truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Chương 91: Black Rose Killer.Mọi chuyện thực sự đã bắt đầu khi nửa đêm điện thoại nó reo lên.
- Ok. bắt đầu đi. - Nó tỉnh dậy nói. Thật ra nó k dễ ngủ chút nào mà hầu như là nó k ngủ là đằng khác.
"Hành động nhanh vậy sao?" Nó vừa nói xong liền mở laptop vừa xem gì đó. Xem ra nó cũng phải hành động thôi.
Nó lại chuẩn bị ra ngoài, chọn cho mình chiếc quần Jean đen. Nói chung là nó style nguyên cây đen, nón lưỡi trai đen. Nhảy qua cửa sổ và ra ngoài.
Nhưng trước mắt nó là gì đây? Một cảnh tượng cực kì kì cục..
Một bóng đen với đôi boot Jess màu vàng đồng cùng với bóng đen khác. Cái bóng đen kia có vẻ cao lớn hơn, giữa đêm khuya mà sao lại ở đây? Nó chỉ muốn điều tra chút thôi nhưng.
Nó vừa bước thêm một bước thì bóg đen cao lớn kia đã thoắt đi. Chỉ còn lại bóng đen Jess kia. chiếc mũ sụp xuống cùng khẩu trang làm nó k nhận ra là ai.
- Tại sao lại nghe lén. - Bóng đen đó quay lại nói với nó. Nhìn tuy đối mặt nhưng chỉ thấy được đôi mắt sắc lạnh của một sát thủ. Nhưng áh mắt đó có là gì đối với nó chứ.
- Lộ diện rồi sao Black Rose? - nó chỉ trả lời thờ ơ. Hiện tại nó cũng là một bóng đen đó.
- Biết vậy đừng xen vào chuyện của tôi. Đụng tới Black Rose này, chỉ có con đường chết. - bóng đen ấy vừa nói xong thì cũng chính là lúc nó dùng hai ngón tay nhận lấy phi tiêu từ bóng đen ấy phóng về phía nó. Nhìn phi tiêu, hưx. nó đoán k sai. Là sát thủ hoa hồng đen. Phi tiêu hoa hồng rất sắt có thể lấy mạng bất cứ lúc nào khi nó chỉ phượt qua.
- Tôi chỉ muốn biết Black Rose có đúng như mọi người đồn đại hay không thôi? Hay chỉ là gắn mác. - Hôm nay thật sự là nó muốn thử đối đầu với sát thủ hay muốn khiêu chiến? Những lời nó của nó như những gai nhọn chọt vào bóng đen kia?
- Muốn biết thật hư? Thử sẽ biết. - Chưa nói hết câu thì bóng đen ấy đã lao vào nó rồi. Như muốn xé xác nó ra với tốc độ nhanh kinh hồn. Đúng thật là một sát thủ chuyên nghiệp đỉnh của đỉnh. Còn nó thì sao? Nhìn bóng đen lao về mình với tốc độ ánh sáng mà nó chỉ đứng đó nhếch môi một cái. Đợi bóng đen gần đến về phía mình nó lại nhẹ nhàng lách sang bên trái, bóng đen kia liền bay ngược lại nó lại né sang bên phải. Động tác rất nhẹ nhàng. Cứ thế, bóng đen ấy k đụng đến nó thì tức giận đem hết những đòn quyết tử ra đánh, bắt buộc nó phải động tay động chân rồi.
Cả hai giao đấu với nhau, đúng thật lực của bóng đen kia rất mạnh, thể lực đã dùng nhiều như vậy mà vẫn giữ được, đánh rất sung sức. Nó cũng chẳng thua đâu. Những gì sát thủ kia sử dụng nó đều tìm cách đỡ mà k mất sức. Cứ thể, bóng đen kia k làm gì dc nó.
- Sao mày k ra đòn hả? Mày giỏi võ lắm mà. Vậy mà k dám ra đòn đánh tao sao? Đúng thật, ngu người. - Đến lượt bóng đen kia thách đấu nó.
- Muốn biết sao? Tôi mới học được chiêu này. Thử xem sao. - Nó vừa nói xong. Liền bật lên cao thực hiện cú đá xoay vòng. Thường thì đúng một vòng, bóng đen chỉ nhếch môi khi thấy nó thực hiện đòn củ chuối đó vì bóng đen ấy đã đoán được ý định của nó. Nhưng không, nó làm bóng đen kia bất ngờ và k tránh kịp vì nó điều khiển lực chân chỉ xoay nửa vòng, xoay đến nửa vòng đúng với vị trí bóng đen liền nghiên người phóng phi tiêu hoa hồng. Bóng đen kia cũng né sang nhưng k may trúng vào vai trái. Máu từ vai chảy ra. Nhưng toàn màu đen. Chắc phi tiêu có độc.
- Mày...dám...- Bóng đen kia thấy nó làm hại đến mình liền tức giận ôm lấy vai nói.
- Sao? Chiêu này tôi dùng được chứ. Tôi chỉ muốn trả nó lại cho cô thôi. k còn gì nữa. Bye. - Những gì nó nói đều đúng vì phi tiêu đó là của bóng đen kia, đâu phải của nó. Nó chỉ muốn trả lại một cách đặc biệt mà thôi. Nhưng nhìn máu chảy ra từ vai của bóng đen kia thì chắc chắn trong phi tiêu đó có độc rồi. Đúng thật gậy ông đập lưng ông. Nó nhếch môi bước đi. Xem ra mọi chuyện sắp bày ra trước mắt rồi.
..................................................................................................................
- Trịnh Hàn Băng, em dám làm hại đến thuộc hạ của tôi. Tôi ẽ trả lại gấp ngàn lần."- ở đâu đó, bóng đen cao lớn kia vẫn còn. Nhưng sao khi nó rời khỏi cũng bỏ đi mà k quay lại giúp bóng đen kia.
Bóng đen kia chỉ biết ôm lấy vai mà về.
.............................................................................................................................................
Tại nhà nó.nhà tối om. có lẽ Ren đang ngủ. Jessica nhẹ nhàng về phòng mình. Nhưng đâu ngờ Ren ở bếp uống nước đã thấy tất cả chứ. Tìm lấy đèn pin xem rõ những bước đi nhẹ nhàng nhưng gấp rút. Mỗi bước chân đều để lại vết máu nhỏ.
"Vừa mới đi giết người xong bị người ta xử lại hả gì vậy trời?" Ren vừa nói xog vừa cười cũng vội lắc đầu về phòng ngủ.

Bình luận truyện Cô Gái Băng Giá Và Chàng Trai Lạnh Lùng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ngọc Linh (Og Teulin)
đăng bởi Ngọc Linh (Og Teulin)

Theo dõi

Danh sách chương