmi caro Valen kết hợp với quần Jean đen cùng giày trắng.
Tóc buộc thấp kèm theo túi xách đeo ngang người.
Có lẽ trình độ của nó quá chuyên nghiệp nên việc theo dõi nãy giờ Đức vẫn chưa phát hiện ra nó. Vì cách theo dõi của nó khác với người ta.
Nó vẫn bình thường như đang dao chơi vậy, không đội mũ lưỡi trai sụp sụp hay mang khẩu trang gì hết. Nó vẫn bình tĩnh theo Đức trong dòng người đông đúc. Đương nhiên đó gọi là một đẳng cấp mới của những người chuyên nghiệp.
Nhưng lần này nó bất ngờ rồi đó.
Theo chân Đức một hùi. Đức cũng vào trung tâmmua sắm, nơi này thật đông đúc. Nó có chút mệt mỏi khi theo chân Đức nãy giờ nhưng kết quả làm nó bất ngờ.
- Hắn và cô ta.....chẳng lẽ....- Nó tự nghĩ trong đầu. Nếu suy nghĩ của nó là đúng thì mọi người không xong rồi.
Nó đứng đó một hồi, sao đó cũng lòng vòng tìm vài thứ. Nhận thấy rằng Đức đã rời đi, nó cũng định đi theo nhưng xem ra, nó phải tính tiền những thứ này đã. Nhữg thứ mà nó chọn bừa.
Nhưng có lẽ Jessica đã thấy nó trong lúc nó chọn đồ. Và với tính của Jessica, cô sẽ k dể bỏ qua cho nó khi có cơ hội tốt thế này.
- Wow, chào chủ tịch của Trầm thị. Cô có đọc báo sáng nay không nhỉ? - Jessica đến trước mặt nó, nhưng nó chỉ chú tâm vào việc tính tiền.
- Chúng tôi chuẩn bị đám cưới đó, ba mẹ và hai anh của tôi đều rất tốt với tôi, rất yêu thương tôi. Còn nữa.....- Jessica có vẻ khoe khang trước mặt nó, nhưng thực chất cô muốn chọc tức nó nhưng kết quả nó vẫn làm lơ.
- Nè...cô có nghe tôi nói không hả? - Jessica hết chịu nổi la làng lên làm mọi người chú ý đều quay lại nhìn nó. Như nó ăn hiếp Jessica vậy?
- Liên quan tôi sao? - Nó quay sang hỏi Jessica khi nó đã tính tiền xong.
- Nãy h tôi nói cô k nghe hả? Đừng bày ra vẻ mặt lầm lầm lì lì đó với chị. - Jessica liền thay đổi thái độ, có vẻ dịu hơn.
- Chị...cô có tư cách sao? - Nó vẫn vậy..lạnh lùng...Nhưng có lẻ nhìn vào thì thấy tất cả mọi người có vẻ nghiên về Jessica hơn.
- Mày...- Jessica tức quá không chịu được định giơ tay lên tát nó, nhưng đã bị nó chặn được. " Đúng thật là rất mạnh" Đây là những gì nó nghĩ khi năm chặt lấy Jessica. Jessica đứng không vững khi mang giày cao gót nên té ngã.
- Tôi nói cho cô biết cô có thể đổi trắng thay đen, lật ngược như nướng trước mặt mọi người. Nhưng cô không qua mặt được tôi đâu. Hãy dừng ngay cái trò ném đá dấu tay đi. - Nó buông tay ra xong phủi tay vài cái rồi nhận lấy túi đồ rồi bước đi. Mọi người thấy tội cho Jessica và nói nó này nọ. Nhưng nhận lại chỉ là cái nhìn sắc lạnh của nó.
.......................................
- Anh xem...Fasmin, em định gọi em ấy về sống với gia đình vậy mà nó lại làm nhục em trước mặt bao nhiêu người tại trung tâm vậy đó. Anh xem, tay em trầy xước hết rồi sao mà mặc áo cưới làm cô dâu đẹp nhất của anh đây. - Jessica đang làm nũng với hắn.
-Fasmin, cô ta dám làm vậy với em sao? Anh muốn trả thù cho em..Nhưng cô ta thật sự rất thông minh và tài giỏi. - Hắn cảm thấy bực tức và ghen tỵ với thực lực của nó.
- Em có cách này. Chúng ta cùng họp tác đối phó TRầm thị đi. Một mình Tống thị cũng k lại, thì hãy cùng họp tác kéo Trầm thị xuống đi. - Jessica vẽ ra kế hoạch trả thù cho hắn.
- Ok..cứ quyết định vậy đi. Những vết thương này, anh sẽ trả cả vốn lẫn lời cho em. Em chờ xem. - Tại căn nhà của nó mà hắn và Jessica vẫn tự nhiên ngồi bàn, trong khi Ren đã nghe rõ mồn một.
.................................................................................................................
Nó vừa họp xong liền về nhà. Nhà cửa không có ai, chắc Bin đã đến bệnh viện làm việc. Chỉ còn lại nó một mình trong căn nhà rộng lớn này. Mà đây là nhà của nó thật sao?
- Alo, tôi biết rồi. Ren, cậu nên nhớ lời tôi nói. Cô ta rất giỏi võ.- Nó nghe điện thoại xong liền cúp máy. Nó ngồi cạnh cửa sổ, ngắm nhìn vườn hoa. Thật ra nếu Ren k báo cho nó biết thì nó cũng sẽ biết thôi, những gì hình ảnh, clip trong laptop nó đã nói lên tất cả. Trong nhà nó, đều có camera mật cả, và điều này chỉ duy nhất người thiết kế căn nhà đó biết mà thôi. Tâm trạng nó phải nói thế nào đây nhỉ? Có gì đó mà dường như nó đã bắt đầu rồi. Hắn cũng bị cuốn theo vụ này. Nhưng nếu mọi chuyện đã như vậy, nó sẽ làm thẳng tay, thẳng tay với những thứ được gọi là sự công bằng nghiêm minh kể cả đối với hắn hay Trịnh gia.
" Black Rose Killer, tôi sẽ bắt cô phải lộ diện" Nó nói như chắc chắn.
Mọi thứ dường như mới chính thức bắt đầu từ đây.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương